Tagged With:

20 thoughts on “Những chuyến đi Ai Cập khó quên – Vlog#20

  1. Chào Tuấn ! Vơ chồng Tuấn đẹp đôi ghê , có nét giống nhau nữa nè . Công viêc của Tuấn cg căng thẳng và trách nhiệm ghê hè . Giờ thì hạ cạnh an toàn bên vợ và các con như vây là ok rồi , x chúc mưng Tuấn , và cám ơn T rất nhiều , cả nhà luôn vui và mãi hf nhé bạn hiền 😍

  2. Sao chị thấy mấy ông đi lính toàn cưới được vợ đẹp không hà.Như Mẹ Tuấn nè,Mẹ Cường nè ,Mẹ chị nè,vợ Tuấn nè ,vợ Cường nè….đa số chị thấy vậy .Ý quên Chị nữa nè 😊

  3. Chú học về lịch sử, có dịp chú ngồi kể về chuỗi những sự kiện lịch sử thế giới đi chú.

  4. Hallo Tuấn , với chị quyết định làm Vlogs của Tuấn là rất đúng vì đã đem nhiều kiến thức tới cho chị và bà con . Bà xã Tuấn dễ thương lắm , vợ chồng thật xứng đôi . Chị chúc vợ chồng Tuấn và các cháu luôn hạnh phúc vui vẻ .

  5. Bonjour Tuấn , nhờ xem clips của cậu mà nhiều người và chị biết được những điều rất hay , Égyptien sống ở Pháp cũng nhiều , có những phụ nửa vẩn còn mặc như Batman ( chỉ thấy khuôn mặt hay 2 con mắt ) , bà xã cậu có nét hay hay , dể thương , rất đẹp đôi .merci cậu , chúc gia đình ngày mới thật vui .

  6. Bà xã Tuấn Ma rine dễ thương ,phúc hậu .Cường và Tuấn Ma rine chia sẻ nhiều kiến thức…Xin cảm ơn

  7. What music do Mummies listen to ? WRAP Music…:)))
    What do Pharaohs like to eat? Pizza TUT ! Lol…Have a good Evening Major 🙂

  8. Chào Bro Devil Dog, làm Sỉ Quan phải chuẩn bị trước hết há. Lính chỉ đến lúc tập thì theo cấp hạ sỉ quan nói gì làm nấy. Semper Fi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *