Nền văn minh Gordom cai trị vùng biển bằng Trái tim Gordom,tuy nhiên nền văn minh này đã mất tích và tới nay chưa có ai tìm thấy di tích của nền văn minh này nơi chứa trái tim Gordom,Trái tim Gordom là một hệ thống siêu năng lượng được tạo ra từ nước biển,đội siêu nhân sấm sét phải tìm ra trái tim Gordom trước khi nó rơi vào tay của thế lực Chronos ma ám và nền văn minh này sẽ hồi sinh.
Phim Siêu Nhân Sấm Sét Tập 1 : Trái tim của Quỷ Thần
→Đăng Ký Theo Dõi Kênh Để Cập Nhập Những Bộ Phim Siêu Nhân Mới Nhất :
Link kênh :
→Những Bộ Phim Siêu Nhân Hay Khác :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Cơ Động :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
→Theo Dõi Mạng Xã Hội Của Kênh :
Link G+ :
Link Facebook :
Nhớ Like Và Chia Sẻ Video Nhé !!
Các di vật cổ đại mang theo những sức mạnh thần kỳ được gọi là Báu Vật (Precious) nằm rải rác trên khắp thế giới. Chúng là mục tiêu của những Tổ chức Phản động, với âm mưu kích hoạt và sử dụng chúng với mục đích xấu. Để ngăn chặn điều này, Tổ chức Kế thừa Tìm kiếm và Bảo vệ (Search Guard Successor Foundation – SGS) đã tập hợp lực lượng tìm kiếm riêng của họ với tên gọi Boukenger, để chiến đấu và thu thập những Báu Vật nguy hiểm nhất.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

40 thoughts on “Phim Siêu Nhân Sấm Sét Tập 1 : Trái tim của Quỷ Thần (Thuyết Minh Tiếng Việt)

  1. Siêu nhân vàng là nhà ngoại cảm à mà lúc siêu nhân xanh chuẩn bị chạm vào cái cục kia lại đoán trước được. Càng xem càng thấy giống Jassmine trong siêu nhân deka vl

  2. Minh thich lam sieu nhan hong tại sieu nhan đỏ yeu6 sieu nhan hồng và sieu nhan vàng duoc lam cong chua và có mặt trời……….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *