Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8

Hiện nay, có thể nhận thấy bên cạnh việc muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Thì quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 được diễn ra như thế nào cũng luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu như bạn đang quan tâm về các quy trình sửa chữa thay thế và hiện đang tìm hiểu. Thì thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

Giới thiệu quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8

Là một trong những địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại hàng đầu hiện nay. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với các quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8. Đến với trung tâm chúng tôi, bên cạnh việc cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại hcm những dịch vụ tốt nhất. Trung tâm còn tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa thay thế.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-8/

Dưới đây là đôi nét quy trình thay màn hình Samsung Note 8

  • B1: Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy hư hỏng, kiểm tra lỗi trước mặt khách hàng và giải đáp các thắc mắc của khách về tình trạng hư hỏng trên máy.
  • B2: Thông báo lỗi hư hỏng trên máy, đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất, báo giá dịch vụ , thời gian khắc phục sự cố hư hỏng và chế độ bảo hành tại trung tâm.
  • B3: Viết giấy biên nhận máy khi khách đã đồng ý với dịch vụ tại trung tâm. Chuyển máy xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa thay thế với linh kiện chất lượng.
  • B4: Nhân viên kiểm tra máy, test chức năng, màn hình, cảm ứng, sau khi đã sửa chữa thay thế hoàn tất. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy đến khi hài lòng nhất.
  • B5: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí với khách hàng. Khi khách hàng đã hài lòng bởi dịch vụ tại trung tâm.

quy trinh sua chua thay man hinh samsung note 8

Cùng xem quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8

Dưới đây là video khái quá trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 được diễn ra tại trung tâm Fastcare, bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ thay màn hình Samsung Note 8 chuyên nghiệp giá tốt

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 sau một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn có thể đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tin chắc rằng mọi sự cố hư hỏng trên màn hình Samsung Note 8 điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khái quát được quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8. Và khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn tốt nhất.