Giang Triết Tín tay bóp cằm bên tôi, miệng gầm lên giận hung ác.”Hứa Lăng Tịch, cô chắc rằng hết sức giỏi”,”Người thắng là cô”,”Tôi thành toàn cho cô”

Trình làng truyện Ám chiến trung ương huyền

Tác giả: Huyền LộngThể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ám chiến tâm huyền

kế bên cửa xe, bên trên cả con đường đường lớn mọi là đầu bạn cầm tay cũng như mẫu xe cộ tranh nhau chỉ đường. Ai, quốc tế hóa tao nhã đó chính là hình như nỗ lực đó, mặc dù buổi trưa ngày hè nắng đỏ lửa, giao thông vẫn như cũ rậm rạp nhau đi cho làm cho những người chúng tôi thở lâu năm.
Thật hoài niệm mẫu ghế trúc trong tòa nhà mát mẻ thông thường hay nằm co nhà bạn quyến luyến giờ nghỉ trưa ngắn ngủi. Chúng tôi gồm chút chán nản thu hồi góc nhìn, nhịn cảm thấy không được nhẹ nhàng bịt miệng không âm thanh ngáp một cái thật nhỏ tuổi, sau ấy dựa lưng vào ghế, chú ý đến mắt lại chăm sóc thần. Đối với hai người nhà mặc áo đen ngồi trái phải kèm lân cận, ngay cả nhìn cũng chưa liếc mắt nhìn một cái.
chúng ta bây giờ là kẻ thù của tôi, không, phải là mấy nhỏ chó trong nhà kẻ thù chúng tôi chăm sóc. Quên đi, bên tôi Hứa Lăng Tịch thuở nhỏ tuổi sống trong hào môn (gia đình giàu có) nhưng bự lên, tuy rằng phiên bản thân không hề chính là tiểu thư thật sự, nhưng từ bé dại cũng chân thiết yếu đón nhận nghiêm khắc giáo dưỡng, đã là không thiết yếu bởi vì các thành viên ko kể chưa cửa hàng nhưng mà trong lòng lại sinh ra ác hiểm ngôn tự làm hại chính bản thân mình chứ. Miễn cưỡng điện thoại tư vấn chúng ta “Thủ Hạ” thì được rồi.
ngôi nhà họ Giang da sản no ấm, dòng gọi là “vô gian bất thương, vi phú bất nhân”, cho dù từ vắt hệ thứ hai vẫn phần lớn “thanh tẩy” trắng cả công danh to lớn, tuy vậy cho tới hiện nay, đa số “thủ hạ” mà gia tộc họ nuôi dưỡng yêu cầu đã như cũ chưa bỏ đi được tật bựa cũng như dáng bề ngoài như xã hội Black. Họ lãnh khốc, tàn tệ, có vẻ trọng tâm ban ngày ban mặt, từ tầng hai đẩy một ông lão tuổi bên cạnh năm mươi rơi xuống lan can, mặc dầu tôi chính là gia đình bạn bàng quan lạnh nhạt sở hữu gia đình ngoại trừ tuy thế thật cần thiết nhịn nổi nữa. Vốn dĩ chỉ dự định đóng vai diễn cục nghiệp dư diễn tiết mục “con gái cứu cha” đầy bi phẫn mà lại thôi, thành tựu thật sự vì chưng quá nổi giận mà ban đầu bộc lộ đúng đắn rất là trung thực.

>> Tham khảo thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh
* Vô gian bất thương: không khí xảo thì không phải thương nhân.
*Vi phú bất nhân: bởi làm giàu mất đi/không có nhân đức
Lần ban đầu đụng thủ chưa gồm bí quyết, cam kết ràng buộc là Chịu thiệt, thật là ngay hiện tại đã được qua đi hai tiếng đồng biển, vị trí trước ngực của tớ mỗi khi hít thở sâu chút ít, sẽ sẽ đau cạnh tranh Chịu đựng. Chú ý đến mắt lại, trong đầu hiện lên một đôi mắt black như mực tràn trề đau lòng, con tim trong nháy mắt bỗng dưng nhói đau gấp trăm lần so sở hữu khổ cực bên trên ngực, bên tôi nhịn không đủ run lên, rất nhanh mở to mắt, xe quả nhiên đã đến quảng trường trước cửa ngõ tòa chung cư Giang thị.
Xe hơi chạy chậm dần, sau đấy chóng vánh tiến vào tầng hầm bãi đỗ xe. Một lát sau, tôi bị tên thủ hạ xoay hai cổ tay bắt chéo cánh sau lưng, mang thẳng vào trong cầu thang máy ngay bên dưới tòa cao ốc. Tôi thực bình tĩnh.
cầu thang máy trực tiếp tới con số biểu hiện vị trí chung cục cao nhất – tầng 66, bạn ở nơi này quả nhiên mê tín. Cửa ngõ cầu thang máy vừa mở, tôi đã biết thành bán ra một biện pháp thô lỗ, ngoại trừ cửa ngõ lại thêm hai tên mập khỏe, dường như là thủ hạ hoặc là bảo an. Chúng ta sang bên tôi qua tay tựa như bàn trả hàng hóa, sau đó lại đẩy dạn dĩ bên tôi vào trong một cầu thang máy khác nằm ngay cái nôi, lại đi lên bổ xung hai tầng nữa.
cửa ngõ cầu thang máy gợi mở, đập vào mắt chúng tôi chính là cánh cửa bởi kính béo phệ, bên phía trong có bàn làm việc của thư ký kết hoặc mang lại tổng tài cũng hiển thị khí cầm, góc bàn sát bên duy nhất chậu cây mập được ánh sáng từ đèn điện trên trần chiếu xuống càng bổ sung hiển lộ greed color óng ả, tràn ngập sức sống.
bắt gặp chúng tôi từ cầu thang máy đi ra, cô thư cam kết bao gồm gương mặt tinh xảo mặc trang phục văn phòng và công sở ban đầu hơi sửng cảm cúm, chú ý chăm chú vào bộ mặt bên tôi, góc nhìn tràn ngập nghi hoặc, sau ấy chuyển hướng nhìn về đằng sau chúng tôi.
Một giọng nam vang lên trên đỉnh đầu tôi: “Cô đó là Hứa Lăng Tịch.”
bên tôi đắn đo đều đều thư ký này có tác dụng nuốm nào được huấn luyện ra, ngay khi biết tên tôi, cô gái mau chóng thu lại của cả phần nhiều biểu tình, trịnh trọng nghiêm túc cúi mọi người nói vào điện thoại: “Giang Tổng, Hứa Lăng Tịch đã được chuyển tới.”
”Cho bọn họ vào.” giọng nói phân minh, trầm thấp hơi tất cả chút khàn khàn truyền vào tai của mình. Gia đình bạn nam nhi đằng sau nỗ lực cổ tay bên tôi càng đau, mang lại nỗi bên tôi hơi nhíu mày đặt chân tới.
cửa nhà gỗ lũ hương màu đỏ khó được chạm trổ tinh xảo bật mí từ bên phía trong, sau bộ bàn xa hoa không bến bờ, sẽ ngồi chính là tổng tài đương nhiệm của công ty lớn Giang thị, Giang Triết Tín, con trai trưởng đời thứ tía của Giang gia, gia đình thật so mang trong hình và bên trên ti vi càng thêm anh tuấn bất phàm, bề ngoài con đường con đường. Ngồi đối diện còn chỉ một mình, cũng ngay phút giây đầu tiên xoay gia đình lại nhìn bên tôi, bộ mặt nhã nhặn, có cặp kính gọng đá quý điều tỉ mỷ. Hiển nhiên thành viên gia đình này không có lẽ Giang Triết Tín chuyên nghiệp che giấu biểu tình do vậy, đa số là đem chữ ngạc nhiên viết lên cùng bề mặt.
bên tôi thu lại ánh nhìn, gặm chặt môi cúi đầu. Tôi nghĩ thần thái này mới chấp thuận có thân phận kẻ tội nhân vẫn chờ đón tuyên án. Trong đầu bên tôi cùng lúc sắm tòi kho bốn liệu trong trí nhớ, gia đình bạn nam nhân nhã nhặn kia, đó chính là tổng người có quyền lực cao khoa học của công ty lớn Giang thị, Nghiêm Đồng.

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc
đã tiếng nói trầm thấp như trước, mà lại đó chính là sự lạnh như băng đại diện giọng khàn khàn: “Hứa Lăng Tịch, hòn ngọc quý chỉ một bên trên tay Hứa da. Quanh năm mọi bị Hứa Bảo Sơn che kín đáo ở nước kế bên, cũng không dễ gì cho tất cả những người ngoại trừ thấy bên, chỉ e không bảo hộ kiêm toàn. Mặc dù lần này gặp gỡ thất bại triệt để, vẫn chưa quên sử dụng chũm rốt cục. Ha ha, chúng tôi hôm nay có vẻ gặp gỡ cô chúng tôi, quả là dịp may dị thường cực nhọc có được đây nhưng.”
tôi sẽ chưa nhúc nhắc, cúi đầu, nghe giọng cười lạnh lẽo pha lẫn ngữ khí trêu tức của hắn chung cục chấm dứt. Dù sao hắn là vẫn trò chuyện sở hữu Nghiêm Đồng, cũng không tất cả ý tứ hy vọng chúng tôi gia nhập vào, bên tôi đề xuất gì tự có tác dụng mất mặt. Chúng tôi cố tình cắm môi thật nhanh, ý muốn màu trắng xệp của nó mau chóng mất tích, chúng tôi biết tầm mắt Nghiêm Đồng lại vừa vơi xuống trên mặt chúng tôi, dẫu vậy bên trong hàm cất ý nghĩa sâu sắc gì tôi đoán không ra, cũng chưa hẳn hiểu kỹ.
Sau ấy đã là thanh âm trầm thấp lạnh như băng: “Nghiêm Đồng, nhiều cậu ra ko kể trước đi.”
Hai tay bên tôi mau lẹ được chủ quyền, Nghiêm Đồng từ bên mặt tổ ấm bên tôi Cách qua, bên tôi chỉ có vẻ nghiêng người thân sang lân cận nhún nhường, sau đó tiếp tục nhìn chằm chặp mũi chân giả có tác dụng đầu gỗ.
ô cửa cực nhọc sau lưng không âm thanh khép kín, Giang Triết Tín đủng đỉnh đứng dậy đi tới, mỗi một Cách hồ hết là dị thường hoặc là có thể nói rằng là chủ ý chậm rì rì nhưng ung dung, bên tôi biết hắn vẫn gây áp lực nặng nề mang đến bên tôi, thử nghĩ một cô gái bình thường được bảo vệ giống như một nhà cửa dễ vỡ, đối diện hắn cường vậy do vậy Nhiều hơn cũng am hiểu ràng tình huống“Người là dao thớt, tôi là thịt cá”, run rẩy cũng như sợ hãi cầu xin tha thứ ko phải là khiến hắn vui vẻ hơn đồng thời tạo lạc thú cũng như ba lơn một chuột trong lòng bàn tay hay sao?
không thành Việc, tôi hình như phối hợp mang hắn trình diễn, thỏa mãn lòng hư vinh của hắn, dù sao tổ ấm bên trên đời này phần nhiều biết Hứa Lăng Tịch xung quanh yêu kiều như nước động lòng gia đình, thì lại là một kẻ ăn hại, mặc dù bên tôi lấy dung nhan chính bản thân mình có tác dụng lợi khí thì tất cả có tác dụng sao?
cái cằm nhọn nhỏ nhắn bị nâng lên nhẹ nhàng, động tác cử chỉ thực ôn nhu nho nhã, tuyệt chưa thô bạo, đối diện đôi nhỏ ngươi đen bóng phản ánh một bộ mặt yêu kiều, chính xác nhu nhược, điềm tĩnh cute, khóc như hoa lê bám hạt mưa.
một chút châm biếm nổi lên bờ môi hắn:“Hóa ra còn tưởng rằng mọi người nói ngoa, hiện nay xem ra, quả là không hề nghe nhầm đồn bậy, ngay cả lúc khóc đang là xinh tươi như thế. Hứa tiểu thư, mời ngồi.”
phong cách một thân sĩ tưởng như thật nhẹ nhàng dẫn dắt tay bên tôi, gửi bên tôi cho mặt ghế sô pha.
*绅士= thân sĩ – tra hán việt là gia đình bạn thuộc giới thượng lưu
tôi chưa có lãi nào để nói, đành yêu cầu đã cúi đầu rơi lệ, kỳ thật đằng sau cải tiến và phát triển như thế nào, bên tôi Có thể đoán được hoàn toàn, tuy vậy anh hùng chủ yếu vẫn không mở miệng, chúng tôi bắt buộc kiên nhẫn đợi. Dù sao dòng bên tôi có vẫn là thời gian, xem coi ai dây dưa dài hơn ai?
Ý niệm trong đầu của mình vẫn chứ chưa chuyển động xong, nhân vật bao gồm đang mở miệng, đơn giản trực tiếp phân biệt, khẩu khí đạm mạc nhưng lại đã từng từ, đã từng chữ tràn trề áp lực:“Tôi nghĩ cô đang biết rồi, công ty ba cô đóng cửa ngõ, số tiền 8000 vạn tệ dự đưa ra tiền hàng của chúng tôi chẳng biết đã từng đi về đâu, hiện tượng sư của tôi dự định khởi tố ông ta nghi ngờ lừa đảo kinh tế. Hiện nay mời cô Hứa lại đây, đó chính là muốn biết cô Hứa tính toán cần làm gi, làm biện pháp nào hoàn trả lại số tiền này hay là chú ý bố cô ngồi tù. “
(8000 vạn tệ Tức là 80 triệu tệ, tương đương 274.153.600.000 VNĐ theo tỷ bảng giá giữa đồng NDT và VNĐ tháng 3/2015)
Trong lòng tôi cười lạnh. Ngồi tù? Ngươi bằng lòng sao? Ngươi chấp nhận cứ bình thường Như vậy bỏ lỡ đến Hứa Bảo Sơn sao? Đồng ý cứ bình thường bởi vậy buông tha nữ giới ông ta sao? Lừa đảo kinh tế? Hóa ra lúc bao gồm quyền núm giống như một tay bịt trời, một cạm bẫy bình thường, sau đó cố nhiên tội danh nghiêm trọng, là hình như dễ dàng cũng như trở bàn tay đưa con người vào khu vực bị tiêu diệt. Nếu ngươi chấp nhận thật sự căn cứ vào nguyên tắc, bắt buộc gì đề nghị mặc bao rắc rối nhất định “quật ba thước đất” mua tạo ra Hứa Lăng Tịch chứ?
bên tôi bối rối lau nước mắt, cố ép biểu hiện kiên trì của mình, cắm răng nói: “Cha bên tôi lo ngại không chấm dứt đã căn bệnh gần như gục xẻ, chúng tôi không thể hoàn trả số tiền này, chúng tôi nguyện ý nỗ lực ông ngồi tù.” Hắn hẳn đã gật đầu ư?
thành tích đương nhiên là chưa rồi. Giang đại tổng tài rút cục vứt bỏ lời mào đầu đi thẳng vào chủ đề:“Điều đó chưa có chức năng, mặc dù cô tất cả lòng hiếu thảo này, cách thức cũng không cho phép. Tuy thế thật ra tôi duy nhất đề nghị, cô Hứa không ngại hãy suy nghĩa một chút.” Giọng điệu chưa mảy may bao gồm chút ngữ khí trao đổi nào, vậy này cũng tính là yêu cầu sao?
chúng tôi nghiêm túc nhìn hắn, tỏ vẻ chăm chú lắng nghe.
nhỏ ngươi đen thu liễm thờ ơ nhìn chúng tôi, khóe môi lại dấy lên nụ cười cợt tà ma cực nhỏ: “Ở lại ở bên cạnh tôi, coi cũng như gắng cha trả nợ.”
chúng tôi mở to hai mắt, cũng không phải do lời nên của hắn cảm nhận ngạc nhiên, nhưng mà là do hắn điềm nhiên tự người nói ra nhưng mà cảm nhận kinh ngạc. Chúng tôi cho là đa số lời này hắn nhất định đang mượn miệng các bạn khác nói mang đến bên tôi biết chứ, thật ngạc nhiên tới đường con đường Giang đại tổng tài sở hữu bên trên gia đình bạn thanh danh lớn bởi thế lại tự các bạn nói ra lời hạ cung cấp cầm này mà còn lại nói vô cùng hốt nhiên, lưu loát. Không lẽ ngoại giới đối có hầu như câu nói bình thường của anh ý ta hầu hết là cố tình tâng bốc lên nhưng mà đông đảo không phải sự thật? Cầm cố bên tôi xem các tư liệu bởi thế còn có chức năng gì?
mặc dầu trong lòng ban đầu cảm nhận chưa chuộng, cơ mà vở kịnh sẽ đề nghị kéo dài diễn tiếp. Bên tôi hít thở khỏe mạnh, cắn Nhanh môi dưới, nhíu mi không biết nhưng mà nói:“Tôi hình như công tác đến anh, từ từ kiếm tiền trả lại anh.”Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *