Hai người bọn họ sinh sống trong đau đớn dằn vặt, yêu nhau mà chưa tới được với nhau. Nó là vấn đề đau khổ tột cùng. Cô nhìn anh từ xa, mỉm cười và thẩm nhủ. Anh hạnh phúc.

trình làng truyện không hề ở bên nhau

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện không hề ở bên nhau

Tạ Phí Ngôn đang đứng trước gương xoay xoay bộ quân phục đang mang trên mình. Cậu ta đang rất niềm hạnh phúc khi được cấp trên cho vào nhóm công an Xuất Sắc và đã được lên cấp.

– Gia Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ mang bộ này đẹp chứ?

Gia Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng người cười cười, cậu ta đang mang bộ đồ này gần 3 năm nhưng lần nào thăng chức đều hỏi như thế.

– Trung Úy Tạ, cậu mang bộ đồ này rất đẹp.

– Gia Tuệ Mẫn lúc nào cũng là sáng suốt nhất.

Từ nhỏ cô đều ở cạnh Tạ Phí Ngôn, tính tình con nít lớn lên đều không chịu bỏ.

– À Tuệ Tuệ, tớ chuyển đơn vị chức năng thao tác làm việc rồi.

– Mới lên cấp liền được chuyển chỗ sao?

– Ừ. Tớ trong đội đảm bảo thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ Phí Ngôn lên hương rồi.

Gia Tuệ Mẫn nghiêng đầu cười cười.

– Tuệ Tuệ công việc của cậu không chuyển biến chưa?

– có vẻ rồi. Tớ đang nhân viên thử việc trong Công Ty Hạo Hạo. Ông chủ ở đấy rất tốt.

Công Ty Hạo Hạo của cô chuyên về chế tạo sản phẩm & hàng hóa dân dụng, Gia Tuệ Mẫn làm trong cai trị sổ sách. Năm nay Gia Tuệ Mẫn đã gần 26 nhưng chưa có mối tình đầu, vào tối chỉ biết thao tác làm việc, không muốn yêu đương.

Tạ Phí Ngôn đi thay đồ, từ trong tầm vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu nên kiếm bạn trai cho bác trai vui tươi.

– Tớ không tồn tại thời hạn yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đã 26 rồi đấy.

– Không nhắc chuyện của tớ, dạo đó đã chú ý được ai chưa?

những lần nhắc đến chuyện tình yêu, Tuệ Mẫn đều cố ý tránh né.

– Rồi. Tớ đang chú ý cô cảnh sát làm bên cảnh sát giao thông. Dễ thương cực.

– Chúc cậu thành công. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

Gia Tuệ Mẫn vực dậy phủi phủi ra về. Nhà cô cách nhà Tạ Phí Ngôn chừng 500 mét.

Gia Tuệ Mẫn là một cô gái xinh đẹp nhưng số phận lại bi kịch, mẹ mất từ khi mới sinh cô ra, ở với ba. Mười lăm tuổi cô đã xinh đẹp rất chi là, có một lần bị một giới trẻ kia cưỡng bức nhưng rất may có bảo đảm nên cô đã thoát thân lần đó. So với cô, ngày hôm đó là 1 trong ngày ám ảnh đến suốt cuộc sống mặc dầu không tổn hại nhưng nó làm trong thâm tâm trí của cô nàng 15 tuổi sợ sệt với cuộc sống. Lên cấp ba, cô từng bị một khoảng thời gian trầm cảm vị sự hất hủi của bạn bè, nhưng có Tạ Phí Ngôn cạnh bên nên cô không hề bị đồng đội ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát ra khỏi cái bóng đêm của sự trầm cảm nặng nề.

– Ba mới về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này việc làm của con ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng nỗ lực làm việc quá nhé con.

– Vâng ạ.

Ba cô là Gia Duy Đông, là công nhân ở nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Ông là một người cha rất yêu đứa con gái độc tôn của chính mình, chính bản thân luôn thấy tội lỗi khi không cho con mình được cuộc sống vui mừng như người ta. Nhìn con bé, ông chỉ biết đau xót và tự trách bản thân mình.

ngày hôm nay, Tuệ Mẫn trực Doanh Nghiệp vào ca trưa chiều nên cô khoảng chừng gần 9 giờ mới lên Doanh Nghiệp. Hàng ngày cô vẫn đi dạo, cô chỉ đi xe bus mỗi lúc rất cần thiết. Ngày hôm nay trời không nắng lắm, đang nằm ở trong cuối ngày thu nên trời lạnh mát hẳn.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình h

” Hú… Hú ”

Từ xa, còi công an kêu in ỏi khắp đường. Công an dẹp đường vội vã tăng trưởng thông báo, TP một lần vội vã né đường cho cấp cao nào đi. Cảnh tượng này xảy ra mỗi ngày tới mức Tuệ Mẫn không hề giật mình khi nghe tiếng còi hú bên mình. Cô rảo bước tới ngã tư, cảnh sát đã vây hãm chặt khu đó, cô chỉ biết đứng bên đường đợi vị chức cấp cao gì đấy dừng đèn đỏ.

Cô phân biệt ngay một người đứng cạnh chiếc BMW sáng loáng đang đứng ngay đường – Tạ Phí Ngôn. Bình thường cậu ta rất thú vị đùa hay nói, nhưng khi khoác lên mình bộ quân phục & khi làm nhiệm vụ cậu ta có thể trở nên thờ ơ quyết đoán hơn. Chơi với cậu ta gần 23 năm, nhưng hiện giờ cô mới công nhận Tạ Phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô bắt đầu đảo mắt sang người đàn ông ngồi trong chiếc BMW, người đàn ông này quả thật rất đẹp trai, gương mặt như tượng đúc, ánh mắt người này rất đáng để sợ, nó sâu hiểm tới cả phải làm người khác phòng.

Khi người đàn ông này đưa mắt sang phía người bên đường thì lúc đấy đèn xanh đã nhảy, cảnh sát ban đầu rời đi, chiếc BMW cũng dần chuyển bánh.

Cô trực xong ca chiều của chính bản thân mình là tầm bảy giờ, cô bắt đầu đi làm việc thêm. Không ít lần Tạ Phí Ngôn nói cô không nên làm quá sức, mới làm công việc này xong liền chuyển qua việc khác ví như thế là không cao cho sức đề kháng. Còn Tuệ Mẫn cô cho rằng thay vì thời gian rãnh rỗi ở nhà nghỉ dưỡng chi bằng kiếm một việc làm làm, vừa thêm chút kinh phí đầu tư vừa không tiêu tốn lãng phí thời hạn. Cô làm thêm tại 1 shop tạp hóa, thay ca làm, cô bắt đầu đeo tạp dề & ban đầu công việc của chính bản thân mình từ dọn dẹp, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô giật mình nhìn lên thì ra cô đang lau dọn vũng nước đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là đồng đội gần gũi với Tạ Phí Ngôn. Gia Tuệ Mẫn không nhiều bằng hữu, phần lớn là không có. Những người dân cô quen biết nhiều phần là bằng hữu của Tạ Phí Ngôn.

– Phí Ngôn nói lát qua đưa cô về. Cậu ấy bạn chút việc làm. À cậu ấy đồ ăn tối cho cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn rất quý Trương Phong, cậu ấy rất dịu dàng & ôn nhu khiến người khác lân cận rất thoải mái.

– Xin lỗi, tôi phải về đơn vị chức năng trực. Tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Trong tương lai anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ Phí Ngôn mang món ăn cho tôi nhé.

– Không sao, được gặp cô so với tôi rất vui lòng.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở nụ cười xinh đẹp với anh, Trương Phong chợt đỏ mặt rồi quay người đi mất.

Tuệ Mẫn ăn bữa tối rồi liên tục việc làm của chính mình, đôi bàn tay nhỏ bé kia phải làm liên hồi, chưa được một tí nghỉ ngơi.

10 giờ tối sau khi dọn shop xong, cô đứng trước cửa đợi Tạ Phí Ngôn. Một lát lâu sau anh ta mới tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi không hả?

– Xin lỗi mà. Tôi bận chút việc.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người rời đi, gần như 10 năm nay, cô đều đi chung với Tạ Phí Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ thực trạng năm mình mười lăm tuổi.

– Việc gì?

– ngày hôm nay phải hộ tống sếp lớn.

– Sếp lớn nhờ cậu đi mua đồ à?

– Này tôi là công an đấy. Không phải người giúp việc.

– Ừ ừ.

– Sếp lớn này là con trai độc nhất của quản trị nước đấy. Tôi công nhận một điều anh ta rất đẹp trai, hững hờ.

– Người ta là con trai sếp lớn mà. Soái ca như vậy cũng đúng.

– Anh ta lãnh đạm nhưng chưa chắc anh ta khó gần. Thời điểm hôm nay anh ta nhờ tôi đưa anh ta quốc bộ quanh Thành Phố. Anh ta về đây đi công tác làm việc, anh ta đang rất được kề cử trong chức vị bộ trưởng Bộ tài chính.
Chúc bạn đọc truyện “Không thể ở bên nhau” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *