Ốp Lưng iPhone X Silicon Cover Apple Case Chính Hãng :

– Khác với các dòng phụ kiện của iPhone đời trước được các hãng ra mắt đều mang tính năng nổi bật riêng Ốp Lưng iPhone X Silicon Cover Apple Case Chính Hãng cũng thế sở hữu một thiết kế sang trọng, được phối các màu sắc khác nhau sẽ tạo thêm vẻ đẹp về hình thức. Chất liệu silicon cao cấp cùng với thiết kế chắc chắn ôm sát vào viền và lưng sẽ bảo vệ tốt cho điện thoại.

– Là sản phẩm chính hãng thương hiệu Apple Case nên sẽ đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng, thiết kế và tính năng bảo vệ điện thoại rất tốt.

– Ốp Lưng iPhone X Silicon Cover Apple Case Chính Hãng được sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp TPU cao cấp có khả năng đàn hồi nên sẽ tránh được tác động của lực.

– Thiết kế chính xác về các chi tiết trên ốp lưng và máy sẽ bảo vệ và không làm mất đi tính thẩm mỹ được pha trộn 6 màu sắc khác nhau sẽ tạo thêm sự nổi bật điện thoại.

– Hãng Samsung đã sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU tổng hợp cho Silicon Cover iPhone X sẽ mang đến độ dẻo dai dù bóp nát không bị biến dạng, có tính đàn hồi và dễ dàng khi tháo ra lắp vào.

– Mang một hình thức thiết kế không quá dày và trọng lượng nhẹ cho cảm giác cầm điện thoại không gây phiền hà hay thậm chí ảnh hưởng tới kích thước máy.

– Thiết kế ôm sát vào các góc cạnh của máy cùng với chất liệu Silicone mang đến lớp vỏ chống trầy xước, va đập mạnh, bảo đảm an toàn cho điện thoại.

– So với camera sau thì ốp lưng silicon cover iPhone 7 Plus được thiết kế cao hơn, hãng apple case nhằm đến tính an toàn cho camera tránh được va chạm với các vật khác.

– Ấn tượng về ốp lưng này đó chính là được thiết kế dạng màu sẽ không bị úa vàng như các dòng Silicon trong suốt.

– Màu: Đen, Nâu, Xanh Đen, Đỏ, Hồng hàng Full box

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “Ốp Lưng iPhone X / iPhone 10 Silicon Cover Apple Case Chính Hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *