nói qua truyện ngôn tình “Người bà mẹ trinh trắng”

Tác giả: Poulp
Thể loại: truyện ngôn tình, thành phố

Trích đoạn truyện bà bầu trinh trắng

Đứa quý ông nhỏ new lên 3 tuổi của tôi từ bên phía ngoài chạy thẳng vào trong phòng bếp ủ ấp chặt chân tôi. Thằng nhỏ nhắn ngước chiếc bên nhỏ đẫm nước mắt lên quan sát bên tôi, tiếng nói ngọng nghịu: “Mẹ! Bo bị ngã”.

chúng tôi hối hả tắt bếp gas, đặt đôi đũa sang 1 bên, ngồi xổm xuống bao bọc lấy thằng nhỏ xíu, xót xa hỏi: “Làm sao bé bị ngã? Tất cả yêu cầu lại chạy theo anh chiến hạ đá bóng không?”. Thằng nhỏ dại phụng phịu, nó ra sức lắc đầu: “Không bắt buộc Bo chạy theo anh chiến thắng đâu, chị em không được mắng Bo.”

“Ừ, người mẹ chưa mắng Bo” bên tôi vỗ mấy dòng vào mông chúng. “Thế làm cho sao bé ngã?”

Xem thêm truyện sắc hiệp

“Anh chiến thắng bóng đá vào bạn bé, nhỏ vấp ngã.”

Thằng ốm cần đến bàn tay bé dại quẹt ngang nước mắt trên loại má hồng hồng, tỏ vẻ tấm tức lắm. Điệu cỗ đấy làm chúng tôi suýt bật cười cợt tuy vậy đang cố nghiêm giọng: “Con chưa chạy theo anh Thằng thì làm sao anh thắng bóng đá vào thành viên gia đình bé được?”

Nghe bên tôi nói núm thì nó khóc òa lên. Tôi phủi hết đất cat còn trên quần áo thằng bé bỏng rồi ấp ủ chúng nó vào nhà tắm. “Ngoan! Bo là Đấng mày râu, không được khóc nhè. Lần sau mà còn chạy theo cụm anh bự đi bóng đá là bà bầu phạt nghe chưa?”

Thằng tí hon nấc lên một loại, gật đồng ý. Chúng rất sợ bị bên tôi bắt gặp ra đi chơi soccer với mấy thằng gầy lớn hơn trong làng. Đấng mày râu tôi rất kỳ lạ, nó chưa chịu đùa sở hữu mấy đứa cộng tuổi nhưng mà rất thích đùa sở hữu mấy đứa cao hơn, Có thể vì chưng từ lúc chúng còn bé nhỏ thì mấy đứa trẻ trong làng đã hay lôi tha nó đi cộng buộc phải thành quen.

Đọc truyện truyện bách hợp

nam nhi bên tôi tên thật là Thành Đạt, nó là đứa trẻ khôn xiết cute, thân hình nhỏ tuổi tròn xinh, đôi mắt phệ Black láy lanh lợi, hai mẫu má vĩ đại trắng hồng, lại được cái công dụng hay cười cợt, khóc chút là quên ngay.

mặc dầu ai cũng bảo cánh mày râu chúng tôi chưa có nét giống chúng tôi mấy cơ mà bên tôi chẳng quan tâm, chúng tôi chỉ cười tự hào, thơm lên cái má búng ra sữa của chính bản thân nó and bảo: “Dù sao nó vẫn là nam giới bên tôi.” Mãi mãi là đại trượng phu chúng tôi.

bên tôi đó chính là một mẹ đơn côi, nhưng mà bên tôi không biết cảm thấy mặc cảm hay tủi thân. Ngày chúng tôi ôm Bo trở về nhà gặp bác mẹ and nói chúng là nam giới bên tôi, ba má chúng tôi cực khổ khóc lóc, thậm chí là ao ước đuổi hai bà bầu nhỏ chúng tôi bật dậy khỏi ngôi nhà do bần hổ có làng xóm, họ hàng. Chúng tôi cắn răng Chịu đựng tất cả những lời trách móc, phần đa ánh nhìn khinh bỉ coi thường, các lời dị nghị của hàng xóm xung quanh. Bên tôi không trách bất cứ ai, bọn họ gồm quyền do vậy, không ông xã cơ mà có bé, là lỗi tại tôi, tôi bất hiếu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

ba má bên tôi cũng cụm lần gặng hỏi về tía đứa ốm nhưng bên tôi thà bị mắng thậm tệ chứ quyết không hé răng nửa lời. Lúc đó, nghị lực có một giúp tôi vượt qua bao gồm cả đó chính là đứa đại trượng phu nhỏ, dù bao gồm chuyện gì đi nữa tôi cũng phải nuôi nam nhi chúng tôi. &Amp; sau cuối bên tôi sẽ chiến thắng, ba má chúng tôi đành đầu hàng trước sự gan lỳ của tôi. Chị em bên tôi bảo: “Con ngốc thì dòng mang” phải bà mẹ đã bao dung đến bên tôi, dang tay tiếp nhận đứa con cháu ngoại chưa ao ước. Các bạn bên tôi cũng không hề dư giả gì, cha bên tôi công tác trong nhà máy lương cảm thấy không được bao lăm, người mẹ bên tôi ở nhà làm nông, chỉ đủ tiền nuôi hai bà mẹ chúng tôi ăn học. Cũng may là còn 1 địa điểm tiên nhân vướng lại yêu cầu bố mẹ tôi đồng ý cho hai bà bầu bé chúng tôi ra ở đó, tự kiếm sống nuôi nhau. Tôi cũng từng hoàn thanh chương trình Cao Đẳng Y Tế đề xuất thuận tiện xin vào có tác dụng trong cơ sở y tế huyện, lương đủ nuôi sống hai bà bầu bé.

Chớp mắt 1 cái đang 3 năm, thời gian nặng nề nhất cũng đã qua, chúng ta hàng làng xóm cũng từng chuộng bà bầu con chúng tôi. Ai cũng thích thú Bo, khen chúng vừa xinh vừa ngoan. Rất nhiều người nhỏ bảo chúng tôi trông chưa giống thanh nữ đã làm được con, đang còn y cũng như thời nữ, chẳng biến đổi gì. Cũng có người mai mối đến tôi, có cả chị em tôi, bà ao ước bên tôi lấy ck để bao gồm điểm tựa sau này, sút tất bật khi cho con bú 1 mình nhưng lại bên tôi cứ lẩn tránh. Làm cho sao tôi biết được mọi người Đấng mày râu ấy có thật sự có lợi sở hữu Đấng mày râu bên tôi chưa, bên tôi chưa mong vị tôi nhưng mà thằng gầy nên sống theo sắc bên người nhà khác. Dù sao thì đời sống của chị em nhỏ chúng tôi cũng tương đối có lợi, không thiếu thốn gì, thành thử chưa nhất mực bắt buộc dựa dẫm vào 1 thành viên gia đình đại trượng phu xa lạ nào đấy.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Vật lộn với Bo trong nhà vệ sinh ra, người nhà bên tôi cũng ướt sũng. Thằng nhỏ dại cười nắc nẻ chạy vòng vòng quanh nhà nghịch nghịch để chúng tôi phải chạy theo sau bắt nó mặc ăn mặc quần áo.

“Bo! Đứng lại mặc quần áo sẽ. Bựa hổ quá đi thôi.” chúng tôi túm lấy chúng kéo lại có tác dụng chúng cười giòn tan.

Thằng win, con căn nhà anh Huy cạnh bên chạy vào sân căn nhà chúng tôi Call to: “Cô Vân ơi! Thằng Bo bị té ngã có bị gì không cô? Tại chúng cứ đứng gần nơi đàn cháu bắt buộc new bị té ngã.”

bên tôi cười cợt, chắc chắn thằng nhỏ xíu sợ chúng tôi trách cần mới sang giải trình tình hình. Chiến thắng new học lớp 4, trẻ con đậm chất ngầu và cá tính có tác dụng chuyện thường, tôi không cần thiết truyện ấy. Vừa mặc áo đến Bo, chúng tôi vừa nói vọng ra: “Em Bo ko có gì. Lần sau nó còn chạy theo thì chiến hạ về mách cô nhé!”

đại trượng phu bên tôi thấy chiến thắng sang thì hớn hở Hotline to: “Anh Thắng!” chúng định chạy ra ngoài nhưng chúng tôi sẽ Nhanh tay kéo ngay lại, cau mày nghiêm khắc: “Đến bữa ăn cơm trắng rồi, con biết chưa?”

thắng chào chúng tôi một tiếng rồi chạy về nhà, còn thằng nhóc của mình thì chạy lon ton vào trong bàn, nhón chân trèo lên ghế, xếp chân ngồi nghiêm chỉnh, mặt ỉu xìu. Bên tôi chỉ tủm tỉm cười cợt rồi lấn sân vào nhà bếp dọn cơm trắng. Không phải con trai bên tôi đói hay nó say đắm ăn cơm trắng gì đâu, chúng cũng đậm cá tính, chứng lười ăn như bao đứa trẻ khác, tuy vậy sau lần chần bao lăm lần dọa dẫm, có đôi khi là cả đánh đòn chúng new Chịu đựng ngồi im đến tôi đút hết đĩa cơm đầy.

Đọc thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn tại đây

Vừa ăn thằng bé nhỏ vừa ngửa bên lên hỏi tôi: “Mai chị em có buộc phải đi làm không?”

“Có, mai bé lại sang ông bà ngoại nghịch. Buổi tối bà bầu lại đón con về nhà các bạn. Bé cần nghe lời ông bà, nhớ chưa?”

Thằng tí hon nhai miếng cơm trắng rồi gật đầu đồng ý, hai mắt sáng rỡ. Nói ra cũng thật hài hước, nam nhi chúng tôi say đắm chúng tôi đi có tác dụng buổi ngày để còn sang ngôi nhà ông bà ngoại quậy phá bởi ông bà ngoại chiều nó hơn bên tôi. Nhưng mà phần đa ngày chúng tôi bắt buộc trực đêm ở bệnh viện thì thật bận rộn mang đến bà bầu tôi. Chưa tất cả hơi người mẹ, Bo cực khó dỗ ngủ. Mẹ bên tôi phải kể chuyện rồi hát ru chần chờ bao lăm lần chúng bắt đầu chịu đựng ngủ. Đôi lúc con cháu chưa ngủ, bà đã ngủ quên mất, thằng bé dại sợ, khóc phệ, bà lại tỉnh dậy dỗ con cháu ngủ xuyên suốt đêm. Người mẹ chúng tôi không biết lạu bạu tiếng nào dù mang lại trước đây bà nói phủ nhận đứa cháu này tuy vậy bên tôi biết thật lòng bà mẹ cực kỳ yêu thương Bo.

Sáng hôm sau, chúng tôi lại đưa Bo sang nhà ông bà ngoại cũng như đầy đủ lần. Thằng bé nhỏ đeo sau lưng một loại ba lô bé dại blue color. Chúng nuốm chặt tay chúng tôi, bật tung tăng bên trên cảnh đường phố làng cong vắt, con đường đã bị cực kì quen cùng sở hữu cả hai bà bầu bé.

Làng bên tôi đang còn giữ được cụm nét xưa cũ, thuần túy có gần như rặng tre rợp bóng bên đường, hầu hết cây cổ thụ lâu dài nhưng rất nhiều người không còn nhớ nổi tất cả từ lúc nào. Phần đa căn phòng ngói đỏ lâu đời xen giữa phần đông căn nhà new xây xan xát, con phố tất cả đôi nơi gập ghềnh mà lại chẳng mấy khi làm con trai bên tôi bổ. Người trong gia đình trong làng sống cùng với nhau bằng chữ “tình”, họ chưa ấm no nhưng chẳng lúc nào trong đôi mắt and trên đôi môi tắt đi nụ cười rạng rỡ mà lại bên tôi tin vật chất quan yếu download được.

“Mẹ, ngôi nhà ông bà ngoại sẽ ở bên trước.”

Đấng mày râu giật giật cánh tay tôi, giơ bàn tay bé nhỏ lên chỉ về bên hộ gia đình 2 tầng màu kim cương nhạt, sân gạch đỏ và giàn su su trước cổng. Bên tôi chưa kịp phản ứng thì Bo sẽ ra khỏi bàn tay bên tôi, chạy như bay vào cổng. Em trai bên tôi năm nay học lớp 12, vẫn dắt xe đạp ra cổng chuẩn bị sẵn sàng đi học thì Bo chạy tới ôm chặt lấy chân. Thấy con cháu trai, Tuyên gạt chân trống xe, bế thằng ốm lên, thơm vào hai má thằng bé: “Hôm nay Bo sang nghịch sở hữu cậu hả?”

Bo ôm chặt cổ Tuyên nhõng nhẽo: “Cậu đến Bo đi học có cậu đi.”

Tuyên lại thơm vào má Bo bổ xung chiếc nữa: “Bo ở nhà sở hữu ông bà ngoại ngoan, cậu về đã thiết lập bim bim cho Bo.”

Thằng nhỏ dại chấp nhận, cười toe toét rồi chu chiếc môi đỏ hồng lên thơm vào má cậu chúng để nịnh nọt. Cụm khi bên tôi cũng lần chần chúng giống ai cơ mà bao gồm cái miệng hết sức khéo, chắc là giống…

Thấy Bo cứ bọc lấy Tuyên chưa rời, sợ em muộn học, bên tôi đề xuất nhắc Bo: “Bo vào nhà nghịch mang lại cậu còn đi học.” Thằng nhỏ nhắn quay mẫu mặt nhỏ dại thai bĩnh lại quan sát biểu tình trên bộ mặt tôi ra sao, rồi new chịu tụt xuống khỏi người Tuyên, cùn cụt chạy vào ngôi nhà, miệng Gọi ông bà ngoại thật mập.

bên tôi gửi tay lên xoa đầu Tuyên, em tôi bự thật, đã cao hơn nữa tôi một mẫu đầu, nom rất chững chàng.

“Đi học đi không muộn.” tôi nhắc.

“Vâng, đang còn sớm nhưng chị. Tối nay chị tất cả để thằng Bo lại bên đây không?”

“Không. Hiện nay chị chẳng phải trực, tối mai cơ.”

Tuyên dường như thuyệt vọng khi chúng tôi nói rứa, rồi chúng chú ý chúng tôi kỳ quặc, hỏi: “Xe máy của chị ý đâu nhưng mà dắt thằng cháu yêu của em đi bộ rứa này?”

chúng tôi bật cười: “À, xe chị hỏng, để ở nhà chú Liêm từ bữa qua, kiên cố chữa xong xuôi rồi. Lát qua lấy rồi đi có tác dụng luôn.”

“Vậy lên em chở 1 đoạn.” Tuyên bắt buộc.

“Ừ, cũng đã được.”

bên tôi chạy ù vào nhà kính chào bác mẹ 1 tiếng, thằng con bé bỏng của mình thì chưa thèm đoái hoài gì đến bà bầu của chính bản thân nó vì chưng nó vẫn mải ăn trứng vịt lộn vị bà ngoại sẽ luộc từ sớm.

Quê bên tôi độ này đang vào mùa lúa chín, cứng cáp có một tháng nữa là các chuyên gia lại bận bịu sở hữu quá trình gặt hái. Cánh đồng lúa cũng đang ngả xoàn mênh mông, gió thổi mát lộng, đem theo cả mùi hương cây cỏ hình mẫu, mùi hương của lúa dìu dịu vừa căn vặn chế tạo ra một bức họa đồng quê sinh cồn. Gió thổi mạnh mẽ có tác dụng thằng Tuyên nên gồng bạn lên đạp, còn tôi bám dính chắc lấy thắt lưng nó, thà đại dương ăn uống hương vì chưng đồng quê dịu ngọt, trong lành.

bữa trước đi học bên trên city, giữa thành phố xô tình nhân, tấp nập xe cộ qua lại, tôi chỉ nhớ mẫu hương bởi đồng nội của quê người nhà. Cứ cho ngày mùa là chúng tôi lại về giúp gia đình bạn một vài buổi, dù mệt tuy nhiên vẫn có được cái vui của nó. Tôi ghét bỏ cuộc đời nơi city, gia đình bạn fan đi qua nhau có nét bên lãnh đạm dù cho bọn họ sống cùng một dãy phố, tôi không hợp vời cuộc đời như cố kỉnh.

Hồi bé nhỏ, bên tôi với đứa bạn bè nhất – mẫu Trinh, toàn nằm dài trên đống rơm bị khô quá cạnh gốc cây nhãn trước cổng căn nhà bên tôi để ngủ mang lại mát. Ngày đấy công bằng kinh khủng, chỉ cả ngày cười tít mắt có hồ hết mơ ước ngây thơ và phi thực tế. Hai đứa toàn bị gia đình trêu là hai nhỏ tồ buộc phải nghịch thân với nhau. Toàn chống cằm ngồi nghe cụm người mẹ, các chị trò chuyện chồng con, nói lấy ông xã rồi khổ lắm, nỗ lực là hai đứa chũm tay nhau thề sống thề chết bên dưới gốc cây nhãn là đang không lấy chồng, cầu vẫn không bao giờ buộc phải bự lên.

tuy vậy rồi đứa trẻ nào cũng phải bự lên, phần nhiều cầu mơ dại nghếch thời nhỏ nhắn tí cũng dần vỡ vụn theo thời gian khi ta nên đối diện có cuộc sống thực tế khắc nghiệt, để rồi linh cảm đời sống không chắc là trong gần như cơn mơ thần tiên. Và đến lúc đã nhận trọn vẹn bên trái của đời sống rồi, ta bắt đầu biết chưa nơi nào bình yên bằng thiết yếu quê hương người nhà, địa điểm nuôi ta lớn lên, vị trí tất cả vòng tay đầm ấm của bố mẹ luôn chuẩn bị sẵn sàng mừng đón dù ta gồm phạm buộc phải đầy đủ sai lầm béo vắt nào đi nữa.

chúng tôi lẩm nhẩm hái bài “Quê hương” của Đỗ Trung Quân mà lại đang chậm rồi không đủ nghe, thốt nhiên thấy yêu quê chúng ta mang đến lạ.

“Quê hương là chùm khế ngọt

mang đến nhỏ trèo hái hàng ngày

Quê hương là mặt đường đi học

bé về rợp bướm kim cương bay

Quê hương là nhỏ diều biếc

Tuổi thơ con thả trên đồng

Quê hương là nhỏ đò nhỏ dại

Êm đềm khua nước ven sông…”

“Chị! Chị vẫn hát đó à? Hát phệ lên em nghe với.” Tuyên quay lại ngó chúng tôi một mẫu, chúng sẽ cười bà chị của chính bản thân nó.

“Thôi đi, tại tình cờ nhớ lại mấy chuyện hồi còn nhỏ. 2016 Quê mọi người được mùa quá nhỉ! Căn nhà nào lúa cũng trĩu hạt.” tôi đổi chủ thể để khỏi bị chúng trêu.

“Trời! Em thấy năm nào cũng đúng năm nào, chẳng chăm chú.” Nói rồi, chúng vòng tay lái rẽ khởi hành Khủng, cánh đồng lúa không bến bờ đã ở lại phía sau lưng. Chúng tôi chỉ tay về phía căn phòng bao gồm biển hiệu màu đỏ lớn lao “sửa chữa xe đạp, xe máy” và bảo Tuyên dừng lại. Nó phanh kít 1 cái, làm tôi dúi đầu vào lưng chúng, chúng tôi đánh lên lưng Tuyên, miệng lẩm bẩm mắng vài câu. Nó chỉ mỉm cười cười rồi đạp xe đi luôn. Em trai tôi từ nhỏ đang ưng ý trêu chọc bà chị này, khôn xiết đậm chất ngầu tuy thế chẳng khi nào tôi giận được nó cả.

Vào xưởng sửa xe của chú ấy Liêm lấy xe, bên tôi đi làm ngay, cũng không còn sớm sủa gì nữa. Chúng tôi làm cho ở khoa sản, ngày nào cũng nghe tiếng trẻ mỏ khóc, tiếng cô bé kêu gào ở trong nhà sinh, có lúc bận mang lại không ngẩng mặt lên được chứ đừng nói là bao gồm thời gian nghĩ đến chuyện gì khác.

tôi đi một vòng qua các ngăn ngừa bệnh xem tất cả ai đề nghị gì không, vừa ngồi xuống bàn nghỉ ngơi uống cốc nước thì chị Hoài bưng khay thuốc bỏ trên bàn rồi huých vai tôi: “Nhìn kìa! Bắt đầu tất cả tí tuổi đầu đã từng đi phá thai. Trẻ con bây chừ ngày càng hư.” chúng tôi ngẩng đầu chú ý theo hướng chị Hoài. 1 Nữ giới khoảng 15, 16 tuổi mặt mũi phờ phạc, trắng bệch đã đứng dựa vào bức tường. Các trường hợp ráng này không còn là hiếm cơ mà chúng ta đã nhìn bằng ánh mắt ái ngại. Chúng tôi lần khần yêu cầu trách phần đông bạn gái trẻ chần chừ bảo đảm thành viên gia đình kia hay trách đều kẻ vô lương trung tâm loại bỏ họ, chỉ thương cho những sinh linh còn chưa thành hình trong bụng mẹ đã biết thành con người nhẫn trọng điểm gạt đi. Công tác ở cơ sở y tế new thấy cụm cảnh tượng thương tâm, không chỉ đa số đứa trẻ không chào đời đã bị phá vứt mà lại cả những đứa trẻ vừa sinh ra đã trở nên chị em chúng vứt rơi. Các bà bầu thì luôn bao gồm nguyên nhân chính đại quang minh của riêng nhà bạn, cơ mà bên tôi tin đa số đứa nhỏ nhỏ bé của họ dù còn ở trần giới hay trên thiên con đường những sẽ tha thứ mang lại chị em bọn chúng.

bên tôi thở dài: “Bọn trẻ ngay hiện tại bị tác động bằng cách sống new, thành viên gia đình lại lưỡng lự phương pháp giáo dục mang lại có lợi, chần chừ tự có trách nhiệm Việc gia đình làm.”

“Nếu chị gồm đàn bà do đó, chị đang đánh bị tiêu diệt nó. Thật không chống chịu nổi.”

Chị Hoài luôn thấy găng tay khi chứng kiến những chuyện như thay này. Thật ra đông đảo bà mẹ vô lương trung khu nói là cụm thì không hề các, nói là ít thì cũng ko phải số lượng nhỏ. Cũng cần phải quan sát vào mặt khác, có những đứa trẻ vừa chào đời đang chết, gồm đứa bị bệnh tật bẩm sinh khi sinh ra, hầu như bà bầu chứng kiến đứa nhỏ người thân ra đời bởi vậy vẫn khóc mang đến bị tiêu diệt đi sống lại. Tôi cũng làm chị em, bên tôi vô cùng hiểu trung tâm trạng đó, con đau thì bà bầu cũng cảm thấy đau nhức, con khóc thì bà bầu cũng khóc.

“Một chị em có lợi là một gia đình vừa làm chị em vừa làm cho đồng bọn nhất của chiếc tổ ấm. Khi chúng đến tuổi mong mỏi bay cất cánh, tất cả chúng ta quan trọng gông kìm chúng đâu chị, nó sẽ bị thương. Người thân buộc phải dạy nó phương pháp nguồn gốc sao mang lại bình an.” chúng tôi nhẹ nhàng nói quan điểm của mình đến chị nghe.

Chị nghiêng đầu quan sát chúng tôi, ra vẻ không ngờ lắm: “Ái chà! Cô em chúng tôi hiên giờ cũng như BS trung tâm lý đó. Thảo nào thằng Bo căn nhà em cute bởi thế. Em cũng phải tậu 1 nhà bạn cha cho nó, chúng sẽ sớm cảm giác sự thay đổi giữa chúng & chúng mình bao bọc.”

chúng tôi chỉ cười, một nụ cười quen cùng khi ai đó nhắc cho tính năng này. Vững chắc là bên tôi biết chúng đang sớm cảm thấy tuy nhiên bên tôi chưa sợ khi bắt buộc đối mặt mang điều đấy.

Chị Hoài đứng dậy, vỗ vai tôi: “Người thương yêu em đang đi tới.”

chúng tôi quay ra quan sát, quả nhiên từ xa chàng trai Bác Sỹ hiền lành khoa thần kinh đã đi vào. Anh bom tấn là người nhà tốt tính, sống phóng khoáng tuy vậy căn số cũng chẳng được cũng như ý. Anh sẽ đề nghị từ quăng quật cuộc đám cưới tiếp tục 5 năm cùng một đứa đàn ông nhỏ tuổi vị hoàng hậu anh bắt bồ, anh cũng rất mong níu giữ mái ấm dẫu vậy giữ có tác dụng sao nổi khi người thân nữ giới sẽ vô tình. Giờ thì hoàng hậu and đại trượng phu anh vẫn êm ấm bên gia đình phái mạnh khác, còn anh vẫn 1 mình. Anh rất quý Đấng mày râu tôi, chắc hẳn rằng thằng nhỏ xíu có tác dụng anh nhớ đến cánh mày râu anh. Thành viên rất nhiều nói bên tôi yêu cầu mở lòng sở hữu anh, chúng tôi cũng biết anh chất lượng không quá tồi mang hai bà mẹ nhỏ bên tôi nhưng mà bên tôi luôn tất cả xúc cảm không xứng mang anh.
Đọc full truyện bà mẹ trinh trắng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *