I. THÔNG TIN CHUNG:
Để định lượng xu thế TT tuần mới HL đã có bản tin phân tích số 80, và chúng ta có vài ý để cùng trao đổi với nhau để chuẩn bị cho tuần giao dịch mới chủ động hơn.
1. Về xu thế TT chung:
+ Căng thẳng thương mại mỹ trung lại khấy lên trước tuyên bố của ông trum, và đây cũng là cái cớ để tạo lập, đội shor bám vào để đạp tt chung khi nội tại tt chung đang gặp khá nhiều vấn đề.
+ HL đã view lại tổng thể các nhóm ngành, cơ bản ở trạng thái xấu, các trụ đã tăng mạnh đang bj chốt lời ác liệt, Nhóm ngân hàng đã suy yếu từ dự báo từ tuần trước. Như vậy xét cách tổng thể là TT thiếu vắng lực đỡ để ổn định lại.
+ Áp lực giải chấp magin có thể đến trong NHỮNG PHIÊN ĐẦU TUẦN MỚI vì vậy chúng ta cần bình tĩnh trước động thái biến động mạnh của tt, chỉ khi việc giải chấp này kết thúc thì quỹ đạo TT chúng ta đi vào xu hướng ổn định để tích lũy trở lại.
+ Trên biểu đồ xu thế, VNIndex tiếp tục là cây nến đỏ dài, không có bóng nến, đường mac tiếp tục mở rộng, chỉ báo ngắn chưa cho thấy đà rơi TT cầm lại. Áp lực chỉnh trong ngắn hạn vẫn còn hiệu hữu.
+ Điều kỳ vọng hiện tại là TT đang bước vào vùng quá bán, đó là dấu hiệu nhận diện sự thay đổi cung cầu trong 1 – 3 phiên tới.
+ VNIndex có thể còn nhịp nhún khi cty ck giải chấp magin, có thể chạm vùng 960 sau đó rút chân lên hình thành xu thế phục hồi của gđ này.
—————————————————————————
2. CP: Về cơ bản chúng ta chưa có nhiều mã CP xuất hiện các điểm mua tốt, danh mục CP quan tâm chủ đạo vẫn là các dòng cp quen thuộc khi chạm các điểm gom lại, HL có pt trên video cũng như có đề cập trên dòng thời gian của teem. HL sẽ tiếp tục cập nhật, theo ĐỊNH LƯỢNG chủ quan của cá nhân HL thì đây là thời điểm canh nhặt dần các mã cp, đặc biệt là các mã chúng ta đã chốt 1 phần vị thế hoặc hết, hoặc gia tăng tỷ trọng các mã CP chúng ta đang có để có thể đảo hàng T+

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Link đăng ký kênh Youtube:
– Kênh facbook:
– Kênh zalo: 0968.279.555

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Phân tích TT chứng khoán tuần 25-29/11 |Áp lực giải chấp margin, vùng đệm 960? | – VIDEO 80

  1. Phân tích TTCK hay quá anh ơi, thị trường đang bị chốt lời mạnh, sang tuần chủ yếu rung lắc và phục hồi nhẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *