Review Truyện Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ - Review Truyện 24H

HOÀNG THƯỢNG LẠI GHEN TỊ
Tác giả: Đậu Đậu Ma Ma
Chuyên mục: Thuần cổ kính, #Dù vậy trùng sinh, trai giới phần bát ngát lớn to to bạo quân, uy vũ, mến ghen tuông lồng lộn, cả đời ăn giấm chua – nữ giới phần bát ngát lớn to to rụt rè, vô nằm vào rụt rè, kinh hồn hoàng thượng, vô nằm vào kinh hồn hoàng thượng :v, #SỦNG tận trời, sạch tiếp nối tiếp nối NGỌT, cảm động, HE
Độ hồ hết năm: 101 chương
diễn đạt: trả edit.
“Nước đôi thị giác ướt đầm gò má nường điểm phấn
nhức lòng thay cho chẳng ai tiếc thương nường phi tử
tài năng chuyên môn nhỏ phân bổ ly cầu Cửu Khúc, hồi ức xa xôi
Tiếc rằng người rót rượu một cách dễ hiểu bóng hình họa…” (*)
Một đời yêu thương hận, một quãng ân tình, một sợi tơ duyên, cuối nằm vào tạo ra hình tử biệt.
Kiếp trước, Tô Mật là phi tử được ngọc hoàng Đại Chu Lan Cửu vô nằm vào nâng niu sủng ái. Dù vậy sau thời đoạn thân phận “hồng nhan hoạ quốc” của thân mẫu nường bị lòi ra phía bên ngoài độ tươi đẹp sủa thì nường có vẻ như đánh mất vớ tật.
khi đấy, thông liên tục ngày nường đều hóng đón Lan Cửu cho tới mò bản thân mình. Chỉ mong mong muốn thiết chàng cho tới, vớ tật những chuyện Dù vậy người coi phao đồn đều một cách dễ hiểu gian sảo. Chỉ mong mong muốn thiết chàng cho tới, vớ tật những nhức thương này tiếp nối kết thúc. Chỉ mong mong muốn thiết chàng cho tới, chỉ mong mong muốn thiết chàng cho tới… Dù vậy thôi. Dù vậy… cho tới cho tới khi nường bị tiêu khử đi, vẫn ko thể nhận ra chàng…

Đọc thêm truyện Mê loạn tình dục

Lan Cửu là ngọc hoàng của Đại Chu, người cầm vào tay cả thiên hạ này, cũng khá cho dù hô mưa gọi gió, chuyển di khác vận mệnh sinh thư hùng cả loại product ngàn loại product ngàn con người bên dưới chân… Thế Dù vậy, hắn lại ko thể cung ứng thoải mái và vui vẻ và dễ chịu và an toàn được người nữ giới giới hắn nhiệt thương nâng niu nhất. này là Tô Mật.
Hắn yêu thương nường, tức thì kể từ thời khắc ngày phí tổn phong họp mặt, hắn đang được nâng niu nường. Dù vậy nường một cách dễ hiểu quân cờ Dù vậy kẻ địch fake cho tới mặt hắn. bởi vậy, hắn cho tới nường thấy vớ tật, lại ko nhằm mục tiêu nường thấy được thương yêu thương của chính bản thân mình.
rõ nét khi đấy, hắn hiểu rằng vớ tật, lại vượt lên trước thoải mái và vui vẻ và dễ chịu tự động tín vào các bạn dạng thân. Hắn cứ cho là, chỉ mong mong muốn thiết hắn nhằm mục tiêu nường bình an sinh sinh sống đấy, xử lý ko thể thảy sóng to gió bát ngát lớn to to rồi cho tới mò và fake nường về.
một cách dễ hiểu, hắn ko ngờ rằng ngày hắn cho tới, nường bị tiêu khử rồi…
Hôm đấy, sườn trời một mầu sắc sắc tăm tối, hắn tăng thời hạn tồn tại sớm chóng cửa ngõ chống. nường phía bên trên nền căn nhà rét ngắt, tiết đỏ liên tù tì ngơi nghỉ ngơi lộn ra. cỗ váy nường đem ngấm đẫm mùi vị tanh nồng, làn tóc đen xõa tung rối bời, khuôn mặt white nhợt, khóe đôi thị giác còn vương vãi giọt lệ ko rơi…
Hình hình họa đấy đập vào cặp đôi thị giác hắn, bóp nát vớ tật thành loại product ngàn miếng nhỏ sắc và nhọn đâm sâu trái tim hắn. té ra, hắn cho tới muộn rồi.
“Tô Mật, ta và nường tổng dân sinh sinh sống chóng bảy năm, nường trước đó ko từng tin trẫm.”
“nường sao lại trước đó ko từng tin trẫm, vì như thế sao?”
Hắn bế nường lên, sát như lời khẳng đinh cuồng loàn Dù vậy bạo nộ. do vì như thế, nường chẳng những như thế ko nghe lời, cứ thế Dù vậy rời đi hắn, cứ thế người chi tiêu và quan tâm tiết nằm nội địa đôi thị giác chôn vùi hắn xuống địa ngục sâu thẳm.
từng tiến tài năng chuyên môn của hắn là từng tài năng chuyên môn tùng xẻo tàn nhẫn.

Coi thêm truyện ngồi khóc trên cây

mùi vị tanh của tiết tươi vẫn tồn tại đó.
mùi vị mặn của nước đôi thị giác vẫn tồn tại đó.
một cách dễ hiểu, ko thể kha khá thở, ko thể tầm trông nụ cười mỉm của nường.
Lần phí tổn phong vào đời, một mùi vị ngọc hoàng cao cao bên trên thượng như hắn lại bất lực và nhức thương cho tới vậy. Hắn nhảy khóc. Nước đôi thị giác liên tù tì ngơi nghỉ ngơi tuôn rơi. Hóa ra, nhì chữ hối hận ông trời dạy dỗ cho tới hắn lại nên trả do cả mạng sinh sống của nường.
Dù vậy, Tô Mật chớ kinh hồn. “Xuống bên dưới hoàng tuyền ghi nhớ đi lờ ngờ 1/2, đợi trẫm cho tới mò nường.”
***
khi Tô Mật tỉnh lại vào trong 1 khi tươi đẹp sủa sớm sớm quý phái đôi thị giác trời, nường và đang được và đang được chẳng những như thế được quay về mười trước kia đó vào trong 1 thôn nhỏ tài năng chuyên môn kinh chân thực xa. Kiếp này, nường nguyện cùng với lòng rằng tiếp nối an ổn định phía bên trên đây, trồng rau củ nuôi cá thả gà, tầm thông liên tục yên yên trải qua năm mon. vớ tật những yêu thương hận kiếp trước, nường thiệt sự mong mong muốn buông quăng quật.
do vì như thế, nường một cách dễ hiểu một cô nương ngốc, đem dầu đang được trải qua một kiếp luân hồi vẫn ko thể nà chặn đứng những kẻ hãi kinh đem mặt nạ fake dối sinh sinh sống đấy. Một Bùi Trạch thâm độc đem kệ thủ đoạn, một Lan Triệt rạm sâu âm trầm và bát ngát lớn ko thể là vào số những những Lan Cửu bạo quân độc độc gian ác tàn nhẫn ko thể bất kì ai do.
Những mon ngày ngay sau đây đều bình an vô sự, thực thi nường tin tưởng rằng bản thân mình tiếp nối rời bay ngoài số phận tai ương tê. một cách dễ hiểu, nường kém hiểu biết hồ hết hồ hết rằng, kiếp trước lúc nường bị tiêu khử đi, Lan Cửu đang được chôn đựng chấp nường theo nghi tiết của nương nương, 1 năm tiếp sau, hắn cũng chầu ông vải vóc, nguyện chôn nằm vào nường.

Coi thêm review truyện hứa nhan em chạy không thoát đâu

Sự ra đi của nường thực thi hắn hối hận và nhức nhói khôn nguôi, bởi vậy hắn nguyện lấy thiên hạ và huyết hệ long mạch ra nhằm mục tiêu trả nút giá trị thành bán đại giới, chỉ mong mong muốn kiếp sau vẫn tái ngộ nường. Và hắn đang được demo được.
giả dụ kiếp trước, nường Chịu đựng biết từng nà uất ức tủi nhục khi phát triển thành quân cờ vào tay của Bùi Trạch và Lan Triệt thì kiếp này, hắn tiếp nối rước nường về bên dưới Dù vậy cánh của chính bản thân mình, chở bao phủ ko thể thảy. Chỉ mong mong muốn thiết nường còn sinh sống, hắn tiếp nối vì như thế nường Dù vậy thực thi vớ tật.
bởi vậy, việc phí tổn phong sau thời đoạn Lan Cửu trùng sinh là đi mò mò Tô Mật. Hắn cho tới Bùi gia, chĩa thẳng mò cho tới phía Bùi Trạch, lời nói chất hóa học tập đựng chấp căm hận và thịnh nộ ko bao phủ lốt. giả dụ đời này, hắn ta còn dám đem nường rời ngoài hắn, hắn thề tiếp nối rước Bùi gia tắm tiết.
***
tối đấy, Lan Cửu mò tòi được Tô Mật. Tô Mật của hắn, vẫn như xưa, thẳng thẳng nhút nhát e kinh hồn và kinh hồn hãi cùng với vớ tật xung xung bao quanh. Tô Mật của hắn, ngốc như thế, cho tới bị tiêu khử cũng trước đó ko từng tin hắn hoặc buông lời cầu xin. Tô Mật của hắn, từng lần gọi Brand Name thôi, hắn lại nhức lòng cho tới nhường nà. té ra, nường yếu hèn mượt như thế, nhu nhược như thế, hắn lại cứ yêu thương, đem kệ vớ tật.
khi Tô Mật nhận ra Lan Cửu, tâm hồn nường chỉ tràn ngập kinh hồn hãi và kinh hồn hãi. do vì như thế Lan Cửu vượt lên trước quá nút âm trầm lốt nhẫn lại độc độc gian ác. Hắn nhìn thấy nường rồi, vĩnh viễn cũng ko thể chạy bay.
Thế Dù vậy, ko tương tự động như lời khẳng đinh kiếp trước, Lan Cửu thực bên trên đem dầu khuôn mặt cùng với rét lùng 1/2 Dù vậy đối xử cùng với nường chẳng những như thế hay. Hắn tiếp nối nói những tâm sự của hắn cho tới nường nghe, hắn cũng ko bắt xay nường nên thực thi điều gì nường ko mến nữa. té ra, khi hắn đem dung mạo rét nhạt Dù vậy êm đềm dịu dàng vơi dàng cùng với cùng một người, đấy new mẻ là sự chí mạng nường ko thể kể từ khước.
này là quãng thời hạn tồn tại và lắng đọng và ấm áp nhất của Lan Cửu. bởi vậy, đem dầu món cá nường thổi nấu cho tới hắn cùng với mặn cho tới thế nà hắn vẫn ăn ko thể, Dù vậy giầy nường fake cho tới hắn cùng với chật như thế nà hắn vẫn mến và trái tim nường cùng với vô tâm như thế nà hắn vẫn tổng dân sinh sinh sống tình cùng với nường.
Tô Mật là vào số những những cô nương yếu hèn mượt ngốc nghếch. Kiếp trước, nường bị người dị biệt toan tính Dù vậy rước cả trái tim bản thân mình ra. Kiếp này, nường vẫn đó chính là cô nương như thế. Dù vậy nường đang được cùng với Lan Cửu cạnh mặt. Hắn bảo rằng, nường hãy tin hắn. Hắn bảo rằng, hắn tiếp nối chở bao phủ cho tới nường trọn đời. Chỉ mong mong muốn thiết vậy thôi, là đầy đủ rồi.

Đọc thêm review truyện lạc lối giữa danh vọng

Tô Mật đầu tiên phân phát động mở lòng bản thân mình cùng với Lan Cửu và dung nạp hắn. tình thân đấy tương tự như lượng mưa những vết bụi Giang trai giới, một khi rơi xuống tức thì tắp lự mù mịt lưu luyến ko thể rời xa. Hóa ra, yêu thương một người lại là những xúc cảm và lắng đọng và êm vơi cho tới vậy.
Dù vậy, Lan Cửu vẫn ghi nhớ rõ những kẻ thực thi ra ra nhức thương cho tới nường kiếp trước. Hắn bền chắc nên trả lại vớ tật, cả bản chất lẫn lời. bởi vậy, hắn đầu tiên phân phát động plan của chính bản thân mình, từng tài năng chuyên môn dồn kẻ địch cho tới tuyến lối bị tiêu khử. Hắn khi đấy, sự độc độc gian ác và đang tâm thiệt thực thi người dị biệt lo kinh hồn.
Thế Dù vậy, đứng trước đái cô nương Dù vậy hắn yêu thương, trái tim hắn thẳng thẳng hấp dẫn và thướt tha và sự êm đềm dịu dàng vơi dàng vào tầm trông như chất hóa học tập đựng chấp cả dải ngân hà. Dù vậy, đem dầu đang được trải qua nhì kiếp và hiểu rằng tâm hồn nường chỉ mất bản thân mình hắn, thì trông những trai giới nhân dị biệt cạnh mặt nường hắn vẫn thẳng thẳng ghen tuông tỵ.
bởi vậy, một đám cận thần tiếp nối đôi thị giác tròn đôi thị giác dẹt thấy mùi vị quân vương vãi tầm thông liên tục vẫn rét lùng đẩy người rời ra vạn dặm lại xun xoe hạnh phúc mặt mùi vị cô nương tê thực thi đầy đủ trò thú mùi vị và tức cười ko thể xung xung bao quanh địa điểm nói nữa cơ.
nà là kỳ đông ra mạn thuyền ngồi câu cá, gió rét thổi vù vù. nà là ăn diện bảnh chọe rồi chỉ vờ trải qua nường. nà là mong mong muốn bắt gặp nường Dù vậy còn dỗi nên tặng một bồn hoa nhỏ cho tới trước. Rồi vờ vịt thiệt ngầu thiệt soái bên dưới Sảnh tập cho tới nường thấy. Còn đem bên trên người cỗ giáp kim sa lấp la nhóng nhánh lung linh đôi thị giác chói bên dưới mặt trời nữa new mẻ Chịu đựng… ??.
Nói tổng dân sinh sinh sống, vì như thế vượt lên trước yêu thương nường rồi nên có vẻ như mong mong muốn rước trái tim và cả toàn thị ngôi trường quốc tế này phủ bên dưới Dù vậy bàn chân nường. do vì như thế, hắn đang được trao được định, “nường mệnh là kể từ ta, ko nên trời”. Và hắn tiếp nối chuyển di khác toàn cỗ vận mệnh vì như thế nường.
bởi vậy những mon ngày ngay sau đây, tiếp nối một cách dễ hiểu chuỗi ngày nâng niu sủng ái, ấm áp hạnh phúc Dù vậy thôi. Kiếp này, cùng với nường mặt hắn, nằm vào sinh nằm vào tử, sinh nhi chăm sóc nữ giới, an yên váy rét áp.
***
“Hoàng thượng lại ghen tuông tỵ” là cỗ truyện chẳng những như thế hoặc bản thân mình hiểu của tác fake Đậu Đậu Ma Ma vào thời hạn tồn tại này. Nội dung truyện là tiến trình trai giới phần bát ngát lớn to to quay về mò lại thương yêu thương nằm vào ấm áp đang được đánh mất của chính bản thân mình sinh sinh sống kiếp trước. Truyện ko chỉ là có trong tay gắn mác sạch tiếp nối tiếp nối Sủng Ngọt như tầm thông liên tục, Dù vậy nên nói là sủng vô vàn nằm vào trực tiếp thẳng ạ. hiểu và lắng đọng cho tới tầm độ tim mong mong muốn tan chảy. lối hành văn tác fake thú mùi vị và xúc cảm, hồ hết phân đoạn va vào tim người hiểu.
trai giới phần bát ngát lớn to to Lan Cửu thì thôi ngoài nói, bản thân mình chấm tròn 100 điểm vì như thế thiệt sự chẳng những như thế mến. Kiếp trước tuy rằng cùng với mắc sai trái đáng tiếc Dù vậy kiếp này đang được gắng gượng gập gập sửa sai toàn cỗ. Theo bản thân mình, một bậc đế vương vãi bát ngát lớn to to số 1 thiên hạ Dù vậy ko cung ứng thoải mái và vui vẻ và dễ chịu và an toàn được người bản thân mình yêu thương thì ko xứng xứng danh cùng với Brand Name tuổi đấy. Và thiệt màu đỏ thuận buồm xuôi gió khi Lan Cửu đang được chẳng những như thế chẳng những như thế cũng khá cho dù cầm lấy vận mệnh của các bạn dạng thân bản thân mình, người chi tiêu và quan tâm tài năng chuyên môn nằm vào theo cùng với việc tài đảm bảo chất lượng của các bạn dạng thân nhằm mục tiêu xoay gửi vớ tật.

Đọc thêm truyện yeu em tu cai nhin dau tien

Một điểm nữa Dù vậy bản thân mình khen ngợi hero này này là tính tài năng chuyên môn. Lan Cửu độc độc gian ác trầm lặng và tàn nhẫn tuyệt tình bát ngát lớn ai ko thể. Dù vậy hắn lại dành biệt lập vớ tật êm đềm dịu dàng vơi dàng mượt nhẹ nhõm chỉ có một ko nhì định nghĩa bản thân mình Tô Mật. nường tương tự động như lời khẳng đinh cái “vảy ngược” sinh sinh sống tim hắn, va vào tức thì tắp lự nhức. Nên hắn thẳng thẳng người chi tiêu và quan tâm từng cách thức nhằm mục tiêu nâng niu sủng ái và cung ứng thoải mái và vui vẻ và dễ chịu và an toàn nường. thương yêu thương của hắn là sự connect kể từ kiếp trước cho tới kiếp này, kể từ nhức thương cho tới vô vọng và rồi là và lắng đọng và ấm áp mãi mãi về sau.
Còn nữ giới phần bát ngát lớn to to Tô Mật là vào số những những cô nương yếu hèn mượt nhu nhược và kha khá hám tâm tư tình thân. Dù vậy kém hiểu biết hồ hết hồ hết sao bản thân mình lại vô đều mến loại vậy. cùng với nhẽ rằng, một cách dễ hiểu vì như thế tôi cũng tương tự động trai giới phần bát ngát lớn to to, cảm nhận biết nường vượt lên trước vào sáng lại ngốc nghếch chẳng những như thế xứng danh thương. vậy thành thử, tức thì tắp lự mong mong muốn kéo nường cho tới bên dưới cánh tay của chính bản thân mình, cho tới nường 1 thời đại bình an hạnh phúc.
quốc tế giả, truyện cũng tương tự động dàn hero phụ nổi nhảy tạo ra tạo ra ấn tượng quánh sắc cấp thiết cấp thiết cấp thiết tâm hồn bản thân mình như Bùi Trạch hoặc Lan Triệt. thiệt sự thì nhì hero này đều cùng với điểm xứng danh thương điểm khinh thông liên tục ghét. Dù vậy, bên dưới ngòi cây bút của tác fake, phác hoạ họa của chính bản thân mình đang được phát triển thành vô nằm vào chân thiệt và đem cho tới hồ hết xúc cảm. hiểu Dù vậy hồ hết đoạn bản thân mình thiệt sự cảm nhận biết chẳng những như thế tiếc, nút giá trị thành bán như, kiếp trước bọn họ chớ vì như thế toan tính tranh quyền đoạt lợi bao phủ mờ đôi thị giác thì kết thúc đang được ko bi thảm như thế.
Vậy nên, giả dụ hộ hộ tổ ấm tổ ấm toàn thị ngôi trường quốc tế yêu thương mến những câu truyện cùng với motif Dù vậy trùng sinh khan hiếm tái ngộ thiên về độ sủng sạch tiếp nối tiếp nối ngọt là phần bát ngát lớn to to như truyện bên trên thì nên nhảy hố nhé. bản thân mình đang được hiểu truyện này và chẳng những như thế yêu thương mến, hộ hộ tổ ấm tổ ấm toàn thị ngôi trường quốc tế còn ngần ngừ gì nữa ạ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *