Mình có xinh đẹp, thì mình thấy rất là tự tin và sẽ làm được tất cả mọi thứ – dù là bệnh tật, công việc và cuộc sống gia đình. Hãy đến với CURVES- chị Từ Cương – bệnh nhân Ung thư vú đang là hội viên Curves

Xin được dẫn một ý của tác giả Trang Hạ: Phụ nữ biết thu xếp thời gian chăm sóc cho bản thân mình, biết nâng niu cảm xúc của bản thân thì họ mới có đủ năng lượng và tình cảm dành yêu thương cho gia đình và người xung quanh.

Tại #Curves, bài tập chỉ 30 phút đốt cháy đến 500 calories, phù hợp với phụ nữ hiện đại bận rộn, phụ nữ văn phòng công sở và phụ nữ nội trợ chăm sóc gia đình luôn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, chiều hoặc tan sở, có thể đến bất kỳ lúc nào mà không cần theo lớp.

✅ HLV cá nhân hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn theo dõi suốt quá trình luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và cân đo hàng tháng cho Hội Viên.

✅ Phòng tập dành riêng cho nữ, phù hợp phụ nữ mọi lứa tuổi và thể trạng, kể cả phụ nữ mang thai và phụ nữ lớn tuổi U60, U70 vẫn có thể tập.

✅ Với hệ thống máy tập kháng thủy lực, cho phép tập theo sức của mình. Máy tập rất an toàn với mọi độ tuổi và mọi trình độ tập luyện, sinh ra đủ lực kháng trở cần thiết, không cần ước lượng hay thay đổi trọng lượng tạ như máy tạ.

✅ 3 KHÔNG tại Curves: KHÔNG ĐÀN ÔNG, KHÔNG GƯƠNG SOI, KHÔNG TRANG ĐIỂM. Phụ nữ đến với phòng tập luôn tự tin là chính mình, không phải ngại ngùng chú ý cách ăn mặc, không phải tự ti hình thể hay ngại ánh mắt người khác soi mói.

✅ Luôn được Tham gia các hoạt động vui trong ngày cùng CLB, giải tỏa căng thẳng stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

✅ Nhận quà và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình tập.

– – – – – – – – – – – – –
Đăng ký tập thử với hơn 7 chi nhánh ở TPHCM – 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊 𝐍𝐆𝐀𝐘 👉
– – – – – – – – – – – – –
Tham Khảo Thêm Tại ⤵️
▶ 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆:
▶ 𝒀𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆:
▶ 𝑰𝒏𝒔𝒕𝒂𝒈𝒓𝒂𝒎:
▶ 𝑻𝒊𝒌𝑻𝒐𝒌: curves_vietnam
▶ 𝒁𝒂𝒍𝒐: Curves Sài Gòn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *