Phê Phim News: JOKER – Khán giả Việt NHẬN XÉT GÌ? | Ai là người hùng trong THƯƠNG VỤ SPIDER-MAN?

FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI:
FACEBOOK ►
INSTAGRAM ►
Email ► contact@pheteam.vn
________________________

Nội dung: Ngân, Linh, Dương
Giọng đọc: Linh, Ngân
Dẫn: Linh
Editor: Nhân
___________

Tin 1: Vì sao Người Nhện trở lại MCU?

___________

Tin 2: James Franco và cáo buộc lạm dụng tình dục

___________

Tin 3: “Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi” và lời kêu cứu của phim độc lập Việt
___________

Tin 4: Offline “Joker”, những khán giả đầu tiên nói gì?

___________

Điểm tin
1. Tiền truyện Kingsman sẽ nghiêm túc hơn, nhưng “không hề nhàm chán”

2. DC công bố ngày ra mắt hoạt hình về Harley Quinn

3. Các franchise thập kỷ 80 đang dần mất bản quyền

4. Robert Downey Jr. sẽ không tham dự Oscar

#PhêPhimNews #Số102 #JokerCóReviewTốiNay

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “Phê Phim News: JOKER – Khán giả Việt NHẬN XÉT GÌ? | Ai là người hùng trong THƯƠNG VỤ SPIDER-MAN?

 1. 🔥 Mua sắm cả tủ đồ cho nam giới với COOLMATE tại đây: http://bit.ly/2LFIWQm
  🔥 Dùng code là PHEPHIM để nhận được coupon 50k cho hoá đơn trên 350k khi mua hàng trên website COOLMATE – áp dụng cho 50 bạn đầu tiên 🤩

 2. Thật sự thì flim rất hay nhưng flim hay là một chuyện . Để xem và để mng hiểu đc hết nổi lòng của arthur fleck ( Joker ) lại thật sự là một chuyện . Lần đầu xem flim mà có cảm giác nổi da gà . Và đã xem đc 1 tuần rồi những vẫn còn suy nghĩ về nó

 3. mỗi lần joker cười tnhien mình thấy thắt lại ở ngực, thực sự k buồn cười chút nào, nó là cái gì đó đau đớn, mỉa mai vô cùng. Arthur đã phải lấy tay rịn chặt lấy miệng của mình, cả người run rẩy vì sợ hãi lẫn bất lực.
  Mình đéo hiểu mấy bạn trong rạp cười là cười lái lque j nữa, giống như ngồi chực sẵn để cười theo phong trào vậy.
  "is it just me or they're getting crazy out there ?" – Arthur

 4. Làm sao mình biết film hay? Khi mà "tôi không thể xem film Việt Nam vì…", "Hãy xem film Hàn đi, nhẹ nhàng, gần gủi", "Hãy để tiền đi uống trà sữa còn hơn…"
  Tối đã nói rằng "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi" là 1 film Việt Nám đáng để đi xem rạp, và hiểu hết đc film cũng cần chút thấu hiểu, trải nghiệm bản thân.
  Có quá nhiều người bên cạnh tôi hỏi tôi vầy:
  – Có cảnh nóng không?
  – Diễn viên có nổi tiếng không?
  – Nam chính, nữ chính đẹp không?
  – Có nói tiếng Anh không?
  Điều đáng buồn là, nhà làm film đã tin vào thị trường khi mà không có những yếu tố thị hiếu, thị trường đương đại của VN.
  Trong clip, Linh cũng có bình luận "Kháng giả chọn film Việt vì chất lượng", hãy xem film đi, rồi hãy bình luận.

 5. Phim Trời Sáng Rồi mình đi xem hôm công chiếu (không phải suất chiếu sớm) giờ đẹp mà vào một mình một rạp. Đến muộn mà rạp còn cố phát quảng cáo cho đến khi mình ngồi vào ghế mới bắt đầu chiếu =)) Phim hay thực sự, chắc chắn hay hơn nhiều phim Việt Nam hot đã và đang chiếu rạp mà kiểu phim ma nhảm hay hài nhảm hay là mượn kịch bản nước ngoài.
  Tuy nhiên phải công nhận nội dung thì hơi kén người xem, không phải vì nó khó hiểu mà vì nó quá đơn giản nhẹ nhàng giống như một bát nước dùng man mác ngọt từ xương sẽ không thể làm hài lòng được những người quen ăn đồ thật đậm thật cay, rồi chua ngọt đủ cả như nồi lẩu Thái. Lại thêm quả ekip làm phim không có ai là người nổi tiếng, diễn viên không có hot boy hot girl nào, lúc chuẩn bị công chiếu không có phốt gì gây tranh cãi.. mà PR thì chưa đủ mạnh nên ít người xem cũng là điều dễ hiểu. Có thể coi như việc nhà làm phim lên kêu giải cứu chính phim của mình cũng là một cách "tạo phốt" để PR lại cho phim vậy.

 6. còn ai dám nói Tom Holland k bằng những ng nhện trước nhỉ, rồi fan của Tom toàn trẻ trâu. T từng rất thích Nhện của Tobey nhưng hiện tại Nhện của Tom cũng rất tuyệt vời và Tom là 1 diễn viên tài năng, kệ ai có phủ nhận điều đi chăng nữa.

 7. Mỗi ng mỗi cảm nhận chứ, phim có mảng tâm lí, mảng hành động, mảng ngầu lòi lúc joker đi ngoài đg, đoạn cười của Jaoquin… ai thích tiếng cười và họ cười theo là do cái cười đấy kéo theo, chứ đâu phải cứ phải hiểu là à đó là cái cười của sự đau khổ, mấy ng cmt nghệ thuật quá

 8. phim hay thì sẽ có người xem, phim dở quảng bá kém mà kêu gọi thì cũng chả được mấy người xem, những phim vn bay giờ ra rạp trừ khi có người giới thiệu hoặc thấy nó hay ho mới đi còn không thì thôi ở nhà ngủ

 9. [ Joker _ 2019 ]
  Chất lượng hình ảnh và ý nghĩa đằng sau từng khung hình trong Joker thật ấn tượng , nhiều tầng nghĩa làm mn phải suy ngẫm.
  Còn về diễn xuất thì khỏi phải chê vào đâu dc. Lâu r mới thấy bộ phim để lại ấn tượng về tâm lý nhân vật. Ko thoáng qua những cảnh chiến đấu, hay hài hước hời hợt thoáng qua.

 10. Theo như tin tức mới
  Tom Holland: Anh sẽ cứu Spider-Man cho mấy chú xem;)))
  Joaquin Phoenix: Anh sẽ trở thành Joker hay nhất, nội tâm nhất, hoàn hảo nhất và "đẹp giai nhất"(wait, am i dream) cho mấy chú xem

 11. Hôm qua đi xem joker xuất chiếu muộn 11h20 tối.rất khó để nói ra cảm nhận hay suy nghĩ của bản thân sau khi xem xong.ko có lời thoại gây ấn tượng mạnh,ko có điệu cười đầy khoái trá mà mình hằng mong mỏi 1 lần nữa được nghe lại của joker do heath ledger thủ vai nhưng thật sự ko thấy thua kém ..à mà đem ra so sánh 2 joker này thì thấy lố bịch.phim joker 2019 này thấy khác biệt hẳn,cho thấy joker ở 1 khái niệm khác hay là giai đoạn đầu hình thành nên joker,càng cố phân tích chỉ thấy lan man.nhưng cảm xúc đọng lại nó rất sâu nhưng mơ hồ ko rõ là thương cảm với số phận của gã,nói thế nào nhỷ ??? Xem joker 2019 như kiểu xem 1 vở kịch hamlet trên màn ảnh rộng thay vì sân khấu ý.nhưng cuối cùng cũng có người mang joker thần tượng của mình trở lại thành công.à,địt mẹ thằng joker của suiquad cc gì ý,nửa vời vl

 12. Phim joker hay bởi vì diễn biến nó hay, diễn xuất hay chứ ý nghĩa như cc. Phim kể về 1 thằng max nhọ biến thành 1 ác quỷ theo cách nào đi nữa thì đó vẫn là việc hoàn toàn sai trái.

 13. Sờ-pai-đờ-men trở lại rồi ae ơi 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊

 14. Giải cứu phim. Thực nực cười. Phim dở ẹc, trình độ làm phim kém thì cứ gì khán giả phải bỏ thời gian giải cứu. Nhảm nhí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *