Tagged With:

11 thoughts on “NPH2019_590: Đại tướng Ngô Xuân Lịch phát biểu tại Bắc Kinh

 1. Nhưng bộ trưởng quốc phòng VN có dám nói ra hay bỏ về không? Tôn trọng cái gì khi tàu cộng đã nói thẳng những gì mà chúng đã và đang làm là của riêng chúng… và còn mời chúng sang thăm Việt Nam, còn đây sao không cho thiên hạ xem bộ trưởng trung cộng nói gì về biển Đông hay vùng biển Hoa năm? Tại sao không dám ra mắt những gì mà bộ trưởng trung cộng phát biểu tại hội nghị hương sơn bắc kinh….

 2. Không thấy ngài Bô trưởng BQP Ngô Xuân Lịch nói đến Trung Quốc đang bày binh bố trận tại bãi Tư Chính – Biển Đông, mà chỉ nói tôn trọng sự bàn thảo giữa lãnh đạo cao cấp của 2 nước Trung Quốc và Việt Nam. Sự bàn thảo ấy là những gì thì bố ai biết được? Bàn thảo như tinh thần của "Mật Ước Thành Đô" chăng?

 3. VN luôn yêu chuộng hòa bình, luôn ủng hộ hòa bình và sự an ninh thịnh vượng nhưng sẽ ko nhân nhượng nếu nó vượt quá giới hạn có thể.

 4. T. LÊ MÃ LƯƠNG ANH HÙNG TỔ QUỐC hay TỘI ĐỒ DÂN TỘC QUA NHỮNG BÍ ẨN HẬU TRƯỜNG CHƯA TỪNG TIẾT LỘ. MỘT CHƯƠNG TRÌNH HAY HƠN CHUYỆN TRINH THÁM SIR LOCK HOLMES LY KỲ TỪ ĐẦU TỚI CUỐI
  @-YzE
  – những đấu đá nội bộ tướng lãnh
  – 32 triệu đô bán đất sân bay TSN đi về đâu
  – nghi vấn về khổ nhục kế?

 5. Nhà báo nhận xét gì về phát biểu của ông thiếu tướng lê mã lương? Ông lê mã lương có phải đang mắc bệnh công thần hay không ah?

 6. Đây là bộ trưởng quốc phòng Việt Nam mới phản đối nhẹ nhàng vậy thôi. Còn bộ trưởng Đông Lào thì nói tàu trung quốc cút khỏi vùng biển của bọn tao. Toàn quân đội Đông Lào đặc biệt là quân chủng hải quân, hải quân đánh bộ, phòng không không quân đảm bảo 100% quân số sẵn sàng chiến đấu trong tình huống xấu nhất. Bộ tư lệnh cảnh sát biển đảm bảo cơ số tàu chấp pháp đấu tranh ngoài hiện trường không để bị bất ngờ. Còn Ae trong nước lo làm ăn phát triển kinh kế tiện thể khóa mồm bọn ngu chó muốn Việt Nam có chiến tranh lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *