có lẽ rằng bởi lẽ cô từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, sống sở hữu chú dì, tuổi thơ bị bạn bè đánh đập, 16 tấn ra đô thị tự lập, đi lên từ hai bàn tay trắng, lăn lộn trong giới các hình thức giải trí, thậm chí đánh đổi cả tôn nghiêm của bản thân mình. Anh, mập lên trong sự xa xỉ, là hoa hoa công tử bậc nhất thành phố, 25 tấn đang cai quản cả kinh tế city

đưa ra truyện Em có lẽ yêu anh sao

Tác giả: Chuminhthao14122002
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện Em dường như yêu anh sao

Kiếp trước tao sẽ sinh sản nghiệt gì nhưng mà kiếp này lại đề xuất gánh nợ, nuôi thứ cũng như mày? Hả?” – 1 người chị em bự mập, ăn diện nhếch nhác, túm tóc and tát liên tục vào bên đứa trẻ…..

-“Con tiện nhân mẹ mày bao gồm sức đẻ mày ra nhưng mà không gồm sức nuôi mày à? Nuôi mày 8 năm, mày nạp năng lượng của tao, uống của tao, mà không bê nổi 1 thùng nước, mày tưởng mày là thiên kim tè thư, bé nhà giàu sao?” – gia đình cô bé đã liên tục vừa chửi rủa, vừa đánh đập chị em. Đã từng tiếng bạt tai “ bôm bốp “ vang lên bên trên khuân mặt yếu ớt của đứa trẻ …

Mụ thiếu phụ ấy vẫn chưa tha mang lại cô, liên tục đánh đập, thanh nữ bé nhỏ gò nhỏ tuổi yếu, bên tái nhợt, ngồi co ro dưới mặt đất, quần áo rách rưới, lộ ra hầu hết vết thương cũ tím bầm, với phần đông giọt máu rỉ ra từ vết thương new.

“- Bà có tác dụng gì đấy?”- Tiếng của 1 mình phái mạnh vang lên, nàng mở bự đôi mắt tròn tinh khiết đầy sợ hãi, quan sát về phía mình đại trượng phu lớn lớn, thô kệch đang hoạt động cho mang khuân mặt hung ác – chú của cô ấy.

“- con ranh này bên tôi nhịn nó quá cụm rồi, nuôi mất bao nhiêu tiền của nhưng mà không làm được vấn đề gì ra hồn! Từ bây giờ tôi phải dạy bảo chúng 1 ải.” Vừa nói, mụ vừa dí tay ấn vào trán thiếu phụ, cùng lúc cướp ngửa tóc cô ra phía sau.

-“Á!”-Cô nhỏ dại kêu thất thanh.

>> Xem thêm ngôn tình tổng tài

-“ Biết đau sao, cầm sao mày luôn có tác dụng trái lời tao?” – Mụ phụ nữ vừa nói vừa hả hê trước sự đau buồn đến quằn quại của cô nhỏ nhắn. “Bà để chúng đấy đến tôi. Nếu chẳng hề vì chưng mày có chất lượng lợi dụng thì tao đang bóp bị tiêu diệt mày ở cô nhi viện rồi, hừ!”- Gã chàng tiếp lời, mắt long sòng sọc, vừa chửi rủa cô vừa sở hữu tay nỗ lực mẫu roi mây vụt tới tấp:

– “Nuôi mày báo cô à, mày hình như giúp ích được cho loại mình này một chút nào không, con ranh kia??”

– “ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAA! Chú dì ơi,…. Nhỏ xin lỗi, …tha đến con….á á á! Con chưa cô ý, chưa bao gồm ý……”

nữ nước mắt liên tục nhỏ dại giọt, bộ dang thê thảm tới đáng buồn, tuy thế những cái roi mây vẫn chưa xong xuôi quấn lấy domain authority thịt cô. Vết thương ông chồng chất vết thương, tiếng roi mây vun vút vào hư không, vài giọt máu phun ra từ khung hình nhỏ tuổi gò nhỏ xíu yếu.

Mụ nữ giới quan sát ông chồng các bạn cũng không ngừng sợ hãi:

“ Thôi! Ông định đánh nó cho bị tiêu diệt à? Để chúng mập lên rồi gả mang đến lão già ở huyện, mình đã hứa với lão rồi, nên nuôi nó màu mỡ, không mai sau mất cả chì lẫn chài đấy!”

Mụ phái nữ thông báo ông xã gia đình, nhảy vào can thiệp. Gã con trai bỗng dưng sực tỉnh, dừng tay nhưng mà đang chưa xong nhiếc móc:

-“Hừ…hừ…Hôm nay tao tha mang đến mày, liệu mà mai sau biết mặt đường kiếm tiền về đây mang đến tao”-Gã quăng quật cây roi sang 1 bên, thân hình ục ịch thở dốc, quay đầu vào trong nhà.

Mụ nữ giới thở phào nhẹ nhõm, quay sang lườm cô bé:

-Hôm nay tao tha đến mày, nhỏ ranh! Lần sau buôn bán chịu khó vào”-Mụ ấn bổ xung dòng nữa vào đầu người vợ, rồi ngúng nguẩy vứt đi. Quăng quật lại cô giữa sân nhà….

…………………………Trường học……………………..

“Á! Nhiều cậu làm gì vậy?” – một xô rác đầy hồ hết thứ dơ bẩn được đổ lên người trong gia đình đàn bà không chút thương tiếc, cùng với gần như tiếng trò chuyện khúc khích, chế nhạo:

“Đồ bé hoang! Mày là đồ bé hoang! Mẹ mày là tiện nhân, mày cũng là tiện nhân không bớt gì mẹ”- Tiếng chửi rủa của nó người trong gia đình đổ ập lên thành viên cô.

“Đánh chết nó đi! Nó không xứng được đi học, không xứng ở trường này, càng không xứng học ở lớp này” – Cả bọn trẻ nít lít nhít xúm vào đánh cô bé mang đến thân tàn ma dở hơi. Từ lúc đến trường cho giờ, ngày nào cũng vậy, cô gần như bị đánh đập mang lại tơi tả, sách bị xé, cây viết bị đập, đối có cô, trường học là khu vực âm phủ, cô chẳng biết biết, đồng đội là gì? ……

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Cô – Lãnh Băng Băng – ra đời đằng sau sự lầm lỡ của người mẹ, phải chăng Như vậy cơ mà bà mẹ cô ghét cô, quăng quật cô từ lúc cô new lọt lòng? Cô sống 5 năm ở cô nhi viện, chưa từng biết tình thương là gì. Chợt 1 ngày, 1 thành viên gia đình phái mạnh lạ mặt tự nhận thành viên gia đình là chú của cô nên nhận về nuôi cô, lúc đó, một tương lai tươi sáng đang gợi mở dưới sợ tưởng tượng của một đứa trẻ, nhưng mà đến khi về ngôi nhà họ, cô new khao khát trở lại cô nhi viện mang đến nhường nào! Bọn họ coi cô là một món hàng, nuôi cô để mai sau mang đi cung cấp, mỗi ngày đánh đập cô, cô nên nạp năng lượng cơm để nguội, quần áo cũng là mọi mảnh vải cũ của dì loại bỏ chỉ định. Cô! Một đứa trẻ chưa bao giờ được hưởng 1 sự hòa bình, ấm cúng thực thụ từ da đình…..Cô chưa biết biết về vật gì có tên thường gọi là tình người trong gia đình, bắt buộc chăng sự chào đời của cô ý là tội lỗi? Phải chăng cô chỉ đơn giản là 1 món hàng cao cấp, sinh ra để cướp đi bán? Chỉ vị cô không tất cả gia đình, chỉ vì chưng mẹ cô theo người chàng khác, vứt rơi cô, đề xuất mặc nhiên cô bị sỉ nhục, đánh đập, bị hành hạ, đáng ghét từ mình bè…. Tương lai của cô ấy vẫn ra sao đây?
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *