Link mua Ba Lô Xiaomi:
– Tiki:
– Lazada:
– Shopee:

Review thực tế Balo Xiaomi Mi City URBAN LIFE STYLE – Đẹp – Nhiều ngăn – đựng vừa Laptop 15.6 inch

Thông tin sản phẩm:
-Kích thước: 39 x 30 x 14cm
-Chất liệu 100% vải polyeste, có bền cao, chống thấm nước tốt.
-Thiết kế tối ưu, gọn nhẹ có thể dễ dàng mang theo.
-Cấu tạo 2 lớp, có khả năng chống sốc bảo vệ hiệu quả các đồ dùng bên trong.
-Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau
Với thiết kế tối ưu, kiểu dáng thời trang, khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau, ba lô đa năng Xiaomi Urban Life Style chính là món phụ kiện tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên di chuyển, đi du lịch hay dã ngoại rất tiện lợi.

Xiaomi giờ đây không chỉ biết đến bởi các sản phẩm công nghệ mà còn là thương hiệu dành cho các tín đồ thời trang với những sản phẩm ba lô chất lượng. Sau hàng loạt mẫu ba lô, túi xách được Xiaomi giới thiệu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, mới đây hãng tại tiếp tục giới mẫu ba lô đa năng

Xiaomi Urban Life Style sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế tiện dụng, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot trong thời gian tới.
Nhìn sơ qua, ba lô đa năng Xiaomi Urban Life Style sở hữu kiểu dáng khá thời trang và nhỏ gọn với kích thước 39 x 30 x 14 cm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.S phẩm đã được tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong nhờ thiết kế dạng 3D cho phép người dùng có nhiều không gian lưu trữ được nhiều đồ hơn mà vẫn đảm bảo được kích thước gọn nhẹ.

Ba lô đa năng Xiaomi Urban Life Style sử dụng chất liệu 100% vải polyeste có độ bền cao, đặc biệt có khả năng chống thấm nước tốt trong quá trình sử dụng.Với cấu tạo 2 lớp, giúp sản phẩm nâng cao khả năng chống sốc tốt hơn, bảo vệ an toàn tối đa các đồ dùng để bên trong nếu chẳng người dùng làm rơi.

Các chi tiết, đường may trên ba lo đều được hoàn thiện tỉ mỉ và cẩn thận nhờ đó người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị rách hay đứt chỉ. Ba lô đa năng Xiaomi Urban Life Style được dùng dành nhiều lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ. Sản phẩm có thể chứa đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau như: mỹ phẩm, quần áo, laptop, máy tính bảng, smartphone,…

Với thiết kế tối ưu, kiểu dáng thời trang, khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau, ba lô đa năng Xiaomi Urban Life Style chính là món phụ kiện tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên di chuyển, đi du lịch hay dã ngoại rất tiện lợi.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

4 thoughts on “Review thực tế Balo Xiaomi Mi City URBAN LIFE STYLE – Đẹp – Nhiều ngăn – đựng vừa Laptop 15.6 inch

  1. laptop của ông là 15.6 inch phải không? thế mà có bài post đứa nào bảo nó mua về không bỏ vừa 15.6inch vô ngăn đừng dành cho laptop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *