so sánh lưu manh càng lưu manh nhắc về Trần Sâm và Đỗ Viễn, đó chính là 2 kẻ lưu manh thực thụ

trình bày truyện đam mỹ so sánh lưu manh càng lưu manh

Tác giả: Cửu Cửu Cửu Cửu
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện so sánh lưu manh càng lưu manh

Trần Sâm 14 tuổi đã cùng theo với anh trai gia đình lăn lộn hắc đạo, mà hắn vận khí không cao, khác nhau tấn công Trung tâm,thủ cước linh động lại một tý cũng ko được trọng dụng. Anh trai hắn ngược lại hỗn ko không nên,Trần Sâm với anh bảo vệ, cũng không trở nên lúc dễ phổ thông. Năm hắn 17 tuổi, anh hắn cùng đại ca bị mình của bang phái đối địch chặn đường. Ngày ấy trống mái mang nhau, chết bao người, anh hắn cũng chết, Trần Sâm ước ao mang thi thể anh hắn trở về an táng, đề nghị đi cục cảnh sát xem xét, hơn mười cổ tử thi, tất cả đều bị đốt thành 1 đoàn thây khô đen sì, chủ yếu phân ko rõ ai là ai, bởi vậy hắn rút cục vẫn không thể mang anh trở về.

Đại ca kia tuy không chết, mà phổi trúng một thương, Truyện sắc không đủ dưỡng khí lâu quá, thành gia đình sinh sống cuộc sống thực đồ. Không tồn tại đại ca chủ trì cục diện, phía dưới một đám hạ nhân tâm đều dã, thực hành ồn ào. Sau không nhiều lâu bang phái kia triệt đặt giải tán, Trần Sâm không còn chỗ dựa, nhưng mà sang một thời kì đang ổn. Hắn ngẫm lại chính thành viên thân thủ còn ko trở lực, nên đi làm tay chân cho người ta.

Qua mấy lần đạn bắn, bị chém qua quá nhiều đao, nhận diện nhị chiếc hoàn toàn có thể nắm mạng của huynh đệ, hơn mười năm nhoáng một cái đang trôi qua rồi, Trần Sâm giờ là một chúng ta hơn 3 mươi tuổi.

hầu hết huynh đệ ồn ào rằng hắn cùng nữ người chủ một quán bar quen biết nhau, nhưng mà hắn biết rõ thành viên gia đình đàn bà kia đã sớm kết duyên, ông xã cô cũng chính là sợ liên lụy thê thiếp cộng hài tử, lâu đời không trở lại một lần.

Mỗi lần nhìn nữ người sở hữu nói đến ck của cô thì trên bề mặt tràn ngập yên ấm, Trần Sâm trong nội tâm các ê ẩm, nghĩ chính người nhà sau này nên làm những gì mới rất có thể có nhà bạn thương nhớ như vậy?

Ai, kiếp sau đi.

tiếp đến Trần Sâm lại uống rượu sống quán bar, huynh đệ kể ước ao đưa hắn về, hắn rước tay nhà bạn nọ hất đi, mồm mồm ầm ĩ đề cập ko rõ “Tao cũng chẳng hề thiếu nữ,đưa mẫu rắm? Để cho ông đây về, không uống rượu không được đi!”

những huynh đệ cười mắng lấy hắn một cước đá ra khỏi quán bar, thật sự phối hợp cùng trở về uống rượu. Trần Sâm say rượu mơ hồ ko rõ mắng chửi mẫu gì diêu diêu hoảng hoảng * đi bộ về nhà.

Hắn thuê phòng sinh sống một chỗ vắng tanh trong hẻm nhỏ xíu, cửa ngõ có 1 chậu hoa, sau đây cư dân lân cận ở đây dễ chơi đã đem rác rưởi đổ xuống bồn hoa, chậu hoa trở thành một cái bồn rác béo, suốt cả ngày phát ra mùi hôi hun các bạn, nhiều khi xem thêm một người trong gia đình thu giấy lộn kéo rác rưởi trong ao bốc lên, khiến cho một cái ngõ bé bỏng lại vừa dơ vừa thối.

Diêu diêu hoảng hoảng mò đến cửa ngõ, vừa định đi vào lại bị vật dụng gì cản lại dưới chân, loại cằm nặng nài dập phía trên mặt đất, đau thực hiện hắn thoáng loại tỉnh rượu hơn phân nửa.

Mời bạn đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Kẻ chó đẻ làm sao lấy rác rưởi xả bên trên đường? Trần Sâm khó tính quay đầu lại, lại ngây ngẩn toàn bộ cơ thể.

sinh sống tuyệt chết? Trần Sâm liền mường tượng. Mọi người chết không thể ko gặp gỡ qua, nhưng mà hơn nửa đêm sinh sống cửa ngõ nhà của mình lại có người thân chết, nhìn xem vẫn chính là khôn cùng tà dị.

Trần Sâm vịn tường đi qua, để tay lên mũi vào người trong gia đình nọ.

Nóng, còn tiếp khá. Để sát vào chút, còn nữa thể nghe tới mùi rượu nồng đậm.

Trần Sâm đạp hắn 1 cước, mắng to:”Muốn chết hả! Thuộc nơi nào ko nằm, nằm ở cửa ngõ nhà ông, mong mỏi bửa chết ông sao?!”

Xem thêm truyện ngôn tình sủng

người trong gia đình nọ bị đá vẫn ko nhúc nhích, ánh trăng vừa new hiện lên rước phát sáng mặt hắn. Trên mặt hắn vô cùng dơ, bên dưới ánh trăng môi hắn trắng đến dọa gia đình bạn.

Trần Sâm nhíu mày, say chết cũng sẽ không một tý phản ứng không có? Hắn ngồi chồm hỗm, vỗ vỗ mặt người thân nọ, liên tục này vài tiếng cũng không hề thấy hắn sở hữu một chút phản ứng.

“Sẽ ko nhái chết đi?” Trần Sâm bắt lấy cổ áo người trong gia đình nọ lay lay. Trong nháy mắt, hắn trong tâm địa run rẩy, ngay thức thì buông tay.

Trần Sâm nhìn qua bàn tay, quan sát thấy tay các bạn dính đầy là máu.
Chúc bạn đọc truyện so sánh lưu manh càng lưu manh vui vẻ!

Coi thêm list Truyện kiếm hiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *