Dung Nhược chẳng hề cô gái lãnh đạm chấm dứt khoát, đối diện có ái tình, cô đã lừng khừng, vậy nhưng lại, trong cô đấy lại bao gồm tính bí quyết của phái đẹp khiến chúng tôi ái mộ.

Trình làng truyện yêu đã khu vực đây

Tác giả: Tình không Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu vẫn chỗ đây

“Trạm, nhớ anh quá!”

Dung Nhược đứng mặt sô pha, cô im lặng nhìn Vân Hân vừa vào căn nhà đang cười cợt tươi cũng như hoa sà vào vòng tay Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em.” Vân Trạm cười cợt, vỗ về lưng cô gái đã rúc trong lòng người thân, “Một năm nay cố nào, nghịch vui không?”

“Đương nhiên rồi! Em phát hiện nhà bạn đã phải lòng nước anh.” Vân Hân ngẩng đầu lên mỉm cười rạng rỡ.

“Dung Nhược, vẫn lâu không gặp!”

“Đã lâu không gặp.” Dung Nhược xin chào đáp lại, ánh nhìn cô không tự giác xong xuôi ở hai con người ta đã bám dính nhau kia.

những lần cha gia đình họ cùng một vị trí, cô mọi nảy sinh xúc cảm — chắc rằng, Vân Trạm mang Vân Hân, bắt đầu là một cặp trời sinh.

tía năm trước, nhỏ nuôi ở trong phòng chúng ta Vân cộng “thiên kim” duy nhất ngôi nhà bọn họ Vân hủy bỏ hôn ước vẫn đính nhiều năm. Sau ấy, Vân Hân cất cánh đi anh quốc xa xôi; Còn cô, thì đột nhiên quen biết anh tại một tiệc rượu, Tổng chủ tịch đương nhiệm của Vân thị – Vân Trạm. Nhưng, qua mấy năm nay, cô đang sớm dò ra, thể hiện thái độ của Vân Trạm đối với cô cũng như thể hiện thái độ của anh đối có Vân Hân gồm sự khác biệt.

Anh tôn trọng cô, thương cảm cô, đối tốt sở hữu cô, tuy nhiên, chúng ta khi nào cũng hờ hững cũng như anh, rất hiếm khi mỉm cười thực trìu mến, bỗng nhiên mà ân cần có cô cũng như lúc anh ở cạnh Vân Hân.

cảm giác đau xót trong lòng là điều khó khăn tránh được, tuy vậy cô cũng chẳng thể không cảm nhận nghi ngờ, nếu Vân Hân sáng tạo sở hữu anh mang lại nỗ lực, thì sao lúc đầu anh lại hủy bỏ hôn ước?

“Dung Nhược?”

“…… Gì?” Tiếng call của Vân Hân đã nâng ý thức cô quay trở lại.

“Nghĩ miên man gì vậy? Tối nay các bạn ra không tính nạp năng lượng đi. Trạm làm chủ đưa ra, được không?” Nói tới câu cuối, Vân Hân quay đầu lại cười cợt, hỏi Vân Trạm.

“Không thành việc. Ngồi máy cất cánh mười mấy giờ rồi, trước vào phòng ngủ ngơi một lát đi, anh sẽ bảo quản da dọn dẹp lại buồng mang lại em rồi.” Vân Trạm nói xong, với tay lấy cái áo khóa ngoài vắt trên ghế sô-pha mặc vào, xoay thành viên quan sát Dung Nhược, “Công ty còn một cuộc họp nữa, về tối nay em có Tiểu Hân tới công ty rồi người đi ăn ngay.”

“Vâng.” Dung Nhược gật gật đầu, tiễn Vân Trạm ra cửa.
ngừng cuộc họp V.I.P kéo dài suốt 3 tiếng đồng biển, Vân Trạm một gia đình bạn quay trở về văn phòng và công sở. Mới ngồi xuống, thì vừa lúc chuông điện thoại ngoại tuyến đường reo vang.

“Trạm, Tiểu Hân về ngôi nhà chưa?”

Vân Trạm tựa lưng vào ghế, gợi ý bài toán của mình tốt. “Vừa về trưa nay.”

“Trưa nay? Ngay cả một cuộc điện thoại cô nhóc đó cũng chưa thèm call mang đến tớ!”

>> đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

“Mình còn tưởng rằng cậu sẽ sớm quen ròi chứ, Cao Lỗi. Tính của Tiểu Hâm vốn luôn vì vậy, ko phải sao?” Vân Trạm khẽ nhếch môi cười cợt, anh đều có thể tưởng tượng ra, giờ phút này tên bạn bè ở xa tận nước anh kia sẽ có thể mặt bã nhưng mà cam Chịu đựng phải làm gì.

“…… Đúng cố kỉnh, từ trước cho đến nay cô ấy chưa bao giờ bận tâm tới vấn đề liệu tớ tất cả băn khoăn lo lắng hay không…… mà lại chẳng còn bí quyết nào cả, đời tớ phê chuẩn là chịu bị tiêu diệt trong tay cô nhóc đấy.”

Nghe cụ, Vân Trạm cười cợt.

“Vậy cô đó sẽ nói có cậu không, bọn tớ dự tính kết hôn vào ở thời điểm cuối năm nay đấy?”

Vân Trạm nhướng mày. “Kết hôn?”

“Ừ.”

“Con tí hon không nói. Nhưng chúc mừng cậu trước nhé!”

“Cám ơn! Đúng rồi, còn duy nhất chuyện vui nữa……”

Gác máy, Vân Trạm đứng dậy đi tới trước mặt tường kính. Nhớ lại phần đông gì Cao Lỗi vừa nói, trong đôi mắt luôn luôn sâu thẳm, bình thản, hiện lên ý mỉm cười — nàng từng luôn thích bám đuôi anh, chung cuộc cũng đến lúc lập người trong gia đình.

Năm ấy, khi anh cùng Vân Hân hủy vứt hôn ước, các kẻ ngoại trừ cuộc gần như thi nhau đoán căn nguyên, nhưng nhà bọn họ Vân thì chưa đưa ra bất kể đáp án thích nào. Thực ra sự thật khôn cùng đơn giản, ngôi nhà chúng ta Vân gồm ơn với anh, câu hỏi đính hôn là theo trung tâm nguyện của ba nuôi lúc lâm chung, còn anh, vẫn luôn coi Vân Hân như em gái. Sau đó không lâu, Vân Hân thông qua sự Giới thiệu của anh ý, vẫn chọn được người mà mình muốn, đó chính là Cao Lỗi. Do lẽ ấy đề xuất kèm theo là hai người nhà họ lại khôi phục mối quan hệ anh trai- em gái.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *