Tuổi thanh xuân trôi qua thật nhanh, những ký ức về một thời học sinh thật đẹp!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
Tập cuối Vượt qua sa mạc :”Người đã đặt chân lên sa mạc một lần thì sẽ không thể quay trở lại được nữa , vì không thể quay trở lại được nữa nên người ta phải tìm cách tốt nhất để bước về phía trước, khi chúng ta đi xuyên qua sa mạc thì chúng ta phải yêu sa mạc. việc mình sống cũng giống như đi xuyên qua sa mac. dù gặp nhiều khó khăn nhưng mình vẫn phải tiến về phía trước”

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

13 thoughts on “Phim Ngưỡng cửa cuộc đời tập 50 (tập cuối) Sharp 2 GO ARA

  1. Không biết kênh của bạn có bị xóa bớt tập phim nào không mà mình nhớ hồi xưa có nhiều tập lắm mà nhỉ

  2. em từ hồi chưa đi học ,nhưng gườ xem lại vẫn hay… nhưng kiếm htuyêt minh tiếng việt khó quá..

  3. Bộ phim về học đường hay nhất mà mình từng xem 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

  4. Phim vẽ nên bức tranh thật đẹp, thật đáng ngưỡng mộ về tình bạn, tình yêu, tình gia đình và tình thầy trò. Mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi vì tái hiện chân thật, sống động những tâm tư, tình cảm của tuổi mới lớn, như thấy được chính mình thông qua nhân vật, chứng kiến quá trình trưởng thành của các nhân vật trong từng tập phim, từng khó khăn trong cuộc sống. Dù mười năm rồi nhưng khi xem vẫn rất cảm động, vui cùng vui, khóc cùng khóc với các nhân vật. Là bộ phim học đường hay nhất, ý nghĩa nhất mà mình từng xem! ❤️

  5. Coi lại bao nhiêu lần rồi vẫn thấy hay. Từ kịch bản đến diễn viên ko có điểm nào chê được 😍

  6. một thời tuổi thơ. Một tình bạn quá đẹp nhưng tiếc là chỉ có trong phim, tình bạn của mình cũng bắt đầu từ c2 nhưng chỉ đến năm đầu tiên lớp 9 mình mới thật sự chơi thân với nhau, năm 2 lớp 9 trước khi thi lên c3 lại tan. Có lẽ bạn ấy muốn quên đi những khoảng tgian đó để khởi đầu lại tình bạn từ năm lớp 10-11-12. chính thức thì có lẽ được 2 năm rồi. quay lại được với nhau cũng như phim vậy, khiến mình nh khi nghi hoặc về nó nhưng có được một người bạn tốt ở bên đã cãi nhau đã hiểu nhau, không giấu nhau điều gì, cảm thấy thật an tâm lắm. Người ta nói bạn bè cãi nhau đánh nhau mới trở nên thân với nhau, hi vọng là bạn ấy sẽ bên mình hết cuộc đời này. Có được bạn thân đã đủ để thấy bản thân may mắn thế nào rồi :)) Bộ phim này mình đã xem từ rất lâu r, năm đó là năm mình học c2 thì phải, Yuh Myung là nhân vật nam mình yêu thích nhất vì khá giống mối tình c2 của mình, mối tình của 2 nv chính cũng khá giống mình chỉ khác mình yêu đơn phương người đó đến năm lớp 9 ng đó quay lại thích mình thì mình lại buông tay, có lẽ do không có duyên nên không thể ở bên nhau. Người bạn thân Jung Min của Ok Lim cũng giống với ng bạn mình quen từ năm c1, cũng xinh đẹp giỏi giang và nhà có dk, có ng yêu sớm, cũng đang du học Canada nhưng khác ở chỗ mình k phải Ok Lim và cô ấy cũng k thân với mình, lên c2 học khác lớp nên tình bạn vơi đi rất nhiều. Bây giờ, mình và cô ấy gần như là 2 người dưng, mối tình đầu của mình cũng vậy, đều là người dưng. Nếu biết cách nắm bắt số mệnh thì có lẽ sẽ k vụt qua như vậy, mình k hối tiếc nhưng nếu k có duyên thì k nên ép buộc.

  7. Lần đầu tiên mình xem bộ phim này là chiếu trên đài truyền hình An Giang lúc 12h hàng ngày vào khoảng năm 2009 – lúc ấy cũng chỉ vừa mới đi qua thời hoa niên tươi đẹp tràn đầy nhựa sống. Phải nói phim học đường Hàn Quốc quá hay, từng tập từng câu chuyện như viết lên 1 trang nhật ký hình ảnh sống động về những gì mình đã trải qua vậy. Đã nhiều năm giờ xem lại, như dc ôn lại 1 kỷ niệm ngọt ngào, ngồi trc màn hình tivi xem ko sót tập nào mỗi ngày suốt 1 tiếng rưỡi. Nhớ lắm!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *