share truyện đam mỹ ngược ‘Miên hoa chủng thực viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: truyện đam mỹ ngược h

Trích đoạn truyện miên hoa chủng thực viên

Ta lệ thuộc cánh cửa sắt vừa thô vừa lạnh nghỉ ngơi cạnh bên, nhìn tia nắng màu sắc tím lấp lửng nơi chân mây phía xa. Có 1 thoáng, ta loại gì cũng ko quan sát thấy, gần như thảo nguyên lồi lõm dần được phủ bọc bởi vì dung nhan tối của bầu trời. Mà chỉ 1 lát sau, đám mây đui Ngoài ra đủng đỉnh rải rác, tiếng xe lửa gầm rú đi sang một vùng hoang vu vắng đứa ở. Ta lại mơ đại dương nhìn thấy 1 tông trắng xanh lè của đồi núi, ta biết chính là đích tới của ta.

khi xe lửa dần lờ lững lại, ta sang sửa một chút bởi vì cộng 1 đám trâu, bò, thú vật đi một chặng đường dài buộc phải áo khoác có chút dơ bẩn. Căn đúng 1 đoạn dốc thoải, khiêu vũ xuống xe lửa (ta cũng không dám đặt nhân viên nhà ga quan sát thấy ta!)

Sải bước tới vào vùng đất ko người trong gia đình, đám mây đui bao la màu sắc tím đỏ tán một chút ra phía sau, vùng đất Louisiana bao la này tựa như một con quái thú thật lớn đã ngủ say, vươn ra tuy nhiên chưởng hướng tới ta.

Ta xiêu bạt một chiếc khiêu chiến khôn xiết phân minh.

Nhà ta vốn ngơi nghỉ vùng North Carolina – một trong các mười 3 thuộc địa của anh quốc, nhưng ta vẫn chạy trốn tới đất Louisiana nằm vùng thống trị của nước Pháp.

Khẽ nhếch miệng, mồm vết thương hơn mười ngày trước bị sống North Carolina đến giờ vẫn còn đau xót….. Với điều tất cả cũng chỉ cần chuyện quá khứ!

trên đất di dân này, ta là kẻ new đến, một nhà bạn khái quát không hiểu biết tiếng nói của vùng đi vào trong 1 non sông hầu hết mới. Đúng vậy, Louisiana nằm quyền thống trị của Pháp, là một trong những vùng đất new phục vụ cho mục đích tơ lụa của Pháp.

khởi đầu một cuộc đời mới! Nhân sinh sẽ luôn luôn tiếp diễn mà!

Ánh kim cương đổ lên mặt đất cũng chỉ để lại rất nhiều sấp xỉ sáng yếu ớt, xem ra, đi ở đây hẳn 1 càng ngày càng đêm có lẽ cũng sẽ không gặp gia đình bạn đi đường. Mặt trời chiếu lên ta lúc này đã khởi đầu xuất mồ hôi. Bởi thế ta mở đầu hồ nghi nơi mình xuống không phải nhà ga? Nếu như chính là loại trạm như ta nghĩ, thì hẳn là đề nghị mang đô thị new đúng.

sau thời điểm đi một hồi lâu, ta thấy một láng cây cổ thụ vươn ra mọi nhánh cây thô lớn phân thành nhẵn mát, cho nên thân thể ước mơ sự lạnh giá của ta cứ hướng nơi đó đi đến. Nơi này cũng không tồn tại nguồn nước, nhìn tư phía bao bọc, ta chỉ nhìn thấy tổng hợp là đầy đủ bãi cỏ ngắn ngủn trống vắng, không rào chắn, ko bò cừu cũng không hoa mầu sắc.

đời nào là vùng đất chưa tồn tại người trong gia đình khai phá?

vẫn khi phân vân thì ta bỗng thấy 1 loài sinh đồ gia dụng đã máy tính bảng – đấy là 1 con thỏ hoang gray clolor.

Máu cùng giết của chính nó với ta bây chừ là vô đều thích hợp!

lạng lẽ, ta nhẹ nhàng kéo ra khẩu pháo lục của bạn, tiếp từ túi quần mang ra một băng đạn………… Mắt ta rất tốt, bắn trúng một con thỏ cách thức với hơn mười thước sở hữu ta mà nói là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tiếng súng vọng lên 1 hồi lâu…………

có lẽ vì nơi này diện tích rất rộng lớn.

Máu thỏ rét mướt cũng không thật tanh nồng, nắm chặt lông nó rồi luân chuyển nơi máu phun mãnh liệt hướng thẳng vào cổ mà đã từng ngụm từng ngụm nuốt xuống – thật sự là vẫn khát! Củi khô dưới đây cũng rất nhiều, ta dùng con dao nhỏ nhắn của bản thân lột bỏ lớp da thỏ, đem giết mổ bỏ lên trên cục đá cắt ra tạo cho mấy khối, mang đá lửa bên trên mọi người xuống châm lửa củi, con thỏ kia ko bao lâu đã biến thành món lương thực độc nhất trong ngày của ta.

Đêm đến ta cũng ko mạo hiểm rời khỏi cây cổ thụ.

Liều lĩnh đi vào cánh đồng hoang ko được khẩn hoang là thực đáng sợ.

Ta gia hạn đống lửa đã cháy……………Ta chỉ nên ngồi nghĩ xem bản thân phải cương quyết vậy đó nào: sắm vài hạt kiểu như gieo thành một khu vườn, lúc thì khiến thợ thu hoạch khi thì thực hành 1 đốc công quân lính da đen, ăn loạn chén cơm, ở nơi đây, không ai biết ta là ai, không có ai biết kể tiếng Anh ngày trước của ta.

Bầu trời đêm với màu lam, màu lam thẫm chỉ mang chút điểm sáng yếu đuối của trăng.

sâu bọ kêu sa sả, lá cây bên trên đỉnh đâu xạc xào rung động………………. Gió thổi thực hiện phần lớn nhành cây không kết thúc phát ra đa số âm thanh đơn điệu. Như thể tiếng đọc khàn khàn âm ỉ.

Trời ngày càng lạnh, ta cần đến áo khóa ngoài gắt gao bao rước lòng vòng thân, muốn chọn sinh hoạt thân cây thô to 1 nơi thoải mái……………

Lửa cháy, trong ánh mắt ta càng ngày càng mịt mù, ta xem………. Nhìn………… sau cùng chìm vào giấc ngủ.

Sáng sớm mặt trời khác lạ nóng. Ánh mặt trời bỏng rát nung nấu mặt đất, trên đầu ta lại không có gì che đậy.

Ta đã đi, trên vùng đất vô tận này.

Đi cả một ngày trời, ta không thấy bất cứ một con thỏ làm sao.

vì vậy lúc leo qua một ngọn núi bé dại, ngay khi đang lâm vào thực trạng kiệt sức lại quan sát thấy phía dưới hiện ra một vùng trồng bông xanh rì, khi đó ta có khám phá nhà bạn vẫn khát tới mức cảnh đồ dùng trước mắt là ảo tượng – sẽ chạy. Ta chạy xuống khung núi, phần bên trước là một vùng tươi tốt vô vàn tới chẳng thể tưởng lan tỏa trong tầm mắt.

một héc-ta, 1 héc-ta đầy đủ cây bông cao đến nửa thành viên gia đình lay chuyển dưới ánh chiều đỏ rực, xanh thẫm, vô biên, tựa biển.

một tổ bầy tớ da đen đã nghỉ ngơi ruộng ăn cơm, ta chạy tới gần như tắt thở…………….. Lúc ta bửa nhào vào chỗ chúng ta đang tụ tập ngơi nghỉ nhì bờ ruộng, trực tiếp nhảy đầm đến nơi kênh ruộng đang trào ra nước giếng, vùi hẳn đầu xuống, từng ngụm từng ngụm uống vào trong dòng nước ngọt mát…………… Ta dò ra sinh mệnh lại 1 lần nữa quay trở lại trong thân thể!

ngôn ngữ bất đồng, ta cố gắng hoa tay múa chân. Bên cạnh đó, loại thành viên gia đình gần chết đói rước cơm ăn tới cuồng loạn, lại phổ biến mặt ta vẫn bình chọn ra ta là người da trắng, khiến cho đội đốc công bán tín bán nghi thu lưu ta. Tới đêm, ta ngủ luôn sinh sống gian phòng giành cho bầy tớ da đen – với điều ta yêu cầu lén lút mang súng cộng đạn của bản thân chôn ra sau buồng sinh sống.

Tuy ngôn ngữ bất đồng, ta đã làm cho ông ta tin yêu ta là kẻ da trắng từ thực dân địa của anh quốc nhưng mà đến. Ngoại giả, khi ta luân phiên cái cuốc lên làm việc, cũng trình bày là ta đang thân thuộc với công việc gieo trồng bông, đốc công dùng vốn từ tiếng Anh ít oi của ông hướng ta nói rõ: người chủ sở hữu đi săn thú. Ngươi nhất thời ở đoạn này. Người chủ trở về đang nói sau.

khôn xiết nhanh sẽ đến mùa thu hoạch bông, thân thể ta dưới đây được đoàn luyện ngày càng biến đổi rắn vững. Liên tục thu hoạch hơn mười ngày, chân bị gai bông cắt bắt buộc đều có mấy lần, tóc cũng không có thời kì thanh nhàn nhưng chú ý đến, phơi nắng quá nhiều làm bằng cả lưng phần đa bị lột da. Suôn sẻ lúc còn ở North Carolina, ta mang cùng một số người người da đen giao hiếu nhưng học luôn ngôn ngữ của chúng ta. Ở chỗ này cùng quân lính da đen làm bạn, bọn họ còn giúp đỡ ta rất nhiều. Cụ bà Lucy mỗi tối gần như tạo cho ta cộng con của bà cũng trở thành thương do phơi nắng ở sau sườn lưng nhưng bôi ít thảo dược với hương vị cổ quái, vậy đó đồng minh ta có thể trong khi ngủ nhưng điều trị vết thương, ngày hôm sau lại rất có thể liên tục ở.

vào một trong những ngày sau khi sẽ thu hoạch kết thúc, giông tố dữ dội kéo đến.

đấy là lần đầu tiên ta được chứng kiến giông tố thực thụ đổ bổ giữa lục địa: từng tia chớp phát ra tia nắng màu sắc bạc, màu vàng kim, màu sắc lam, mưa ập xuống ngay sau tiếng sấm nổ vang. Gió cực kỳ mạnh, mưa bự trải rất nhiều lên cả vùng đất khô nứt vẫn khát gào nước. Tiếp đến mưa phệ chỉ trong giây lát đổi thành mưa đá. Hàng tỉ khối mưa đá lóe sáng dốc toàn lực đổ xuống, giằng co siêu qua hẳn 1 giờ sau, mưa đá ngừng lại, nghẹt thở trong 1 thoáng, mưa lại bắt đầu ào ạt đổ xuống, có điều gió cũng thiếu đi lớn như trước nữa.

Nhóm quân lính da đen vui mừng nhảy đầm vào cơn mưa chơi đùa ồn ào, Carew – con của cụ bà Lucy cũng thu hút ta cộng nó chơi đùa trong mưa. Ta không từ khước, bị nó lôi vào cơn mưa nhưng mà cùng nhau cười đùa.

Giữa tiếng mưa cùng cách nói thanh ồn ào náo động, ta đột cảm giác đc mang đồ gia dụng gì đó vẫn sinh sống bên cạnh gáy ta, đấy là một trong những luồng tương đối thở nóng giãy. Ta quay đầu lại, quan sát thấy mũi miệng của một con ngựa vẫn hướng ta phun ra rất nhiều luồng khí vừa trắng vừa đỏ…………….. Ấy là một trong những tuấn mã màu trắng xinh đẹp, cao phệ mà lông lại trắng thuần một màu. Khi ta còn sẽ ngắm nhìn con ngựa này, nhóm quân lính da đen vẫn đình chỉ cười đùa, trong cả đốc công cũng chạy vội ra, chúng ta cứ như thế quỳ gối bên dưới làn mưa.

đây là người chủ sở hữu của bầy đàn họ?

Nam nhân ngồi kia mặc một chiếc áo white color dễ chơi dắt trong quần bò, mái tóc black color được 1 sợi dây buộc lại, trên chân là đôi giầy bó sở hữu dính diện tích lớn đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào áo quần của hắn, lộ ra từng đường nét cơ thể mạnh mẽ…………. Đôi mắt đen của hắn nhìn ta, nhưng mà ta, lại quên không quỳ xuống, quên thì thầm, chỉ trôi dạt vô thiên lủng hạt mưa rơi lên lông mi của ta, khiến cho ta nhìn không rõ ánh nhìn hắn.

Hắn kể ra mấy từ ngữ không rõ nghĩa, đang như trước đó gắt gao nhìn chăm chắm vào mắt ta. Kế tiếp ta với điểm lo sợ mà lùi từng bước ra sau, ngựa hắn ngay thức thì ép sát lại, hắn lặng ngắt nhíu mày, lại đề cập ra mấy lời nữa.

Ta không có hiểu lắm. Nhiều hơn giờ đây từ trong tiếng mưa rơi lại truyền tới một con số bự tiếng vó ngựa, phiên phiến sắp trăm con ngựa phi tiếp đây. Phần nhiều rất nhiều là người hầu da trắng, chi tiết vài người nhà thẳng đến khi bọn họ xuống ngựa ta new bắt gặp chính là nữ nhân mặc nam trang. Bọn họ vây nói quanh người chủ của con ngựa trắng, kế tiếp lại tương tự gió, bọn họ tiến đến phòng của đốc công.

truyền lại ta 1 mình, cứ như lúc trước đứng dưới mưa.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

“Mang nước vào.” gia đình bạn hầu trang nhã cũng biến thành với người nhà đề cập đc tiếng Anh. Ta vẫn cầm bình nước, là đốc công trước ấy bảo ta đem đến.

Tấm ván gỗ ở trong phòng đốc công, chỉ trong một giao động không quá lâu đang đc trải lên 1 tấm vải thượng hạng, bên trên buồng tắm cũng trưng ra khăn tắm rửa trắng toát, người chủ đã an vị nội địa ấm, khiến cho vị nữ nhân đang mặc nam trang cọ người.

“Ngươi đó là các bạn mới đến?……………” Hắn hỏi ta như vậy…………. Một người hầu khác ra lệnh cho ta quỳ gối xuống mặt sàn, đúng tầm tay hắn hoàn toàn có thể vươn tới. Ta có thể ngửi thấy từ nước ấm bốc lên mùi tinh dầu thơm chưa bao giờ tên, đã từng đợt nhiệt tơ tưởng ngọt đến ngao ngán nhẹ nhàng tỏa về phía này…..

“Vâng”

“Tên là gì?”

“Jack………” lúc nói đến ấy, ta cảm nhận được tay hắn vẫn hướng về đây…………. Tương tự như yên cầu, hắn sờ lên đỉnh đầu sẽ cúi tốt của ta, tiếp đến tay hắn kéo tóc ta lại. “Tóc của ngươi thực mỏng………. Ta chưa đã từng gặp gỡ qua màu sắc tóc này………”

Ta nghĩ ý muốn chỉ dẫn chỉ với bởi phơi nắng dưới mặt trời để quá lâu thôi, nhưng tay hắn lại lướt theo tóc, hạ xuống bên dưới.

Ta xong xuôi hô hấp. Tay hắn chạm tới xương cổ ta, một xíu lại lướt qua bả vai…………

đấy chỉ với cái vuốt nhẹ, lại làm cho ta nhịn không được mà phát run……………

Đầu ngón tay hắn rất nóng, thực hiện bằng da giết thịt ta cơ đại dương mới bị hắn chạm vào một chút sẽ như bị thiêu đốt.

khá thở hắn cũng tiến lại sắp, sóng nước ngả nghiêng tạo thành tiếng. Tay hắn lấy cổ ta kéo lại, ngay khi ta sắp nhịn ko được định đẩy hắn ra, 1 tiếng nước chảy nữa dời đi lực để ý của ta. Cô nàng tóc kim cương chà sống lưng cho hắn từ phía sau vòng qua đây, thì ra phía dưới nàng cũng không có mặc quần, nơi riêng tây cũng chính là 1 sấp xỉ lông tơ màu sắc hoàng kim, tức thời hấp dẫn đa số tầm mắt nam nhân……

đôi chân bé của nàng thật dài tức thời vượt qua đỉnh đầu ta, bước vào nội địa, tiếng nước bắn ra phía bên ngoài từ buồng tắm bự bằng sắt tây khiêm tốn lắm. Tay của người chủ sở hữu rước cổ ta kéo lại ngày càng gần, số đông đưa môi hắn dán lên lỗ tai ta rồi lại không toàn bộ chạm tới, hắn chỉ cần nhẹ giọng nghỉ ngơi bên tai ta kể chuyện:

Xem thêm thể loại truyện truyện sắc sủng

“Nghe được lắm, Jack. Ngươi từ 1 tháng trước đang thâm nhập vào khu săn bắn của ta, đúng không? Bọn ta đã nhận thấy một đống lửa tàn.” Hắn kể, còn trước mắt ta, nữ nhân kia rước tay quan tâm hạ thân hắn, cần dùng mười ngón tay xoay quanh vỗ về chơi đùa phòng ban vẫn ngấc lên được 1 nửa……… sau đó nàng cúi đầu, ngậm lấy phòng ban nam tính ngơi nghỉ trong nước nhưng mà ta nhìn ko rõ dung nhan béo nhỏ…..

“A………” Tiếng thở dốc trầm tốt dán tại bên tai ta, lỗ tai ta bắt đầu bị hâm nóng. Nữ nhân kia cực kỳ nhanh đã mang nhị chân của bản thân bóc ra, lộ ra bộ phận sinh dục của nàng, đón mang bộ phận của chủ nhân nhưng ngồi xuống……….

Tay người sở hữu nháy mắt nắm chặt mang da làm thịt ta, cứ thế mà cần đến sức. Sau đó hắn dán vào càng gần hơn, vành tai ta ngay bên môi hắn, khi hắn đề cập, môi dưới của hắn hoàn toàn có thể đụng chạm đến vành tai đang chan chứa huyết dâng lên……..

“A………. Xuất xắc lắm………. Jack, nàng thật sự là chiếc ưu đồ dùng, đúng không nào nam nhân, ngoài ra là một trong nam nhân mạnh bạo chín chắn. Ta cũng không phải là loại xử nam chưa đã từng đụng đến nữ nhân, ngay tại trước mắt ta phát sinh nhục dục, ta đã phiêu lưu được thiết bị trong quần sẽ trướng nóng lên…………

Tay kia của hắn vươn đến, bắt đem nụ hoa giữa mớ áo rách nát của ta, bàn tay vốn vẫn bao bọc lấy cổ ta lại dẫn dắt hai tay ta vươn đi, ta lập tức quỳ như vậy, thân rướn đến, nhì tay vươn ra bắt mang bầu ngực của nữ nhân kia đang vẫn lay động thân các bạn rên rỉ……… (3P, *lau lau mồ hôi*)

Tay hắn thực nóng, ngón tay đặt móng thật dài cứ thể tả hữu nhưng niết lộng rước nụ hoa ta. Phía sau ta hoàn toàn có thể cảm tìm thấy có chúng ta đã đi vào, một vài tay nhão nhoẹt từ phía sau mang quần ta cởi ra một không nhiều. Đầu của một nữ nhân chui vào giữa nhị đầu gối ta lúc đấy sẽ bưng bít đồ dùng đang đứng thẳng từ lâu, tiếp sau ta bị khoang mồm nóng bỏng của nàng vây lấy……….. (Giờ thì 4P *khóc*)

“Ân……. Ân ~~~” ánh mắt ta bị bầu vú suôn sẻ nhẵn cứ chớp lên chớp xuống chiếm cứ, ngực bị ngón tay hấp lực của người sở hữu đã từng bên đã từng bên vỗ về chơi đùa, bên dưới, ta chỉ có thể cảm tìm ra đầu lưỡi của nàng vẫn dỗ dành ta lần lượt điên cuồng va chạm vào cổ họng mềm mại…………

Mời bạn đọc thể loại ngôn tình ngược

“Thiên đường a? Jack của ta…….?” Đôi mắt đen của hắn cứ vậy đó nhìn ta, hơi thở gấp gáp của hắn liên tục vang bên tai. Ta cũng thở gấp, nữ nhân vẫn điên cuồng vặn trên các bạn hắn không ngừng giúp nước chứa đầy mùi hoa bắn lên người ta……a, a!

Trong cơn điên cuồng, ta xác xắn nghe được sống sau sườn lưng lại vang thông báo bước đi. Bất quá ta không có chú ý đến, ta cũng không có thời gian để nhưng mà chú ý, linh giác cao trào cuồng loạn, còn có tiếng thở dốc kịch liệt bên tai của nam nhân kia, đất trời của ta cứ vậy đó bị vây quanh……….. Đầu lưỡi người chủ ly khai khỏi lỗ tai ta, khám phá sắp bắn tinh, làm cho ta ngấc cổ lên ___ a ____!

một tiếng dây kim loại va chạm vào nhau, 1 cỗ mùi khét từ da giết thịt bị nấu nung cộng khi tập kích vào trong óc ____ cơ thể chịu 1 nỗi khổ cực thật lớn ____ vết thương chí tử trên cổ sẽ đau đến mức khó tưởng nổi, tương tự nên cổ dưới máy chém trong nháy mắt đã trở nên chém rời khỏi người!

Kêu cũng kêu ko được, khoang mồm tràn ngập máu vì chính thành viên cắn nên đầu lưỡi. Ta chỉ nhớ rõ mọi người thoáng chốc sẽ ly khai khỏi ta, mong mỏi bắt mang vật nặng nại làm việc trên cổ là xuất xứ của nỗi khó khăn khôn tả, cánh tay lại bị tay của nhì tên cường tráng nắm chặt ra sau!

“Jack, ko bắt buộc giãy giụa.” người chủ từ trong nước đứng dậy. Nước mắt khổ đau đã làm mờ đi tầm mắt của ta, bất quá ta hoàn toàn có thể quan sát thấy phòng ban vẫn ngửng cao đầu cộng hạt nước bên trên nhà bạn hắn ko hoàn thành lăn xuống mặt đất. Ta muốn hét, ta rống lớn ra tiếng, bốn chi bị nắm, kim chúc trên cổ đã như trước đỏ rực nung nấu da làm thịt ta, đc ngửi hương vị giết nướng của chính bản thân mình, ai đã từng được ngửi qua?

A ___ a ___ a ____! Đọc top truyện đam mỹ cao h

Ta gào thét, cực lực ao ước vùng ra khỏi kẻ đang khống chế tư chi ta.

1 dũng nước lạnh hướng ta tạt đến, sợi xích trên cổ tỏa ra 1 trận khói trắng, ta ngay giữa mùi vị cháy khét như thế, bất tỉnh nhân sự đi.

..

Mặt trời không hề nhỏ, ta đi ở giữa Trung tâm hàng ngũ, những giọt mồ hôi bên trên nhà bạn theo xống áo chảy xuống.

trang viên Sri Lanka cách thức đây 3 mươi dặm, đó là đích tới của hàng ngũ.

nhưng mà ta, dấu tích trên cổ đang như trước rách nát ra chảy máu, vòng sắt theo từng bước chân ma sát vào miệng vết thương ___ máu không xong xuôi chảy ra, gian khổ dữ dội hướng tư chi lan tỏa………

Ta thành thuc trở thành quân lính của Macquarie Sri Lanka
đọc full thể loại truyện đam mỹ tại đây. Chúc bạn đọc truyện phấn kích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *