• Tên truyện: Mê Loạn Tình Dục
  • Thể loại: tân tiến, H+, Incest phụ tử, truyện sắc
  • Tác giả: hồ Tiên Tiểu Long biển
  • Số chương: 32 chương và 1 ngoại truyện.

Review truyện mê loạn tình dục:

“Một câu chuyện tình yêu được diễn ra giữa nhì thân phụ con Lý Thiên Hạo và Lý Kiều.”

Trích đoạn:

Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng đi vào giấc ngủ, kỳ thật đêm nay hắn cũng có dục vọng, nhưng mà bất quá không phải đối với Trình Tuyết.

Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm con gái mềm mại ôn nhu trong lòng lại hiện lên. Trong cơ thể lại kéo lên khát vọng mạnh bạo đối với con gái báu vật, nghĩ đến con gái hạ thể hắn lại sưng đau…

Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của bạn dọa sợ đến mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu đại dương không thôi, cô chính là con gái của bạn, loại ý tưởng này là không đúng, hơn nữa việc này hay đối không có khả năng xảy ra.

Lý Thiên Hạo đi qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí hắn còn tiếp thể nhìn thấy những cọng lông tơ dẻo quẹo trên khuôn mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của hắn đều bị Lý Kiều hấp dẫn.

Váy ngủ mỏng manh lộ ra quần lót bé nhỏ, nhị cánh mông vênh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng hấp dẫn.

Bụng dưới của hắn chậm trễ dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt sự nhão nhoẹt trước mắt, trong đầu hình dung ra khe hở bên trong quần lót, chi tiết dương vật của hắn xâm nhập nó từ sau lưng!

Lý Thiên Hạo chống đỡ hai tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thường thức con gái, biết rõ ý niệm trong đầu là không đúng, thế nhưng hắn lại không thể khống chế chính mình thôi trải nghiệm vẻ gợi cảm của con gái.

Lý Kiều hồn nhiên không biết baba của bạn ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn mắc kiếm tìm áo tắm, cuối cùng cũng phát hình thành chúng kẹp trong túi quần áo khác.

“Tìm được rồi”. Lý Kiều vui mắt nhảy dựng lên. Do cúi người giữ nguyên hình dáng trong môt thời gian dài làm cho khí huyết không lưu thông, trước mắt có biến thành màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất thăng bằng, liền ngả về một phía,vừa vặn bổ vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo.

Trên người mỹ nhân chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng dính, Lý Thiên Hạo bị cô cọ tới dục hỏa nổi lên. Thân thế dẻo quẹo của con gái kề sát vào người hắn, liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết bởi khẩn trương nhưng trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui lòng, quên mắt chính mình còn đang nằm ở trên người baba “Baba, nơi này của ba đang chuyển động nha, thật đáng yêu”.

Link full truyện Mê loạn tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *