con gái sếp tổng & osin cấp cao là 1 trong những câu chuyện tình của chàng trai vừa ra trường và cô nàng thiên kim.

Giới thiệu truyện ngôn tình đàn bà sếp tổng and osin cấp cao

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện phụ nữ sếp tổng & osin cấp cao

Ra trường, học 4 năm đại học, giỏi nghiệp đc cái bằng loại khá. Cứ tưởng cái bằng trong tương lai sẽ trở thành một phụ kiện của cái máy vi tính (Làm miếng lót chuột ) sau cuối trời xui đất khiến cho thế nào lại xin vào thao tác ở C.ty quốc tế. Với chức danh Osin Cấp Cao.

– Nói sơ về các bước & C.ty.

Công ty: liên kết kinh doanh việt nam and Thái Lan.

Sếp: là kẻ trực tiếp thống trị em, còn trẻ, đàn ông, chuẩn chỉnh men hay không thì không biết, gì chứ nhìn tụi con trai bên Thái, éo biết được có bị buê đuê hay không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ bản chất không khác gì Osin cấp cao Làm mọi việc sếp giao. Đi chạm chán quý khách với sếp, đi chạm chán nhà cung cấp với sếp.Đi siêu thị, đi chợ với sếp & sếp tổng and đàn bà sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của người sử dụng, đầu tư chi tiêu vốn nhiều nhất ở C.ty, quản trị tập đoàn lớn quản lý của doanh nghiệp, giàu value. Thao tác ở Thái, nhiều khi mới qua VN thăm C.ty cùng với phụ nữ ổng (Nhân vật chính của em, người mang cho em nhiều cảm giác nhất)

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

– phụ nữ sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, thao tác bên Thái. Phụ giúp bố bên Thái quản lý C.ty, Chưa chồng chưa con, còn đơn chiếc, ngoại hình thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì rất đầy đủ. Vì phụ nữ Thái nhiều con ngực lép value. Éo hiểu Lý Do. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Đàn bà nước nào thì cũng giống nhau thì phải, cùng là giống cái hết, chưa biết đâu mà lường trước được.

Sơ sơ về công việc & C.ty của em như vậy cho mỗi người biết.Công ty mới, nên mọi thứ ở đây đều mớ lạ và độc đáo hết. Làm osin thì nghĩa là phải ở chung nhà với sếp. Gặp nhau từ C.ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi một khi sếp tổng qua thì phải đi “tiếp khách” đi những phân mục “vui chơi giải trí” bên việt nam thôi.

Cứ mỗi lần ông sếp tổng và phụ nữ ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, phải đáp ứng ổng đi tiếp khách, phải chăm soc phụ nữ ổng đi mua sắm các thể loại Éo hiểu tiền đâu mà mua nhiều đến vậy, qua bao nhiêu lần là nó mua thì thôi, nội việc mang đồ cho nó là phát cáu rồi.

Chuyện không có gì cho đến khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in cái thời buổi này. Em vẫn nhớ như in cái thời nay. Như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách với sếp và sếp tổng ở quán karaoke X bên trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt muốn phờ người, muốn đi ngủ cmnr, Thì phụ nữ sếp tổng đòi em chở đi bán buôn với nó. Ban đầu không muốn đi rồi, nhưng bia rượu vào, tê tê người, hơi xỉn xỉn nưa, nhìn ánh nhìn giống như là đang van xin lung linh của nó, em không nỡ.

Đọc thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Tưởng nó đi đâu, cuối cùng nó rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất thần, bình thường thấy nó đi toàn mấy cái trung tâm lớn, mua hàng hiệu thôi mà, lần này lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào chỗ này chen lấn thì đuối phải biết, mình có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ người.Thì chịu hết nổi, tự nhiên và thoải mái ói ra. Mà ói thông thường không dây vào ai thì đỡ.đằng này lại ói vào người nhỏ dại con gái sếp tổng.

Xui vãi. Ói vào nhỏ tuổi,( ẻm to hơn mình, nhưng vẫn quen miệng gọi là nhỏ) Nhìn thấy phát tởm. Nhỏ dại hét lên rồi ngồi xuống ôm mặt khóc.Thề với mấy thím luôn lúc đó em quíu từ đầu đến chân, không biết phải làm sao nữa.Đành kéo nhỏ dại vào nhà dọn dẹp và sắp xếp.Lấy khăn giấy lau cho bé dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đó.Chưa biết làm sao thì nhỏ tuổi nói.Đưa nhỏ dại vào khách sạn thay đồ. (Wtf? ) Cái mặt em lúc đó như vậy này!!

24 cái xuân xanh, chưa chắc chắn vào hotel với gái là cái gì hết.GIỜ lần đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi bối rối xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ VỚI GÁI, mà còn là gái nước ngoài
Chúc bạn đọc truyện online ‘Con gái sếp tổng and osin cấp cao’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *