Chương 4: Đón Dâu

Tác giả: Hỏa Dẫn Tinh Lực

Team: Vạn Yên Chi Sào chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Lưu Vân thành là tòa thành nhỏ dại nhất trong Thương Phong đế quốc, nhỏ dại đến mức không nói riêng gọi là thành, xưng là tiểu trấn có lẽ dành riêng hơn. Lưu Vân thành không chỉ diện tích nhỏ dại nhất, vị trí địa lý cũng xa xôi nhất, nơi này nhân khẩu, kinh tế, cùng với toàn bộ phong cách Huyền Lực, trong hầu hết Thương Phong đế quốc đều xếp dưới đáy, cư dân Lưu Vân thành thậm chí thường xuyên tự giễu nơi này là một góc bị quên lãng của Thiên Huyền đại lục. Tầm cở của Tiêu môn ở trong Thương Phong đế quốc cơ bản không thể tồn tại, nhưng mà ở bên trong Lưu Vân thành lại là một cự đầu hàng thật giá thật.

Hôm nay Lưu Vân thành kết hôn âm dương náo nhiệt khác lại, nguyên nhân tự nhiên là chuyện đại hôn của Tiêu Triệt cùng Hạ Khuynh Nguyệt. Tiêu Triệt cưới bà xã thì cũng là chuyện bình thường, hầu hết không có người thân thương, mà Hạ Khuynh Nguyệt xuất giá, tuyệt đối là đại sự đủ để oanh động hầu như Lưu Vân thành.

Hạ gia cũng không phải một gia tộc thuần túy tu Huyền, nhưng mà là đại gia thế theo thương nghiệp, tuy rằng tài phú so với trong tất cả Thương Phong đế quốc thì không tính cái gì, nhưng ở Lưu Vân thành thì tuyệt đối là cự phú số một. Bất quá, như vậy không có nghĩa là Hạ gia lực lượng bạc nhược, có tài phú hùng hậu, thiên nhiên mời được một lượng béo cao thủ đến thủ hộ gia sản. Đương nhiệm gia chủ Hạ gia Hạ Hoằng Nghĩa có nhì đứa con, Hạ Nguyên Bá cùng Hạ Khuynh Nguyệt, nhì đứa con này đối thương nghiệp lại không hề có hứng thú, ngược lại chăm chú vào tu huyền, Hạ Hoằng Nghĩa đối với chuyện này cũng mặc kệ, chưa bao giờ phản đối. Khi Hạ Khuynh Nguyệt biểu lộ ra thiên phú oanh động Lưu Vân thành, hắn lại càng không ngăn cản. Ngược lại vì Hạ Khuynh Nguyệt thiên phú kinh người, Lưu Vân thành các đại gia tộc thường xuyên giới thiệu thông tin ra một ít hành động hữu hảo… Tóm lại, Hạ Khuynh Nguyệt như được công nhận là có kỹ năng đạt tới Địa Huyền cảnh trong tương lai, thậm chí là Thiên Huyền cảnh, đến lúc đó, Hạ gia chẳng những tài phú, thực lực cũng có thể xưng bá ở Lưu Vân thành.

mà Hạ gia, lại khiến toàn thành tối mặt khi đem thiên chi kiêu nữ gả cho Tiêu Triệt cái loại phế vật không có một nửa điểm tiền đồ, làm không biết khiến bao nhiêu người tiếc hận… Tất nhiêntuy nhiên, đa số là thương mến ghen tị.

Hạ gia gả con gái, thiên nhiên sẽ không keo kiệt. Tiêu Triệt vừa đi ra ngoài, liền nhìn thấy một thảm đỏ, thàm đỏ này mở màn từ cửa bự Tiên gia, kéo dài về hướng Hạ gia. Sấp xỉ cách Hạ gia và Tiêu gia cũng không tính là quá xa, nhưng là tuyệt không gần, phải hơn mười dặm. Nói cách khác thảm đỏ này ít nhất phải hơn mười dặm trưởng… Trừ Hạ gia, hầu hết Lưu Vân thành không có gia tộc nào có bút tích kinh người như thế.

Tham khảo list truyện ngôn tình hay

Đội ngũ đón dâu Tiêu gia vừa sinh ra, ngã bốn đường Lưu Vân thành nhất thời náo nhiệt lên, người theo dõi náo nhiệt đứng đầy bửa bốn đường nhị bên, theo đội ngũ đi trước, âm thanh các loại khe khẽ nói bé truyền vào đến trong tai Tiêu Triệt.

“Xem kìa! Đó chính là Tiêu Triệt cháu trai Tiêu gia ngũ trưởng lão Tiêu Liệt, nghe nói trời sinh huyền mạch tàn phế, đời này đều không khả năng đột phá Sơ Huyền nhất cấp.”

“Nga, ta lần đầu tiên gặp hắn.”

“Ngươi chưa thấy qua hắn là chuyện chung tầm thường, có gia gia ngưu bức như vậy, nhưng mình lại là một phế vật, đổi lại là ngươi ngươi còn tiếp mặt mũi thường xuyên đi ra ngoài sao? Ai, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên gả cho một người như vậy, thật sự là ông trời không có mắt a!”

“Nghe nói năm đó thân phụ hắn Tiêu Ưng cùng Hạ Hoằng Nghĩa là huynh đệ kết nghĩa, thời điểm Hạ Khuynh Nguyệt hình thành thiếu chút nữa không sống được, suôn sẻ Tiêu Ưng tiêu hao đại lượng Huyền Lực cứu giúp mới bảo trì tính mạng, lúc ấy Hạ Hoằng Nghĩa liền hứa hẹn khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi sẽ gả cho đại trượng phu Tiêu Ưng làm bàn đời, không bao lâu Tiêu Ưng rơi vào ám toán, vì Huyền Lực đại lượng tiêu hao, không thể chống cự, trực tiếp vong thân, Hạ Hoằng Nghĩa càng tự trách… Hiện giờ Hạ Khuynh Nguyệt đã mười sáu tuổi, tuy rằng nam nhi Tiêu Ưng là phế vật, nhưng mà một đời Hạ Hoằng Nghĩa trọng tình trọng nghĩa, tuyệt không nguyện vi phạm lời bảo đảm năm đó, bằng không, tên phế vật này như thế nào có thể cưới được Hạ Khuynh Nguyệt.”

“Ai! Hạ Khuynh Nguyệt là Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta, Tiêu Triệt nếu bỏ qua thân phận là cháu trai của Ngũ trưởng lão Tiêu môn, quả thực là một đám bùn nhão không đáng kể. Ta so với hắn còn tuyệt hơn một trăm lần! Quả đât này thật sự là rất không công bằng!”

“Nữ thần trong mộng của ta cư nhiên phải gả cho một phế vật như vậy, ta không cam lòng, ta muốn chết a a a!”

Trên lưng ngựa, Tiêu Triệt mâu nhược đại dương sâu, lung linh sâu thẳm, thần nghi minh tú, tư thế cuống quýt, một thân đại hồng hỉ phục, tóc dài tung bay ra phía sau hắn, toàn thân đều tản ra một cỗ khí tức phiêu dật xuất trần, bên tai các loại thanh âm nghị luận, các loại ghen tị, không cam tâm, trào phúng, ân oán hận, ưa thích, khinh thường ánh mắt tập trung trên người hắn, hắn lại phảng phất là vô tri vô giác, trên mặt trung thành đem theo vài phần vân đạm phong khinh tươi cười, ngược lại không biết đã hớp hồn bao nhiêu nữ hài tử bằng ánh mắt mê ly như vậy.

Tuy nói Tiêu Triệt Huyền Lực cực kém, nhưng mà diện mạo tuyệt đối không kém, cho dù đối chiếu Tiêu Ngọc Long đều chỉ có hơn chứ không kém. Hơn nữa cực ít đi ra ngoài, Huyền Lực thấp, nhìn rất là trắng trẻo suy nhược… Giống như một tiểu bạch kiểm!

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

thì là, vô số thanh niên tài tuấn đối với Tiêu Triệt ân oán hận ghen tị nghiến răng, cũng không thể không thừa nhận tự đáy lòng, đối với tướng mạo nhưng nói, Tiêu Triệt này tựa hồ đúng là xứng với Hạ Khuynh Nguyệt.

“Ta còn cho rằng này Tiêu Triệt hôm nay sẽ ngồi kiệu, không nghĩ tới cư nhiên cưỡi ngựa, hơn nữa này khí chất vẻ mặt… Trong khi so với lời trong đồn khác nhau a.”

“Thiết! Hắn bị mọi người khinh thường là phế vật, hôm nay cưới Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta Hạ Khuynh Nguyệt, dĩ nhiên là có điều đắc ý, có bao nhiêu đắc ý! Còn sợ lộ mặt sao?” Một thanh âm oán thù hận nói.

“Nghe nói vài đại thiếu gia Vũ Văn gia, xem thêm công tử nhà thành chủ vẫn điên cuồng đeo đuổi Hạ Khuynh Nguyệt, ngươi nói xem đồng minh họ có thể tới cướp cô dâu tốt không?”

“Quên đi! Tiêu Triệt không tính là gì, nhưng gia gia hắn Tiêu Liệt, là Lưu Vân thành đệ nhất cao thủ, thành chủ gặp gỡ hắn phải lễ nhượng ba phần. Con của hắn chết đi, để một tôn tử duy nhất, có người đến kiếm chuyện, Tiêu Liệt không nổi giận sao! Ai dám chọc đến rủi ro này! Huống chi đây cũng không phải là bức hôn, ai dám đến chuyện, sẽ chọc tới toàn cục Hạ gia. Phỏng chừng hiện tại công tử mấy nhà kia đều bị khóa chặt ở nhà rồi.”

Đội ngũ đón dâu đi không nhanh không đủng đỉnh, hơn mười dặm đường đi gần một nửa canh giờ.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

“Tỷ phu!!”

Vừa đến gần cửa chính Hạ gia, một tiếng gào tục tằng, một thân hình ảnh cao lớn tráng kiện bước nhanh hướng Tiêu Triệt chạy tới. Người này nhìn qua tuổi không tính là lớn, mà cao ít nhất nhị mét có hơn, thân thể cường tráng như man ngưu, khi hắn chạy tới mặt đất cơ đại dương lay động. Tiêu Triệt nhìn hắn chạy tới gần, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, trừng phệ ánh mắt nói: “Nguyên Bá! Chúng ta chỉ không chạm mặt chưa đến một tháng, ngươi sao lại cao lên nhiều như vậy!!”

Nam tử này… Chuẩn xác mà nói là nam hài là đệ đệ của Hạ Khuynh Nguyệt, Hạ Nguyên Bá, năm nay mười lăm tuổi… Không sai, thật sự chỉ có mười lăm tuổi! Mà nếu chỉ nhìn hình thể hắn một cách đơn thuần, hay đối không ai có thể nghĩ đến hắn năm nay vừa thế hệ tròn mười lăm tuổi! Thân cao hơn nhì mét… Tiêu Triệt ngồi trên lưng ngựa, đỉnh đầu thế hệ ngang ngang bằng hắn, thể trọng vượt quá 350 cân. Hơn nữa thể trọng Hạ Nguyên Bá tuyệt đối không phải mập giả tạo, cơ nhục trên người hắn đều là gồ lên, còn mơ hồ có ngăm đen sáng bóng như kim chúc, ẩn chứa giống như lực lượng kinh người. Huyền Lực của hắn chỉ với Sơ Huyền cảnh tư cấp, chỉ có thể tính thực lực tầm trung, nhưng lại có lực lượng lớn cực kỳ, cho dù cùng người Sơ Huyền cảnh lục cấp giao thủ cũng có thể.

Hạ Nguyên Bá là bạn bè duy nhất của Tiêu Triệt, hắn từ bé nhỏ vẫn kêu Tiêu Triệt tỷ phu, nhì người chơi cùng nhau tới mập. TrướcTám tuổi, Hạ Nguyên Bá vẫn bé dại teo không may, thường xuyên bị người khác khi dễ, sau tám tuổi, Hạ Nguyên Bá giống ăn nhầm thuốc chiều cao thể trọng tăng cường, lượng cơm ăn cùng lực lượng cũng trở nên càng ngày càng kinh người, bây chừ mười lăm tuổi… Nếu nhìn một cách đơn thuần nét mặt còn mơ hồ có thể thấy một chút non nớt, nhưng hình thể… Thì quả thực chính là cấp bậc quái thú!

Nghe Tiêu Triệt nói, Hạ Nguyên Bá sờ sờ đầu, mặt ngượng nghịu nói: “Hì hì… Ta cũng không có biện pháp a. Phụ thân ta mỗi ngày bắt ta giảm mập, nhưng lại làm ta đói bụng, so giết ta còn giận dữ hơn a.”

“…” Tiêu Triệt không nói gì. Thế hệ mười lăm tuổi mà đã có hình trạng như vầy, sau khi trưởng thành… Quả thực không dám tưởng tượng a!

Lượng cơm Hạ Nguyên Bá ăn, Tiêu Triệt cũng đã thấy qua nhiều lần, cũng còn may là hắn sinh ra ở Hạ gia, nếu sinh ở một Gia đình dân dã, xem chừng đã sớm bị hắn ăn tới táng gia bại sản.

“Hắc hắc, tỷ phu, hôm nay ngươi sẽ chính thức trở thành tỷ phu của ta.” Hạ Nguyên Bá cười đôn hậu, đối với việc tỷ tỷ gả cho Tiêu Triệt, hắn thực sự vui mắt, thậm chí luôn ngóng trông ngày này. Bởi hắn nghĩ, có lão bà lợi hại như tỷ tỷ vậy, thì không còn ai dám xem thường Tiêu Triệt.

“Vào nhanh đi, tỷ tỷ bên này đã sẵn sàng xong xuôi rồi.” Nói đến đây, Hạ Nguyên Bá vỗ ót: “Nga đúng rồi, ta đi mở cửa.”

Nói chấm dứt, Hạ Nguyên Bá chạy về hướng cửa chính Hạ gia, khi hắn chạy rõ ràng tương đương một tòa núi thịt laptop.

Đội ngũ đón dâu tiến vào Hạ gia, vừa vào cửa, Tiêu Triệt liền nhìn thấy Hạ Hoằng Nghĩa nhìn mình mỉm cười, hắn vội vã xuống ngựa, đi tới trước người Hạ Hoằng Nghĩa, cung kính hành lễ nói: “Hạ thúc thúc.”

“Ha ha, tới hiện thời, còn phát âm ta thúc thúc sao?” Hạ Hoằng Nghĩa ôn hòa cười nói. Hắn dáng người không cao, bộ dáng trung niên cũng có chút lớn ra chút ít, cả người nhìn qua thậm chí có chút đôn hậu, nhưng mà hoàn toàn Lưu Vân thành không ai dám xem nhẹ hắn.

Ánh mắt Tiêu Triệt đột tắt, cung kính nói: “Nhạc phụ đại nhân.”

Đối với Hạ Hoằng Nghĩa, hắn thực sự kính trọng. Do đó là bè phái kết nghĩa với phụ vương hắn. Từ nhỏ nhắn đến lớn, hắn nhận vô số ánh mắt lãnh đạm, nhưng mà Hạ Hoằng Nghĩa vẫn thân thiết chăm sóc hắn, cho dù hắn trời sinh huyền mạch bị tàn phế, Hạ Hoằng Nghĩa vẫn không vi phạm ước định năm đó cùng thân phụ hắn, khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi năm đã chủ động rước nàng gả cho Tiêu Triệt.

Đọc thêm thể loại đam mỹ truyện

“Ha ha, tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, thò tay vỗ vỗ bả vai Tiêu Triệt: “Triệt nhi, từ hôm nay trở đi, ta đem Khuynh Nguyệt giao cho ngươi. Tuy rằng ngươi không phải là đại anh hùng gì, cũng không phải đảm đang gì, nhưng ngươi là đàn ông của Tiêu Ưng, ta có thể thực sự yên tâm mang nữ nhi gả cho ngươi. Cha của ngươi Tiêu Ưng khả năng xuất chúng, trọng tình trọng nghĩa, có thể cùng hắn biến thành huynh đệ, đời này của ta giỏi không hối hận. Ngươi là nam nhi Tiêu Ưng, cho dù huyền mạch tổn hại, ta cũng hay không tin cậy tương lai ngươi là một người thông thường.”

“Đối xử cho giỏi với con gái ta, về phần những lời đồn đãi kia, hãy bỏ lỡ ngoài tai đi.”

Ánh mắt Tiêu Triệt khẽ nhúc nhích, sau đó thong dong nhưng mà kiên quyết gật đầu: “Nhạc phụ đại nhân, ngươi yên tâm, tuy rằng ta hiện tại bị mọi người khinh thường, nhưng Tiềm Long Tại Uyên (Rồng Ẩn Vực Sâu), sẽ có một ngày thức tỉnh, tới lúc đó, ta sẽ khiến những người khinh thường ta, và những kẻ cười nhạo rằng Hạ gia tìm con rể phế vật ngoan ngoãn ngậm miệng.”

Hạ Hoằng Nghĩa nhất thời giật mình… Hắn vốn biết rõ Tiêu Triệt luôn là người yếu ớt, tính tình ôn hòa quá nhiều, còn thường xuyên lơ đãng lộ ra thái độ tự ti. Nhưng mà hiện thời lại nói ra những lời nói hùng hồn như vậy, hơn nữa ánh mắt sắc bén, vẻ mặt thản nhiên, ánh mắt càng thâm thúy khiến hắn có một loại cảm giác không thể thấy rõ… Cục bộ bất đồng với bốn thái suy nhược trong quá khứ.

“Tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, lại vỗ vỗ Tiêu Triệt bả vai: “Ta tin cậy đàn ông của Tiêu Ưng tốt đối sẽ không tầm thường như vậy, ta sẽ chờ nhìn thời khắc ngươi Tiềm Long Đằng Uyên. Giỏi rồi, Khuynh Nguyệt bên kia đã sẵn sàng xong, chúng ta đi thôi.”

Đọc truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *