Cáp treo tình yêu:

Đây là cuốn sách mới được phát hành tại Việt Nam. Bạn yêu mến Keigo có thể xem thêm

– Tất cả sách của Keigo:
– 6 cuốn sách của Keigo mình đọc năm 2019:

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
Paypal: lephuonganhvu@gmail.com

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

16 thoughts on “Review sách | #28 Cáp treo tình yêu| Sách của Higashino Keigo

  1. Anh nói anh là fan của Keigo mà anh lại ngạc nhiên về việc 2 chương là 2 câu chuyện khác nhau ư? Keigo hầu hết đều viết như vậy mà. Bạch Dạ Hành, Thánh giá rỗng, Namiya,… Keigo đều viết như vậy. Đặc trưng nhất trong văn phong của Keigo chính là ông linh hoạt rất nhiều góc nhìn của rất nhiều nhân vật, và phải đọc đến cuối ms xâu chuỗi được tất cả các sự kiện với nhau. Sách của Keigo không kiên nhẫn không đọc được. Và dĩ nhiên Keigo luôn “đánh đố” người đọc bằng 1 tràng tên nhân vật, và quyển sách này có cái hay 1 cái là có chương ông ý gọi nv bằng tên, chương sau lại chỉ gọi bằng họ, khiến cho ng đọc k để ý, k nhận ra cho đến khi ông ý tự chỉ ra. Xét về tổng quan em thấy đây không phải 1 cuốn sách trinh thám, k phải thế mạnh của Keigo, nên dĩ nhiên nó k thể đem ra so với phía sau nghi can X hay là sự cứu rỗi của thánh nữ được (xét về yếu tố trinh thám thì em thích 2 cuốn này nhất), nhưng Keigo vẫn thể hiện được “chất” của mình dù ở thể loại nào, đấy là luôn bắt ng đọc phải kiên nhẫn đọc đến cuối, và kết thúc luôn là mở. Keigo đưa ra vấn đề nhưng không giải đáp cho ng đọc bất cứ điều gì, câu trả lời là tự người đọc khám phá. Nên em muốn hỏi anh nghĩ gì về cái kết của cuốn sách? Anh có thể review thêm chút suy nghĩ và suy luận về cái kết của câu chuyện không ạ?

  2. mỗi lần nghe về số lượng sách của bác Keigo mà a đọc là e ghen tị ㅠㅠ cũng là fan bác Keigo nhưng e còn lâu mới theo kịp ㅠㅠ

  3. A ơi a cho e hỏi những lúc e vui vẻ thái quá thì e nói quá nhiều và trở nên rất trẻ con e phải làm gì phải đọc sách gì để trở nên trưởng thành và điềm đạm hơn được ạ. E cảm ơn a!!!

  4. đợt give away sau nhớ chọn cuốn này nha anh, đương nhiên là em đọc rồi nhưng chưa sở hữu :v hihi
    view mới quá đẹp anh ơiiii
    em khá là đồng cảm với một số nhân vật trong cuốn này 👍🏻👍🏻👍🏻

  5. Em ko đọc mấy dòng sách này nhưng vẫn thích nghe anh review haha. Rất thích nghe giọng của chị hí hí

  6. Anh Vui Lên cứ như là chui tọt vào đầu và đọc suy nghĩ trong đầu em vậy. Định hỏi anh đọc cuốn này chưa và cho nó bao nhiêu sao thì anh ra video review luôn :> khúc cuối vừa mặn mà vừa phũ phàng 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *