SIM HÀN RẺ ĐẾN NGỠ NGÀNG
😱😱TRỜI ƠI! TIN ĐƯỢC KHÔNG❓

🤔🤔 Lạ lắm mùa nào cũng như mùa nào, khách đi du lịch Hàn Quốc nhiều lắm luôn, khách gọi lấy sim Hàn du lịch cứ gọi là cháy máy hihi 😘😘 Lô hàng 3000 sim Hàn vừa cập bến sáng nay để phục vụ khách yêu đó ạ
Khách chỉ việc chụp ảnh 📷, check in 🇰🇷️, tìm chỗ ăn chỗ chơi thôi 🏔️♨️🎡, sim 4G cứ để em lo nhé, inbox em nhận ngay sim trước khi xuất phát. Khách em đang phản hồi xếp hàng mua tại sân bay giá 450k cơ ạ, phí quá ^^
—————–
✌️✌️ HIỆN TẠI CÓ 3 LỰA CHỌN SIM 4G HÀN QUỐC CHO KHÁCH ✌️✌️
☑️ S I M H À N 5 N G À Y L O Ạ I 1 : G I Á 3 2 0 K / S I M
– Full 4G trong 5 ngày. đều xài ở tốc độ mạng siêu nhanh. Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu online nhiều, cần mạng 24/24 để làm việc, chia sẻ và giải trí. Có thể call video, livestream, check fb mượt mà.
☑️ S I M H À N 5 N G À Y L O Ạ I 2 : G I Á 2 5 0 K / S I M
– Mỗi ngày sẽ có 500MB 4G sau đó sẽ là 3G tốc độ cao 512kbs ( Như vậy tổng 5 ngày sẽ có là 2,5Gb 4G còn lại là tốc độ 3G ).
tốc độ 3G 512kbs siêu nhanh, kém 4G xíu thôi nên gửi tin nhắn, check facebook, web, gọi qua zalo, messenger vẫn cứ là vô tư ạ.
☑️ S I M H À N 7 N G À Y : G I Á 2 9 0 K / S I M
– – Mỗi ngày sẽ có 500MB 4G sau đó sẽ là 3G tốc độ cao 512kbs ( Như vậy tổng 7 ngày sẽ có là 3,5Gb 4G còn lại là tốc độ 3G ), lựa chọn này sẽ là tối ưu đối với các khách hàng cần sim dùng lượng cao, online thường xuyên, gửi email công việc hay tải các app nặng cho máy .
Mọi người đặt sim inbox or call em em chốt đơn luôn nhé 💪💪
🔖 Hotline: 0 9 2 7 4 4 1 3 6 8🔖

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

1 thought on “REVIEW SIM DU LỊCH HÀN QUỐC SIEU CHẤT LƯỢNG- GIÁ SIÊU RẺ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *