Chia sẻ truyện ngôn tình “Bó tay Chịu đựng trói”

Tác giả: thiên thần Di Cô
Thể loại: sang trọng, cường thủ chiếm hào, H, truyện ngôn tình  ,truyện sắc
Trích đoạn:
Nếu của các nước khác tất cả thuốc hối hận, hoặc là làm cho cô ngủ 1 giấc thì trùng sinh 1 lần, đa số ý nghĩ này ở trong đầu Kiều Tịch lăn qua lộn lại lăn lộn, nhưng là vừa mở mắt ra, tiến vào mi mắt đang là mẫu trần căn nhà tất cả hoa văn sắc rubi phiền toái kia.

Cô nằm ở bên trên giường, một bàn tay bị buộc tại đầu giường, tuy rằng còn tồn tại 1 bàn tay là chủ quyền, dẫu vậy nhiều ngày Bởi vậy cô thử qua một số loại phương thuốc túa quăng quật còng tay đào thoát sẽ hy vọng buông tha.

cái nơi này hẳn không phải là căn nhà hắn, bởi vì thành viên gia đình kia chủ yếu đã không thích phong cách vì vậy.

Cô nghĩ ngán mang lại bị tiêu diệt, hay là xem cũng như hóng nhà bạn kia tạo ra.

Răng rắc ————

cửa ngõ bị cho thấy.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

một thành viên gia đình Đấng mày râu đi tới, dáng hắn thon nhiều năm, biện pháp hành động gồm khí tức bạo gan, thời điểm xem hắn thường thường ngươi vẫn ngưng thần nín thở, trong nháy mắt ấy trong thừa nhận thức ngươi chỉ cần có khuôn mặt làm cho cho tất cả những người khác thất thần (không tập chung) kia.

lúc đầu Kiều Tịch nhìn mang đến hắn 1 khắc kia cũng cảm hứng âm lượng tư phía hầu hết mất tăm, chỉ còn lại cặp mắt trầm tĩnh kia, trong nháy mắt, trọng điểm của cô ấy hạ mang đến bạn nữ một mệnh lệnh.

người thân cánh mày râu này, đối mang khẩu vị cô rất hợp! Nhất định cần thiết quăng quật qua!

bây giờ nghĩ lại, cô còn thật và đúng là tự chui đầu vào lưới.

Đọc truyện cô giáo Thảo

”Đang xem xét cái gì?” Ân thanh dễ nghe của hắn vang lên trong phòng, giảm đứt lưu ý đến miên man của cô, cơ mà nếu cũng như cảnh giác chút liền đang phát hiện trong âm lượng này tất cả trời sinh bàng quan.

”Không tất cả gì.” Cô miễn cưỡng trả lời.

”Nga.” trong phòng lại là trầm mặc.

Hắn luôn là cỗ dáng trầm mặc.

cơ mà cô đó chính là không say đắm bộ dáng đáng bị tiêu diệt của hắn, Kiều Tịch khóe miệng gợi lên một ý cười, dữ thế chủ động hỏi hắn: “Hắc, ngươi tính toán thời điểm gì đem tính năng này túa bỏ?” Cô cướp giật còng tay, tạo thành âm thanh chạm chạm.

Hắn nhàn nhạt đầu đi liếc mắt nhìn: “Chờ thời điểm ngươi nói thật đi.”

Đọc thêm thể loại truyện Nguyên tôn

”Ta chả biết nói dối.” Cô dựng lên thân tổ ấm, bên nghiêm túc nghiêm trang nói.

Hắn thiên nhiên cúi lưng cùng cô chống chọi với, giải pháp quá gần, bạn nữ chưa khỏi hướng sau rụt 1 cái, hắn chớp mắt nói: “Xem, ngươi vừa vẫn nói dối.” Hắn bởi vậy mang lại cô rơi xuống vực sâu.

Lại…

Kiều Tịch rũ xuống mắt, nửa khắc chậm rãi nói: “Nếu ta nói lời thật, ngươi liền sẽ thả ta đi?”

”Ừ.”

Hít sâu 1 hơi, thanh âm của cô ý sở hữu theo một ít ý cười: “Kỳ thật ta quan tâm đến, nếu là không tất cả chạm chán ngươi là được rồi…”

của nhà bầu khâu khí chậm chạp tản ra 1 loại xúc cảm bóp chặt yết hầu hít thở chưa thông, xung quanh hắn cũng lờ lững hiện lên âm trầm hàn khí, mà cô chậm rãi ngẩng đầu nuốm nhưng mỉm cười, sở hữu theo một tia tàn bạo đối với hắn nói: “Ta là nói, ta thật là hối hận chạm mặt ngươi!”

Hôn, phô thiên mẫu địa giáng xuống.

Hắn đem cô đặt tại trên giường, ổn định gáy của cô, 1 tay sót lại cũng trở thành hắn gắt gao đè lại, môi hắn liền đè lại, đầu lưỡi cạy ra môi của cô ý tham lấn sân vào quấn lên lưỡi của thanh nữ, với theo 1 một số loại cảm hứng kinh nhà bạn run rẩy ở trong miệng của cô ấy đánh thẳng về bên trước, bá đạo khí tức toàn thể bao bọc phái nữ.

không còn chỗ nào để trốn chạy…

đầu óc của cô ý hiển thị mấy chữ này, thật là đáng mỉm cười, nếu biết chính bản thân mình trêu chọc là người hùng nguy hiểm bởi vậy, Trước khi cô đúng đắn không có chức năng đần ngốc đại dương biển (mơ hồ) chui đầu vào lưới.

chưa thích hợp cô không siêng trung khu, hắn ban đầu trừng phạt, lúc rời đi thoáng sử dụng sức cắm môi oánh nhuận của cô ấy.

”Tê ——” Cô hút khí lạnh, bất mãn trừng bạn trên thân.

Đọc truyện cùng thể loại cô vợ ngọt ngào bất lương

Hắn chưa chút để ý, chú ý vết máu bên trên môi cô chậm rãi nở nang mỉm cười rộ lên, rất là yêu tà, đầu lưỡi vươn ra đem máu liếm đi, đôi góc nhìn chăm chú vào cô, sạch đang trong veo vừa nhìn mang đến cùng, phảng phất vừa bắt đầu người trong gia đình thi bạo chẳng phải hắn.

người thân cứng cáp gồm khôn xiết ít đôi mắt trong veo Vậy nên, bởi lẽ vì sớm đã dính nhuộm lối đời bất phục thuần khiết.

cố ý gia đình bạn này duy nhất đôi mắt lạ mắt do đó, là black color sâu đậm, không sở hữu theo một tia quang có. Của cả tinh quang đầy đủ đang ở bên phía trong cặp mắt Black kia hủy diệt, mơ biển có theo lệ khí không dễ phát hiện, quan sát kỹ lại lại phát hiện ánh mắt hắn kỳ thật thuần thiện cực kỳ, thời điểm đôi ánh mắt ngươi tựa như ngươi là quả đât chỉ một.

Thật là mâu thuẫn “lưu trú”, cơ mà mâu thuẫn này lại kích thích thần kinh của cô, đáy lòng đều không hoàn thành cuồn cuộn vui sướng.

do nhớ rõ trung tâm tình chạm chán nhau Lúc trước, nghĩ mang đến tận đây vô hạn phẫn hận trào ra, cô đó chính là bị đôi mắt này lừa!

cố kỉnh ngay hiện tại đâu?

mặt đường lui của cô ấy là chiếc gì?

Kiều Tịch rút ra tay bắt buộc xoa mặt hắn, dưới tay với theo ánh nắng mặt trời thấp, nhẵn nhụi bóng bảy tựa như bạch sứ, thật là đáng tiếc, ở trong lòng cô thầm than.

do sao liền không thể là một đái bạch thỏ thật sự khả ái thuần thiện đâu, cô đối lão hổ nhiều loại nguy hiểm động vật kia luôn luôn không gồm cảm hứng.

Tay thuận cầm cố xuống phía bên dưới, từ trong tay áo trượt ra dao trái cây đặt ở mặt người thân hắn, Kiều Tịch ban đầu mỉm cười, kéo theo khóe miệng vết thương, cơ mà bây chừ nhiều loại đau này ngược lại có tác dụng cô càng bổ sung khuây khoả, “Thân mến, mở ra còng tay đi, bởi không ta thật sự đã động thủ.”

Hắn chú ý cô thân hình không cựa quậy, bên trên cũng không bao gồm vật gì biểu tình, chỉ cần hơi híp góc nhìn nằm Kiều Tịch ý mỉm cười doanh doanh ở bên dưới thân hắn.

Lần này, nghịch lớn đâu.

bây chừ cô, liền chưa tất cả mặt đường lui thật đi.
Đọc tiếp truyện “Bó tay Chịu đựng trói” tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *