còn nếu không Là của anh ý, Em đã Chẳng Là của ai Hết là thể loại truyện tao nhã ngôn tình, theo dõi truyện ngay sau đây thành viên gia đình nhé!

giới thiệu truyện còn nếu không Là của anh, Em vẫn Chẳng Là của người nào Hết

Tác giả: Kid cat Chibi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện còn nếu không là của anh em đang chẳng là của người nào hết

– Anh giảng mang lại em bài này đi mà….

phụ nữ ngồi năn nỉ. [Hàn Băng Băng, em gái của hắn, kém hắn 5 tuổi, chị em này hết sức tinh chơi và còn siêu quý chúng nữa] Hắn hiện thời đã còn là một thằng nhóc, hắn sẽ ngồi làm gì ấy có dòng laptop của mình và không rời mắt 1 giây lát nào cả.

– Tự có tác dụng đi anh bận rồi.

Nghe hắn nói chấm dứt thì Băng Băng bên giận, phồng má chu mỏ quan sát hắn. Nàng nuốm quyển vở lên rồi bước chân giận giữ đều đang không quên quay lại nhìn hắn.

– Anh thật là bủn xỉn. Giảng gồm xíu mà lại.

Nói rồi người vợ chạy xuống ngôi nhà and đi ra khuôn viên phía sau căn nhà ấy là một khu vườn vô cùng đẹp cùng một ngôi nhà bé dại ở đằng xa đó. Băng quan sát nó vẫn cố kỉnh vòi tưới mang đến cây & mắt thì cứ chú ý đi đâu đó khôn cùng lơ đễnh. Băng thường ít khi thấy nó bởi chúng chẳng bao giờ vào nhà người vợ cả. Bao giờ chúng cũng chỉ quanh quẩn quanh căn nhà của chính bản thân nó, gặp gỡ ở trước cửa thì nó cũng chỉ cúi kính chào and chưa nói gì cả. Băng tiến đến gần and đựng giọng lảnh lót như chim sơn ca của mình.

– Chị ơi….Đọc tiếp truyện ngôn tình ngược

chúng sẽ chưa nói gì chỉ dừng phần nhiều chuyển động lại & quay ra chú ý Băng. Thấy thay Băng chạy mang đến nơi nó.

– Chị giảng giúp em bài bác tập nhé. Anh trai em bận mất rồi không chịu giúp em.

– Ừ.

chúng đồng ý, định kêu Băng quay vô ngôi nhà chúng để học tuy vậy ai dè Băng cầm tay chúng kéo đi. Nó hơi không ngờ nhưng mà không nói gì. Băng cười.

– Vào ngôi nhà em học mang lại thoải mái. Em chẳng bao giờ thấy chị vào căn nhà em cả.

– chúng tôi chẳng tất cả bài toán gì cất vào đó cả thưa tiểu thư.

– Chị không cần dùng kính ngưỡng đâu. Cứ call em là Băng Băng được rồi.

Băng cười tít mắt núm là cô bé kéo nó lên tận tầng hai địa điểm đồng đội hắn sẽ ngồi học chung lúc nãy. Nói là địa điểm học chứ thực ra chính là chỗ đồng đội hắn ngồi nghỉ ngơi thì đúng hơn. Hắn sẽ chưa liếc nhìn mà lại cũng biết Băng Băng có kéo theo ai đấy lên đây. Chúng thì khẽ lướt nhìn hắn rồi cũng chẳng thèm chú ý có tác dụng đưa ra. Băng kéo chúng ngồi xuống bàn rồi cười cợt.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

– cầm cố chị giúp em nhé.

– Ừ.

cụ là chúng giảng bài xích giúp Băng. Hắn ngồi ấy buôn bán xong xuôi thì cũng có thể có khẽ liếc quan sát chúng một chiếc mà lại rồi hắn cũng không bận tâm. Trong từ điển sống của hắn chưa tồn tại hai chữ ‘phụ nữ’ đến lắm.

– Chị giảng hiểu thiệt á chẳng giống đồng đội một chút nào hết. Anh giảng em chẳng hiểu một chút gì cơ.

Băng Băng lè lưỡi mang hắn, cô nhóc cố ý nói cố kỉnh để mang đến bõ tức hắn nhưng mà. Chúng đã chẳng nói gì định đi thì Băng túm tay bắt giữ nguyên chỗ đứng rồi người vợ hét mập.

– Cô ơi với mang đến con cháu hai ly sữa tươi mang lại chút bánh hoặc trái cây nhé.

Hét xong thì Băng cười cợt toe toét, nhóc lại chủ ý Gọi gồm hai ly để mặc hắn đây nhưng mà mà lại hắn chẳng bận tâm trò đời cũ rích này của em thành viên đâu. Băng quan sát nó.

– Chị này hay từ nay chị giúp em học nhé giành được chưa vậy?

– À….ừ. Xem thêm list Truyện ngôn tình cao h

nó đồng ý, cũng là lần đầu chúng vào căn nhà này, phần nhiều thứ gần như thật khiến chúng choáng ngợp. Hầu hết nội thất trong căn nhà hồ hết cùng dạng hàng tốt nhất với mẫu bảng giá chết giả trời, hơn thế đồ tô điểm cũng toàn hàng chẳng kém phần béo. Sau khi nói chuyện cùng Băng 1 lúc thì nó cũng đi về căn nhà gia đình bạn thôi. Đứng trước ô cửa nhóc Băng thì chúng gồm hỏi.

– Về chuyện giảng bài xích ấy…..

– Chị đồng ý rồi nhé đừng tất cả mà lại nuốt lời ấy.

Băng mau chóng ngăn họng nó lại. Nó chú ý Băng rồi nói.

– bên tôi chấp nhận tuy nhiên Ngoài ra đái thư đang đi học võ hả?

– Ừ đúng rồi, em sẽ học võ bao gồm chuyện light novel gì sao?

– tôi đi học cùng được chứ?

chúng hỏi, Băng bất chợt mắt sáng cũng như sao rứa lấy tay nó bật lên sung sướng.

– Hay quá, ráng thì chị đi cộng đi. Em học có một mình ngán ước ao chết à. Gồm chị kiên cố vui lắm đấy. Mà lại chị tên gì nhỉ?

Băng dừng lại, nhỏ tuổi bỗng nhiên nhớ người băn khoăn tên chúng thì nó khẽ mỉm cười.

– Trần Ngọc Nhi….

Nói rồi chúng xin chào nhóc Băng rồi trở về biệt thự phía căn vườn sau kia. Từ ngày ấy chúng thường hay ra vào căn biệt thự đó & giúp Băng học tập. Hai đứa hay đi cùng cả nhà học võ, vị bố mẹ nhóc Băng có hắn thuê hẳn thầy có tiếng về dạy riêng cho nhóc Băng phải nhóc bắt đầu bi thương. Chúng mang đến tập cộng làm nhóc khôn cùng vui. Càng ngày nhóc Băng càng quý mến chúng mà hơn nữa và cứ dính vào lấy nó suốt. Nhờ cầm mà lại nó cũng chạm chán hắn không ít, nó cũng từng lưu ý đến việc nhưng hắn đang khiến.
Chúc độc giả truyện ngôn tình nếu không là của anh ý em sẽ chẳng là của người nào hết vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *