Liên hệ: 0989035268
Xem thêm:

Nhang Xông Phong Thủy Là Gì ?
Trầm hương được đánh giá là vua Phong Thủy giúp xua tan tà khí, mang đến bình an và tài lộc. Trầm còn được dùng xông nhà vào dịp cuối năm , khói trầm giúp xua đi tà khí, xua đuổi những vận xui của năm cũ mang đến may mắn cho gia đình vào năm tiếp theo.

Đốt Trầm hương luôn lựa chọn của những gia đình có sự quan tâm đến sức khoẻ.

Trầm hương CYS thương hiệu nổi tiếng được làm thủ công, không sử dụng hóa chất hương liệu, an toàn sức khỏe cho người dùng.

Trầm hương CYS thích hợp dùng:

+ Tiếp khách, thư giản, thiền định, tập yoga,…

+ Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, áp lực, stress,… làm cho bạn khó ngủ. Hãy đốt một thanh trầm hương để trong phòng hoặc cạnh đầu giường sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

+ Hay vào buổi sáng khi tập yoga, ngồi thiền định. Bạn hãy đốt một thanh trầm để cạnh mình trong một không gian tĩnh lặng, khói toả ra từ nén nhang sẽ giúp bạn nhang chóng đi vào trạng thái cân bằng làm cho buổi thiền hiệu quả hơn.

+ Khi “khách đến nhà không trà cũng bánh” đó là câu nói của người xưa thể hiện sự quý trọng đối với khách đến chơi nhà. Và ngày nay, không chỉ trà và bánh, mà còn có cả trầm hương, còn gì quý hơn khi bạn đến chơi nhà, vừa trò chuyện, vừa thưởng thức hương nhang trầm làm cho cuộc nói chuyện trở nên gắng kết hơn, gần gũi hơn.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *