32 thoughts on “Phim hoạt hình Nhật Bản hay và cảm động – Quán trọ của Okko

  1. Lúc đầu cứ tưởng okko rất mạnh mẽ, nhưng không okko chỉ là cố che đậy sự yếu đuối của mình bằng sự vui vẻ, lạc quan và hét tâm với công việc nhưng trong lòng không lúc nào không nhớ về gia đình.May mắn là okko có những người bạn để xoa dịu nỗi đau.Mình tin chắc một ngày nào đó họ sẽ gặp lại nhau.

  2. nói chung là cảm nhận của mình khi xem xong phim . Thấy phim có nội dung giàu ý nghĩa đời sống và một tình cảm và một kỷ niệm rất đẹp giữa Okko,Matsuki,Uribo,Miyo và tiểu quỷ tóc vàng nữa.Cho ta xem và hiểu thêm một lần nữa cuộc sống của chúng ta thật đẹp và có muôn màu tươi mới hơn nhiều.

  3. Xem phim nghe truyện hay xem tin tức thời sự khi có những mạnh người mất đi chúng ta chỉ súc động thương tiếc có khi chảy vài giọt nước mắt đó là súc động bất chợt của mỗi con người. Chỉ có người trong cuộc mới biết nó đau thế nào. Người lớn k còn thì trẻ nhỏ lạc lỏng sợ hãi r đau nhưng k biết đó là đau, còn mất trẻ nhỏ "mình có đứa cháu mới ăn Sinh nhật 3 tuổi qua hơn 1 tháng, mình hay dạy nó nói nó nói theo mình ÚT ƠI CON YÊU ÚT LẮM mình mới đi chơi chưa dc 2 ngày về thì chỉ còn biết sợ hãi chờ đợi người đưa nó từ BV về chỉ còn 1 thể xác k có độ ấm k còn chạy nhảy k còn kêu út ơi, bàn hoàn đau đớn hụt hẳn sợ hãi k thể tin dc k thể chấp nhận mình rất đau". Mình cầu mong những đứa trẻ hạnh phúc mạnh khỏe sống lớn lên trưởng thành
    , những người lớn sống tốt sống khỏe sống có trách nhiệm chăm lo cho những đứa trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *