anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Quảng Ninh;Cháu đánh bà ngoại gẫy 5 xương sườn: Vì hay mắng mẹ?IITin tức 24h quanh taII(Gia đình) – Người cậu của đối tượng cho hay, Tùng đã trói tay, cắt tóc, hành hung bà ngoại gẫy 5 xương sườn.
Tối 26/6, trao đổi với PV, ông Dương Trọng Kháng – Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn (TP Uông Bí, Quảng Ninh) xác nhận, trên địa bàn xảy ra sự việc cháu ngoại trói tay, đánh gẫy 5 xương sườn của bà ngoại.

Tuy nhiên, ông Kháng cho biết, sự việc đang được Công an TP Uông Bí điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

“Hiện tại, bà cụ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện”, ông Kháng nói.

Trước đó, theo thông tin từ Công an TP. Uông Bí, vào khoảng 6h sáng ngày 22/6, bà Đoàn Thị X. (SN 1950, trú tại khu 5, phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) đến nhà con gái là Nguyễn Lan Hương (trú tại khu 8, cùng phường Thanh Sơn) để đưa thuốc và cháo cho chồng là ông Nguyễn Đức Tỵ thì bị cháu ngoại là Vũ Thanh Tùng (SN 1995, là con trai chị Hương), kéo vào nhà hành hung dã man.

Đến chiều cùng ngày, anh Nguyễn Đức Cường (con trai bà X., SN 1974) mới biết sự việc và đưa mẹ đến cơ quan công an để trình báo, sau đó đưa mẹ đến bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển ở TP.Uông Bí để điều trị.

Sau khi kiểm tra, chụp chiếu, bà X. được xác định bị gãy 5 xương sườn và thâm tím nhiều nơi như mặt, lưng, đầu gối, tay, chân…

Anh Cường còn chia sẻ, Tùng đã dùng băng dính trói tay, bịt miệng, rồi dùng kéo cắt tóc, dùng tay chân đánh đấm bà ngoại dã man.Theo anh Cường, nguyên nhân vụ việc có thể do xuất phát từ mâu thuẫn gia đình trước đó.

Trong cuộc sống hàng ngày, bà X. thỉnh thoảng có mắng chửi chị Hương, nhưng chỉ ở mức độ bình thường, không không có gì to tát. Nhưng anh Cường không ngờ, cháu mình là Tùng lại xuống tay hành hung bà ngoại dã man như vậy.

Theo anh Cường, bố mẹ anh ly hôn đã lâu. Sau khi ly hôn, bố anh là ông Nguyễn Đức Tỵ ra ở riêng gần với nhà con gái là chị Hương. Còn bà X. sống gần nhà anh Cường.

Mặc dù không chung sống với nhau đã lâu nhưng bà X. vẫn thường xuyên đến thăm chồng. Bà X. có 4 chị em, trong đó 1 người đã mất từ lâu;Cháu đánh bà ngoại gẫy 5 xương sườn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *