Review Truyện Gả Cho Cựu Nguyên Soái Ốm Yếu Bệnh Tật - Review Truyện 24H

review truyện gả cho cựu nguyên soái ốm yếu bệnh tật

GẢ cho tới CỰU thống chế ỐM yếu hèn bị biểu thị căn biểu thị tật dịch
Tác fake: Mộc Mộc Lương Thần
phân mục: Viễn tưởng sau này, xuyên ko, motif skin anh hùng kỳ lạ, dị năng, bàn tay vàng, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, phần lớn ngày sinh tình, HE.
Số chương: 137 chương
biểu thị: trả edit.
Lục Vãn Vãn xuyên ko rồi, nghiễm nhiên trở nên vào số những những “loại như mẫu” ngẫu nhiên khan khan hiếm bên trên toàn đế quốc!
dùng kể từ “loại như mẫu” song mà ko cần “nữ giới nhân” là vì thế cô vẫn xuyên cho tới một điểm khá kỳ kỳ lạ, một điểm vô nằm vào biến đổi cùng với những cái chiến thuyền V.I.P., cùng với những người dân máy quản lí gia mưu trí đương đại, song “loại người” phía bên trên đây lại cũng kha khá song mà cho dù hóa thân bộ phận lớn loại vật khác nhau, hoặc nói đúng ra bọn họ là thú nhân cũng kha khá song mà cho dù trao biến đổi hình trạng thân người và thú một tài năng tùy ý.

>> Xem thêm ngôn tình quân nhân

Và bên trên toàn thị ngôi trường quốc tế này, Lục Vãn Vãn này được coi là 1 vào “loại như mẫu” ngẫu nhiên. Cô ko chỉ tạo nên hình anh hùng người chi tiêu và quan tâm người chi tiêu và quan tâm bảo hộ siêu cung ứng của toàn đế quốc, song mà vẫn tồn tại đó cần xinh con nít đẹp nhất, lại phần lớn phí tổn, trở nên người tình vào mộng của vô số người thú ko tồn bên trên kết thân.
trước lúc xuyên ko, Lục Vãn Vãn giản đơn kẻ nhỏ yếu hèn lăn lộn cầu sinh vào mạt thế, sau khoản sống lâu xuyên ko, cô được ngủ bên trên cái chóng lông vũ mênh mông lớn tám mét, ngày ngày được gặm trái điềm tinh nút giá trị thành bán mười ngàn phí tổn vàng chẳng khác gì gặm trái táo nút giá trị thành bán một phí tổn đồng. bên dưới danh nghĩa của cô ấy đem product ngàn tinh cầu, thông thông thường ngày cũng kha khá song mà cho dù ngủ một điểm!
cho dù khi đầu Lục Vãn Vãn vẫn đem chút ko quí nghi, song rất rất sớm chóng chóng, cô vẫn say sưa vào mỗi mon ngày hủ bại này, cho tới cho tới tía mon sau…
Cô sở hữu thư thông tin chống chế kết duyên đến kể từ trung TT vực.
vật gì chứ???
Đế quốc văn minh phần lớn người còn nghiền duyên sao?

Cố Huấn Đình vẫn biết thành nhiễm phóng xạ vào một trong những vụ nổ thân phần lớn vì thế sao, sinh sinh sống vào biểu thị rối loàn chừng độ khỏe lòng tin 1 sống lâu phần lớn năm, anh tức thì tức thì như lời khẳng đinh vẫn mất đeo vớ cả.
Anh mất đi thân phận thống chế được người người kính trọng, anh bị vu vạ hãm hãi kinh đày cho tới một tinh cầu xa xôi nghèo nàn, bị mất đi tài năng hóa hình thú và toàn cỗ chừng độ khỏe. loại anh còn sót lại giản đơn một khuông người yếu hèn ớt đem phần lớn chỗ bị thương
lúc này anh ngán chán nản, lại sở hữu thư thông tin chống chế kết duyên của đế quốc, bị cảnh vệ bắt cho tới TT kết duyên, anh đứng sinh sinh sống một góc của chỗ quý khách, khuôn mặt đem phần âm u và méo mó.
Lại ko ngờ cô gái loại như mẫu nhỏ ốm được cả đế quốc tưng bốc tận trời tê lại vươn ngón tay run run chỉ vào anh.
này là mong mong muốn kết khế ước cùng với tên nhãn hiệu phế vật như anh sao?
.
.
.
Lần mênh mông lớn to to số 1 bắt gặp Cố Huân Đình, Lục Vãn Vãn vẫn biết thành tạo nên tuyệt hảo vì thế cặp đôi cảm giác của mắt đen nhánh sâu thẳm như hồ nước nước của anh ý. tầm trông của anh ý loại như y hệt chú mèo con cái song mà cô cứu vớt vào vài ba mon cuối nằm vào sinh sinh sống toàn thị ngôi trường quốc tế trước lúc nó chuẩn bị bị tiêu khử.
Cố Huân Đình khi đấy người đầy chỗ bị thương ko sinh sinh sống sinh sinh sống đâu lành lẽ, một đầu tóc đen dày nhếch nhác, vết huyết vằn vèo bên trên thái dương nhỏ lí tí rơi xuống, khuôn mặt anh bị nhuộm thành red color kinh hãi kinh, ko thể thấy rõ dung mạo.
ko biết khi đấy vì thế điều gì? vì thế thấy anh xứng danh thương hoặc vì thế anh biết ko thể hóa thú, nên đem cảm nghĩ thân cận như người quần chúng sinh sinh sống toàn thị ngôi trường quốc tế của Lục Vãn Vãn song mà cô vẫn nhấn nút lựa lựa lựa anh.
Lục Vãn Vãn cũng ko ôm kỳ vọng gì phần lớn về sự việc kết khế ước này, cô chỉ mong sao bản thân mình và mùi vị Cố tiên sinh cũng kha khá song mà cho dù quần chúng sinh sống tự động tại, tôn trọng cho nhau. đem nhẽ rằng khi cô ấn lựa lựa anh là vì thế một khoảnh tự động khắc mượt lòng song giả dụ vẫn lựa lựa lựa đối phương thì nên đem trách nhiệm gánh vác, thế bởi vậy thời đại quần chúng của nhị người đầu tiên phạt động.
Lục Vãn Vãn tuy rằng ko biết hình thú của Cố Huân Đình là gì song cô cảm nhận ra người này tương tự động như 1 chú mèo, đem khi kiêu ngạo, lạnh lẽo lùng lại đem những khi thướt tha, ngoan ngoãn. Anh rất rất ít nói, rất rất ít cười cợt, khi nè thì cũng quí lấp giấu xúc cảm của quý khách dạng thân song kế tiếp kha khá rất tinh xảo, lặng lẽ quan lại hoài cô.
khi cô bắt gặp chuyện ko vui, anh tuy rằng ko biết nói lời dịu dàng dỗ dành biệt lập song kế tiếp tuyệt mật dò tài năng xử lý gieo neo góp cô.
khi cô cảm nhận ra hạnh phúc, anh kế tiếp yên tĩnh lắng tai cô phân bổ vui, khuôn mặt tuy rằng vẫn nhàn rỗi nhạt vô xúc cảm song vào cặp đôi cảm giác của mắt đen sâu thẳm của anh ý lại toát ra vẻ thướt tha cho tới vô nằm vào.

> Xem thêm: truyện ngôn tình ngược
Lục Vãn Vãn vẫn thẳng thẳng ca tụng hiệu ngầm cho tới Cố Huân Đình là “tè công chúa”, vì thế vào đôi cảm giác của mắt cô, anh thẳng thẳng nhạy bén bén và dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng dẫn cho tới tổn hại. Anh khi nè thì cũng tự động ti vì thế những chỗ bị thương bản thân mình vẫn Chịu đựng đựng bên trên khuông người tàn khuyết, tự động ti vì thế ko thể là 1 vào người thú uy thế cung ứng Lục Vãn Vãn, tự động ti vì thế đem dầu biết Vãn Vãn rất rất quí những loại thướt tha xù xù song tai thú của bản thân mình bản thân mình lại rụng lông cho tới trơ trọi, mong mong muốn biến hóa ra cho tới cô sờ sờ cũng mất đi can đảm.
“tè công chúa” còn yêu thương quí tâm tình về mung lung, rồi lại nhức buồn vì thế những ý niệm vẩn vơ đấy. nè là tự động thấy bản thân mình ko xứng cùng với cô, nè là cô kế tiếp chê anh xấu xí song mà đi dò dò người thú khác uy thế mênh mông lớn anh…v..v..cứ thế song mà tự động khóc thì thầm vào tâm thức.
đem cho dù “tè công chúa” đem những khoảnh khắc yếu hèn ớt song thiệt ra anh mãi mãi là chống tựa lòng tin vững vàng khỏe mạnh của Lục Vãn Vãn. Là anh cho tới cô can đảm và uy thế nhằm mục tiêu tài năng tiếp bên trên phố bản thân mình vẫn lựa lựa, là anh đứng sau khích lệ, trợ góp nhằm mục tiêu cô đạt được thành công chất lượng chất lượng và tốt.
cho tới toàn thị ngôi trường quốc tế này, lựa lựa lựa anh, là quy định đúng đắn của Lục Vãn Vãn.
cho tới TT kết duyên, bắt gặp được cô, là duyên phận tuyệt hảo nhất có thể song mà ông trời đang được dịch chuyển vào Cố Huân Đình.
Ngày Lục Vãn Vãn lựa lựa lựa anh sinh sinh sống TT kết duyên, anh nghĩ về cô trước sau gì rồi cũng kế tiếp kể từ vứt bản thân mình, một người thú phế vật như anh thì trông mong điều gì.
song té ra đấy này được coi là ngày anh đầu tiên phạt động hiểu rằng mùi vị của thõa mãn.
bản chất dĩ sau này của Cố Huân Đình là 1 vào black color ko kỳ vọng, nhờ đem Lục Vãn Vãn new mẻ trở nên tươi tươi đẹp sủa, váy lạnh áp.
Là Lục Vãn Vãn chở lấp từng chỗ bị thương thối rữa bên trên khuông người sút giảm của anh ý.
Là Lục Vãn Vãn nhiệt tình ko màng gieo neo, dùng ko hề cả dị năng của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu chữa trị lòng tin rối loàn của anh ý.
Là Lục Vãn Vãn dịu dàng, váy lạnh áp thực thi anh cảm biến được thế nè là được người khác quan lại hoài, chở lấp.
Cố Huân Đình tồn bên trên là nhờ Lục Vãn Vãn.
Lục Vãn Vãn là mạng sinh sống của Cố Huân Đình
Lần mênh mông lớn to to số 1 Lục Vãn Vãn thấy được song tai của tè công chúa khi anh vẫn tồn tại đó tỉnh, đem chút ko dời đôi cảm giác của mắt đi được, cho tới khi cô định thần lại, lời vẫn ra phía bên ngoài mồm rồi, “Em cũng kha khá song mà cho dù sờ tai anh 1 phần ít ít ko?”
Cố Huấn Đình: “…”

>> Đọc truyện Ngôn tình h tại đây

khi Lục Vãn Vãn ý thức được tôi vừa nói vật gì: “……”
Nghe cô nói, song tai của tè công chúa đang được nghiền về nhị mặt đột dựng đứng, rồi lại rũ xuống, rồi lại dỏng lên, “Được.”
Lục Vãn Vãn ngờ vực bản thân mình nghe nhầm, đem kha khá đờ ra.
Cố Huấn Đinh ngồi bên trên cái ghế sofa vào chống mùi vị khách khứa hàng, lời nói trầm khàn, như mê như hoặc, “chỉ mất thể sờ 1 phần ít ít.”
Lục Vãn Vãn tiếp cận đàng sau anh, kể từ kể từ chìa song bàn tay “nường dâu rất rất phẩm”.
mượt vượt lên!
phần lông nhỏ vừa new mẻ mọc thiệt mượt!
Nó còn ngọ nguậy nữa, thiệt khác cùng với khi sờ song tai khi anh còn mê mẩn, tai anh mênh mông lớn to to mênh mông lớn 1 phần ít ít đối cùng với mèo quần chúng, lạnh áp lạnh sờ rất rất vẫn!
Lục Vãn Vãn vô thức đặt cả nhị tay lên tai của tè công chúa, thuận theo phần lông nhỏ tán loàn vừa nãy, cho tới khi một giờ khịt mũi trầm thấp truyền cho tới mặt tai cô new mẻ lúng túng vứt tay ra.
“Xin lỗi…”
Lục Vãn Vãn đem chút ảo óc, ngồi một phía anh, bắt gặp đám lông bên trên đuôi rũ mặt người của tè công chúa cũng trở nên bươi tung toàn cỗ, cô cảm nhận ra vô nằm vào áy náy, đem nhẽ rằng tè công chúa là loại như mèo ko quí bị người khác sờ.
“Vừa xấu vừa hói.”
Giọng Cố Huấn Đình nhẹ nhõm bỗng, song Lục Vãn Vãn vẫn nghe được.
“Sờ ko mượt.”
Tai tè công chúa run run. Anh nâng bàn tay lên, lấp đồng thời tai ko cần vượt lên hói tê.
Lục Vãn Vãn: “…”
Cô có vẻ như vẫn hiểu ra vào nháy đôi cảm giác của mắt, “Sờ tuyệt lắm.”
Cô nói, “đem cho dù lông kha khá rất rất ít, song ko liên can hiệu quả cho tới xúc cảm…”
tè công chúa hạ tay xuống, biểu cảm đột cứng đờ, thiệt khan hiếm khi
sự ko vui của anh ý cũng kha khá song mà cho dù thực thi cho tới Lục Vãn Vãn cảm biến được.
Lục Vãn Vãn: “…” À đúng rồi, ko được nói rất rất ít lông…”
….
“Cố Huân Đình bản chất đang được nóng cao những vào thời đoạn hiện ni lại đang kế tiếp được trông cô, cười cợt hỏi: “Em yêu thương anh chứ?”
Anh cười cợt lên trông rất rất con nít đẹp nhất, song Lục Vãn Vãn vẫn trọn vẹn tươi tỉnh lại.
Lục Vãn Vãn bình ổn định lại thể trạng, cười cợt nói, “Ừm, yêu thương anh.”
Cố Huấn Đình cười cợt càng thêm bùng cháy, “Vậy em đồng ý thực thi bất cứ chuyện gì vì thế anh chứ?”
Lục Vãn Vãn: “…”
Cố Huấn Đình ko thỏa mãn về sự việc lặng ngắt của cô ấy, anh tựa vào mạn thuyền, song đem chân dài miên man đột hóa thành đuôi cá, “Thực ra anh nằm vào sở hữu hồ nước mênh mông lớn to to cả, em đem đồng ý tiến công chìm thuyền rồi đi nằm vào anh về lòng hồ nước mênh mông lớn to to kết duyên ko?
Lục Vãn Vãn: “…….”
Cô vuốt trán bất lực, lâu chạp trễ rãi đi vào vùng thuyền vào tầm trông ngóng chờ của “tè công chúa” đấy, tiếp theo sau “rầm” một giờ, cửa ngõ vùng đóng góp lại.
trí tuệ cô vẫn rất rất tươi tỉnh, tè công chúa là mèo, chứ ko hề cần là kẻ cá.
Lục Vãn Vãn rung lắc rung lắc đầu, thấy rõ Cố Huấn Đình đang được phía bên trên sofa, Xiaomi MI mặt đỏ bừng.
đem nhẽ rằng anh cũng Chịu đựng liên can hiệu quả, bản chất vẫn nóng cho tới mụ mị, vào thời đoạn này là mở đôi cảm giác của mắt tơ tưởng. bắt gặp Lục Vãn Vãn, anh cau chặt Xiaomi MI, nhỏ lời nói, “Sao lại…”
“đem nhị Lục Vãn Vãn.”
Lục Vãn Vãn: “…”
cái thuyền rung rung lắc càng trở nên kinh hoàng, song giờ khắc này Lục Vãn Vãn lại cảm nhận ra thể trạng chất lượng chất lượng và tốt kỳ lạ thông thông thường. Cô loạng choạng tiếp cận mặt Cố Huấn Đình, run tay dọn dẹp vệ sinh đi những giọt mồ hôi lạnh lẽo bên trên trán anh.
Cố Huân Đình những vào thời đoạn hiện ni lắng đọng như 1 chú mèo mênh mông lớn to to đang được thực thi nũng, trái tim Lục Vãn Vãn đem chút ngứa ngáy khó chịu, cố ý chọc anh, “Thực ra em là Hotgirl ngư đến kể từ hồ nước mênh mông lớn to to sâu.”
Cố Huấn Đình đem kha khá ngây ngô: “….?”
Lục Vãn Vãn dỡ cái nhẫn treo bên trên cổ song mà anh tặng cô xuống, rung lắc rung lắc trước mặt anh, “này là bảo bối của em, mặt phía vào tàng ẩn năng lực cũng kha khá song mà cho dù chất sở hữu em sinh sinh sống phía bên trên cạn.”
Lục Vãn Vãn nhịn cười cợt, “song năng lực vẫn chuẩn bị cạn, em chuẩn bị cần tách xa anh, quay trở lại hồ nước mênh mông lớn to to sâu.”
Cố Huấn Đình mở tròn đôi cảm giác của mắt, “sinh sinh sống đâu đem năng lực.”
Lục Vãn Vãn nói: “vào khuông giờ kêu của những người dân thú.”
“giờ kêu của những người dân thú cũng kha khá song mà cho dù tư vấn thay cho biến đổi năng lực.” Anh tóm chặt lấy tay cô, dùng chừng độ thực thi Lục Vãn Vãn đầu tiên phạt động cảm nhận ra hối hận vì thế vẫn trêu đùa anh.
song tè công chúa lại cho là thiệt, bàn tay còn sót lại của anh ý đón lấy cái nhẫn vào tay cô, ném lên môi, giờ động dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng nghe thốt ra kể từ song môi lợt lạt, “Miaow.”
lời nói của con trai rất rất thấp, đem theo chút khẩn thiết, gọi từng ngày, “Miaow.”
“Ôi…”
Lục Vãn Vãn trông khóe môi anh kể từ kể từ tuôn ra huyết lại vẫn tiếp tục kế tiếp khàn giọng kêu từng ngày, vào tâm thức cô vừa nhức vừa xót vừa hối hận.
Cô cầm lấy tay anh, vươn tay dọn dẹp vệ sinh vết huyết mặt khóe môi, khóe đôi cảm giác của mắt ươn ướt, “Xin lỗi, em lừa anh đấy, em ko cần người cá.”
“Em kế tiếp ko xoay về lòng hồ nước mênh mông lớn to to đâu.”
“…ko đi?” Cố Huấn Đình khẽ tròn đôi cảm giác của mắt, rồi mau chóng như hiểu ra được điều gì, bên trên mặt lòi ra nụ cười cợt yên tâm khan hiếm đem.
Anh chống tay ngồi dậy, nâng tay cô lên, nhằm mục tiêu lại một vết răng bên trên mu bàn tay cô, “ghi lại rồi.”
Nói xong, đem nhẽ rằng anh ko chống đỡ nổi nữa, kể từ trên đầu cho tới chân đổ bên trên ghế sofa, đôi cảm giác của mắt khép chặt, chìm vào giấc mộng sâu.”
***
“Gả cho tới cựu thống chế bị biểu thị căn biểu thị tật dịch” là 1 vào cỗ truyện nhẹ nhõm dịu, lắng đọng và khá đáng yêu thương. đáng yêu thương nhất cả cỗ truyện này được coi là phái trai rất rất phần lớn cơ bản Cố Huân Đình, một phái trai rất rất phần lớn cơ bản thơ ngây, dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng đỏ mặt song khi nè thì cũng tự động ngụy trang vì thế vẻ bề ngoài lạnh lẽo lùng, rất rất ít nói.
Tương tác thân phái trai nữ giới rất rất phần lớn cơ bản rất rất ngẫu nhiên, rất rất lắng đọng song ko thực thi ngán. Tuyến tình thân cách tân và phát triển kể từ kể từ và đặm đà, phạt âm song mà quắn quéo ko hề kể từ trên đầu cho tới chân vì thế tình thân “phần lớn ngày sinh tình” của nhị người.
tình tiết dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng, dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng dàng tóm gọn ko thiệt hack óc cho dù skin truyện kha khá new mẻ kỳ lạ, giọng văn mộc mạc và trộn chút khôi hài. vậy là, này là 1 vào cỗ truyện hợp lý nhằm mục tiêu nhâm nhi mấy ngày ngủ lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *