38 thoughts on “photoshop ghép đầu người va chỉnh màu da

  1. Đã 5 năm rồi, giờ các bản CC đời sau đã hỗ trợ rất tốt. Nghe ko rõ, bạn có thể tìm xem nội dung tương tự của Thuy Uyên (youtu.be/iEqiFaibre4 )

  2. đéo nghe thấy cl gì. Làm viedeo dạy người khác thì nó phải rõ ràng rành mạch từng bước k thì nghỉ mẹ đi

  3. Hướng dẫn ngu vl :))) bày đặt quay video đã hướng dẫn thì hướng dẫn từ đầu ngay đầu tiên tạo layer ẩn đầu kiểu gì làm tnao cứ nói dở đường thế thì gọi cụ m dạy cũng chả hiểu đc :))

  4. như bạn Vũ Thúy yêu cầu thì mình chịu. nếu bạn chưa biết bất kì khái niệm nào về ghép ảnh và chua qua lớp cơ bản về pts về thao tác layer thì các bạn nên lên youtube search HỌC PTS CƠ BẢN NEWBIES để có cái nhìn sơ lược về pts. cũng nói riêng bạn Vũ Thúy nếu bạn thấy chuuowng trình học pts cơ bản quá dài thì bạn chịu khó đợi mình ít lâu mình sẽ làm video cho các bạn mới tiếp xúc với pts. Thank !!!

  5. với pts bạn có thể chỉnh sủa tắt cả ảnh thành bất kì thể loại nào bạn muốn, những loạt ảnh kinh dị, nhập vai, hiệu ứng siêu nhiên, hiệu chỉnh các hệ số cơ thể, che đậy và phơi bày ưu khuyết điểm… Chốt, vì video làm theo yêu cầu của bạn mình nên chỉ hạn chế về vấn đề, và ko đào sâu thêm mảng khac, các bạn có thắc mát hay muốn tìm hiểu thêm pm mình sẽ làm tiếp video khác để giúp các bạn. THANK FOR WATCHING !!! :d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *