🍀5 lý do khiến Skyway là cơ hội đáng đầu tư nhất 2019
+Nền tảng tập đoàn vững chắc, đã được xây dựng một nền tảng hơn 40 năm nghiên cứu và thử nghiệm.
+Tầm nhìn của nhà sáng lập . Ngài Chủ tịch Yunitskiy là một nhà khoa học nổi tiếng của Nga, là một Doanh nhân, nhà phát minh và là chủ của 2 dự án của Liên Hiệp Quốc, là thành viên của Liên Đoàn Du Hành Vũ Trụ Liên Xô, tác giả đã phát minh ra hơn 150 công trình khoa học.
+Công nghệ tiềm năng, Đây là công nghệ giao thông độc quyền, chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới. Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành tóp những công ty lớn nhất thế giới.
+Pháp lý minh bạch thông tin thường xuyên được công bố cho cổ đông hàng ngày, được các cty, tổ chức lớn hợp tác cùng phát triển , và được tổ chức Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính dám sát , quản lý và bảo vệ nhà đầu tư, đã được cấp mã số chứng khoán Quốc tế do tổ chức cấp.
+Quyền lợi đầu tư trong giai đoạn này cho nhà đầu tư cao, với mức chiết khấu cao cho nhà đầu tư lên đến 30 đến 60 lần,
vd đầu tư 1000$ bạn được 38.500 cổ phần, đầu tư gói 5000$ bạn được 236.500 cổ phần. sau 3 đến 5 năm gía trị cổ phần đạt mức 5$/1 cổ phần thì tài sản gói 5000$ thì sẽ tăng lên 1.128.500$
Chúc các bạn đầu tư thành công !

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *