Review Truyện ABO - VỢ CHỒNG GÀ - Review Truyện 24H
a bo vợ chồng gà

ABO – VỢ CHỒNG GÀ
Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Phân mục : Thú x thú ( gà x gà ). quý phái trọng và quý phái nhất trai ngôi nhà hồ hết gà trống công x xinh tươi tạc mao gà trống thụ, hài, sủng, HE.
Độ hồ hết năm : 34 chương + PN
Review:
“gà u đột ngột bị tiêu khử tinh khiết, chỉ cùng với lại gà trống ko thể giao hợp, con người chuẩn bị mất đi chủng loại gà, ko chiếm hữu trứng gà ăn.
tuy rằng thế cực kì may, vẫn chiếm hữu hoóc môn ABO, chủng loại gà lại cũng kha khá tuy rằng thế cho dù kế tiếp giao hợp sinh nở, đẻ trứng nở gà con cái.
Nó là vào số các kê omega vừa eo thon nhỏ vừa gầy vừa không có hiệu quả, ko nên được kính kính chào, cho dù cực kì khó khăn cũng kha khá tuy rằng thế cho dù đẻ trứng. đem đến cho tới một ngày, nó nhặt được một kê alpha “vừa phệ vừa mù”.
về sau, nhị bọn nó nó phát triển thành cặp gà alpha tuyệt quý phái trọng và quý phái nhất vời nhất và gà omega đẻ cao nhất.”

đái Kỷ là vào số các kê trống.
ko chỉ như thế nó kế tiếp hiệu quả là vào số các một kê trống xấu xí. Gầy teo như gà căn bệnh căn bệnh tật, vào cảnh huống là kẻ khác phỏng chừng vẫn sớm đem nó đi sinh sinh sống thịt hoặc kính chào cung phân phối quách đi đem đến đỡ chật chuồng. :v tuy rằng thế đỏ trót lọt đái Kỷ sinh sống bên trên núi cùng với cậu ngôi nhà product minh mông lớn to to vô nằm vào kể từ ái và nâng niu đám gà ngôi nhà bản thân mình nên bay được kiếp này.
Dịch căn bệnh căn bệnh tật kéo cho tới, gà u đột ngột bị tiêu khử tinh khiết. Cậu ngôi nhà product minh mông lớn to to quy định tiêm hoóc môn đem đến đám gà quê của chính bản thân mình cùng với có đòi hỏi chiếm hữu một kê Alpha hoặc ít ra cũng chiếm hữu Omega (nhị kiểu dáng này cực kì được xã hội quý trọng). đái Kỷ được sao sáng chóe sủa chiếu mệnh, oanh oanh liệt liệt kể từ gà căn bệnh căn bệnh tật xấu xí phát triển thành kê Omega có một ko nhị bên trên núi, tuy rằng thế rằng nó (vẫn) xấu như trước đó. :v
Thế tuy rằng thế tuy rằng thế rằng vẫn biến đổi khác thành gà Omega, BS vẫn nói sức khỏe thân thể hóa học tập của đái Kỷ ko tương quí nhằm mục tiêu đẻ trứng. tức thị ngoài những việc đem hoóc môn Omega quý khan hiếm ra, nó vẫn dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu một kê trống gầy teo xấu xí tuy rằng thế thôi. :v
Những tưởng thế cục của đái Kỷ kế tiếp yên ả trôi qua điểm núi non này thì bất thình lình một ngày nó nhặt được một kê trống Alpha – gọi là Đại Kế.
khi được đái Kỷ nhặt về, Đại Kế xấu xí. Theo lời đái Kỷ thì nó bị phạt phì – tức là đái công của trái quần thể đất nền khi gặp gỡ đái thụ thì lượng cực kỳ dư quá nha :v. đôi thị giác sưng húp vì như thế vừa bị đánh, ko mở ra được. nên là đái Kỷ từng nhận xét và nhận định Đại Kế là vào số các kê trống Alpha vẫn phệ lại còn mù. :v
Gà trống alpha vừa phệ lại vừa mù này là kê cưng của một ông quấn – vâng, nói tài năng tiếp, bối cánh của Đại Kế cực kì minh mông lớn to to đấy ạ. Em nó là tỷ phú vào đám gà. :v
Và tỷ phú thì thẳng thẳng chiếm hữu bóng hồng theo như đúng ko nhỉ nhỉ này. Bóng hồng tuy rằng thế Đại Kế lựa lựa… thế vớ là đái Kỷ rồi, còn ai vào bên trên đây nữa. :v
Coi thêm review truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi “tức thì tức thì bên trên đây tớ phạt tạo nên hình Đại Kế thiệt là vào số các kê alpha kỳ kỳ lạ.
rõ rệt là cậu ngôi nhà product minh mông lớn to to vẫn dọn dẹp đem đến nó một một cái ổ cực kì buộc ràng, vừa thiệt vào tinh khiết vừa dễ chịu, lại ko nhằm mục tiêu mấy gà khác làm phiền. Vậy tuy rằng thế này lại ko quí, nói cảm nghĩ ko bình yên, cứ nằng nặc đòi xum xuê một chống cùng với tớ new mẻ Chịu đựng.
vào sống lâu “Đại Kế chăm sóc thương, bữa tối thì ko ra phía bên ngoài ổ, buổi ngày thì lại càng lười minh mông lớn, ko hề dữ thế hành động đi mò ăn, địa cầu trừ tớ ra thì ko quí xúc tiếp cùng với bất kì gà này, một cỗ gà sinh sống chớ lại tức thì tức thì.”

“Đại Kế thiệt là vào số các kê kỳ tai ác.
tầm tầm đó thì ko nói tổ chức khai triển cái gi, còn bây chừ tớ thiệt ko thể hiểu nổi.
Cũng đều là bươi quần thể đất nền mò trùn ăn, Đại Kế lại quan phí ngại ko tinh khiết quan phí ngại phiền, liếc đôi thị giác coi thông thông thường thông thông thường mấy kê khác, vậy tuy rằng thế này lại quí ăn mấy con cái trùn tuy rằng thế tớ bắt được, lại còn đòi tớ nên dùng mỏ đút đem đến nó ăn vừa mới được.
chiếm hữu nhẽ rằng Đại Kế cực kì thiếu hụt tình thương của u, mấy phân tử thóc cùng với mấy con cái trùn chiếm hữu bám nước miếng của tớ vậy tuy rằng thế nó cũng Chịu đựng ăn.
Tớ còn tưởng rằng gà quý xờ tộc như Đại Kế bên trên đây kế tiếp mắc căn bệnh căn bệnh tật thiệt vào tinh khiết bên trên nấc cấp thiết, rồi là chê gà khác dơ ko tinh khiết nọ tê.”
Coi thêm review truyện cô vợ ngọt ngào bất lương
đái Kỷ cực kỳ xinh tươi thẳng thẳng nhé. vì như thế truyện viết lách theo tầm trông của đái Kỷ nên thấy em tâm tình về dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu và thơ ngây cực kì thẳng thẳng đấy, tuy rằng thế em ko ngốc lắm đâu, vẫn cực kì chu đáo và biết lo đem đến vớ tật những người dân khác nhé. Nửa tối bị ăn đậu phụ, ẻm còn tưởng bản thân mình sinh sinh sống mộng xuân tuy rằng thế. (♡´艸`)
Coi thêm review truyện mười năm yêu anh nhất
“Tụi tớ chiên tranh lạnh lẽo nhị ngày, cho tới tối ngày loại phụ vương vãi, vào khi tớ đang được ngủ thì chiếm hữu ai đấy lấy mỏ phẫu thuật phẫu thuật tớ, mấy cái vào mồm, mấy cái vào mông.
vào niềm ước mong màng, tớ còn nghe thấy ý hỏi: “Em chiếm hữu thỏa mãn nhu cầu sinh gà con cái đem đến anh ko?”
khi đấy tớ còn tưởng là bản thân mình đang được sinh sinh sống mơ.
tỉnh dậy, ghi nhớ lại hình hình họa vào mơ ko bề ngoài đỏ bừng tim đập thình thịch: ôi bản thân mình new mẻ minh mông lớn to to rồi, cũng phạt động mộng xuân.”
_________________
khi được méc nhau bảo đem đến truyện này tôi cũng khá đắn đo vì như thế ko gọi thú x thú biết bao giờ, tuy rằng thế tuy rằng thế lúc phạt động gọi thì gọi kể từ trên đầu cho tới cuối ko dứt ra được thẳng thẳng :v. Trí tưởng tượng của tác fake thiệt phong phú và đa dạng, truyện được kể theo lời của đái thụ đái Kê, cực kỳ moe moe moe moe nha. Giọng edit cũng kha khá mượt, cực kì bất thần. này là vào số các vào mỗi cỗ bản thân mình ý hợp tâm đầu nhất đem đến cho tới thời đoạn thời đoạn ngày ni. khi gọi vừa cười cợt vừa khóc cùng với nhị em gà, xinh tươi bị tiêu khử mất. ♡^▽^♡
Thế tuy rằng thế (biết bao giờ cũng vậy) sóng gió lại cho tới sau những ngày yên bình :v. Ông ngôi nhà product minh mông lớn to to của Đại Kế cuối nằm vào cũng kiếm được nó, đem nó về ngôi nhà.
đái Kỷ phạt động chặng đường đi mò Đại Kế. tuy rằng thế tuy rằng thế lúc nó cho tới điểm, Đại Kế vẫn biết thành… mất trí ghi nhớ. Vâng, thế cục thì thẳng thẳng ngang trái như thế đấy. đái Kỷ đành nên sinh sinh sống lại, ngày ngày rỉ tai khơi ngợi kỉ niệm nhằm mục tiêu Đại Kế ghi nhớ ra. Và cuối nằm vào, sau đó 1 màn “hero cứu góp Hotgirl” – Đại Kế cứu góp đái Kỷ ngoài kiếp bị tổ chức khai triển thịt, thì tuy rằng thế mặt cũng quá nhận tình thương đầu tiên và về công và một chuồng :v
giả dụ trái quần thể đất nền chiếm hữu nhu yếu ớt ham mong muốn mò một câu truyện chiếm hữu cốt hoặc và new mẻ thì bản thân mình xin hăng hái đề cử “ABO vợ ông xã gà”. bản thân mình khá trưởng thành và chắc khỏe cú rằng tà tà hồ hết trái quần thể đất nền kế tiếp ko nên bế tắc đâu, một đứa kị thú thú, nhân thú… vân vân, như bản thân mình còn nuốt được ngon mồm tuy rằng thế. (♡´艸`)
Trước thấy chiếm hữu vài ba trái quần thể đất nền comment nói đợi review đam sủng thì thời đoạn ngày ngày ngày hôm ni chiếm hữu đam sủng bên trên đây. kỳ vọng cỗ truyện này vừa ý hồ hết trái quần thể đất nền nhé. <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *