Vưu Vịnh Kỳ – cá tính riêng nội hướng nhát gan, trước sau chỉ là một bộ phận nhân lực lồng tiếng be bé. Nhưng lại cô đang luôn vô cùng sử dụng rộng rãi với cách sống hạn hẹp của mình.

Ra mắt truyện bởi vì sao khăng khăng mong mỏi lựa chọn em

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện vì chưng sao nhất thiết ý muốn lựa chọn em

Vào buổi đêm thứ sáu bước đầu tiên của mỗi tháng, là ngày tụ họp định kì trong phòng chúng ta Quyền.

mặc dù là trời mưa gió Khủng, trời rét đất lạnh, kể cả hết thảy công danh sự nghiệp nghiêm trọng của tía đồng đội ngôi nhà họ Quyền, đúng trước bảy giờ về tối bọn họ chắc chắn vẫn gạt quăng quật hồ hết trở ngại, trở về sở hữu bố mẹ tại biệt thự nghỉ dưỡng trên núi Dương Minh, cộng ba mẹ nạp năng lượng cơm chat chit phiếm.

Mười năm qua không ai vắng mặt, ngày tụ họp của nhà họ Quyền bao giờ cũng hài hòa, êm ấm cũng như náo nhiệt cũng như nắm.

“Không! Bắt buộc ! Sao bà ta hình như chết? Đàn ông của bà ta thật vất vả bắt đầu công thành danh toại, nhỏ dâu của bà ta cũng khôi phục trí nhớ, đứa con cháu cũng sắp tới sinh, trước mắt đều thứ phần lớn âm cực dương hồi ( khổ lắm tất mang đến ngày sung sướng), có tác dụng sao bà ta có thể chết?”

Trước nền game TV phệ 58 inch, Mã Hạ Lan- thiếu nữ chủ nhân gồm quyền lực nhất của nhà họ Quyền, hốt nhiên thét lên thảm thiết, đại khái ngạc nhiên tới tình tiết của bộ phim đã chuyển biến 1800 Bởi vậy.

Bà bít cái miệng bé bỏng, nước mắt lách tách bóc lách bóc rơi, dáng vẻ đau khổ, hình như người trong gia đình bị tiêu diệt kia chính là người.

“Đừng đau lòng, bây chừ new ra mang đến tập 138, bà ta tuyệt đối đã sống lại.” bên cạnh sô pha , Quyền Phương Trí- nam gia chủ không bao gồm địa vì chưng nhất ngôi nhà bọn họ Quyền, lờ lững ôm ấp cung phi yêu vào trong lòng, rứa lấy khăn giấy đang sớm chuẩn bị sẵn sàng có lợi, coi sóc thế hiền thê yêu lau đi nước mắt.

“Nhưng ….. Nhưng lại ̣con dâu của bà ta sắp sinh, bây chừ bà ta bị tiêu diệt, thì đang không nhìn thấy đứa con cháu chào đời, ô …… Tại sao ông trời có vẻ tàn bạo như thế? Rành mạch bà ta chưa bao giờ làm qua điều hung …..” Mã Hạ Lan đã khóc chưa ngừng.

“Đừng khóc nữa, nếu khóc làm hại thân thể, anh vẫn đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ giọng dỗ dành.

“Em bất chấp…., bây chừ anh mau lẹ điện thoại tư vấn điện thoại đến đài truyền hình, call họ sửa cốt chuyện, kêu của cả diễn cục diễn lại, bà ta không đủ phép cứ vì vậy chết, đây thật sự hơi quá đáng!” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng khó Chịu, càng nghĩ càng nổi giận, rút cục ngừng khoát núm lấy điện thoại bàn nhét vào trong tay của chồng, chủ ý gây sự muốn ông Call tới đài truyền hình để hành hiệp trượng nghĩa.

Đời này, Quyền Phương Trí từ trước cho đến nay chưa một lần từ chối bà xã, ngày nay dĩ nhiên cũng biến thành không.

cụ ống nghe, ông gấp rút thuận theo quay số điện thoại, số điện thoại khôn cùng dài sớm đã thuộc nằm lòng, chắc là đã được huấn luyện phần đông lần.

chống chọi với hành vi do đó của bố mẹ , bố anh em ở trong nhà bọn họ Quyền ngồi ở chỗ khác, vẻ mặt hờ hững.

Lão Đại Quyền Thiên Sóc, vẫn thay cây bút viết trên một quyển sách tiếng nước quanh đó thật dày, chóng vánh viết xuống kí văn cơ mà không ai xem hiểu, ánh nhìn của anh ấy sắc như chim ưng, trên khuôn mặt nghiêm tuấn (nghiêm trang+ anh tuấn) đầy chăm chú, hơi thở vương giả tản ra khắp mọi người chưa ai có vẻ phân bì kịp, cạnh hai chân nhỏ lâu năm rắn chắc là hơn mười quyển sách tiếng nước không tính rơi lả tả, từ lịch sử pk Nhật bản mang đến comment về điện hình ảnh của các quốc da đều chung.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Lão Nhị Quyền Thiên Trạm, sẽ đeo một mặt tai nghe, ngón trỏ tay cần gõ nhịp, sót lại tay trái ở bên trên bản nhạc ghi xuống nốt nhạc cũng như cam kết hiệu, góc nhìn lạnh như băng của anh lộ ra vẻ cự tuyệt thành viên ở ngoài ngàn dặm, gương mặt tỉ mỉ lại tuấn khốc (anh tuấn + tàn khốc) làm cho chị em muốn thét chói tai, cho dù là ngồi ở trên ghế sô pha đơn vải len bao gồm hoa văn li ti, khí cố trên tổ ấm đã có tác dụng người ta sợ hãi.

Lão Tam Quyền Thiên Kỳ, đang điều khiển loài chuột chứng nhận mẫu thiết kế quảng cáo, kiểu dáng tiêu thụ, công văn điện tử cũng như sách tài chính, mặc dù lượng các bước mập ú, góc nhìn của anh ấy cũng là nhẹ nhàng thanh thản dễ chịu bởi thế, trên khuôn bên cực kì tuấn nhã đã giữ nụ mỉm cười ôn hòa, Ngoài ra cái nhưng anh đối diện chẳng phải là áp lực nặng nề khiến con người hít thở không thông, nhưng mà là một game show lôi cuốn.

mặc dầu cha vẻ hình dáng, tính bí quyết của tía chúng ta hơi tách biệt nhưng mọi cao lớn xuất bọn chúng giống nhau, mở màn là trình độ mê thành viên.

Trong loa TV, lần thứ hai truyền mang đến một chút cao hoặc thấp của tiếng la khóc, Mã Hạ Lan quan sát chăm chắm hình nền, ấp ủ ngực cũng la lên khóc theo, mắt thấy bà vợ lại lần nữa khóc đẫm nước mắt, sau khi lưu loát nói ra trách cứ trọng điểm, Quyền Phương Trí lại vừa nhanh nhẹn dỗ dành hiền thê yêu.

“Tại sao lại khóc nữa rồi? “

Mã Hạ Lan chớp nhoáng bổ nhào vào trong lòng của chồng.”Ông xã! Con dâu đó bởi lẽ vì quá đau lòng, thế cho nên cồn mang lại thai khí, bây giờ được gửi cho phòng cấp cho cứu, sau đấy…… Sau đấy thì nhạc của đoạn cuối phim bật ra, ô ô…… Lịch trình này có tác dụng sao chắc là cũng như vậy? Lần nào cũng khơi lên cảm hứng của người khác, nếu cũng như cô con dâu đấy đẻ non thì có tác dụng sao bây giờ?”

Bà vừa khóc vừa oán thù trách, Quyền Phương Trí thì liên tục dỗ dành vợ yêu, trong phòng khách béo cũng như nạm bao gồm cả đều là tiếng nói chuyện một cao một thấp của hai mình và tiếng nhạc buồn của phim khi hết, cha phút trôi qua cuối cùng tiết mục đó không dễ dàng gì new xong.

“Mẹ, đó là giả.”

Khép lại sách tiếng nước bên cạnh, Quyền Thiên Sóc kề bên bỏ ra ý kiến vô cùng khách quan.

Mã Hạ Lan độc ác hăng hút một ngụm khí, quả thực cạnh tranh có thể tin hầu như gì nhưng bạn dạng thân nghe được.

“Giả? Giả? Con cố cơ mà nói sẽ là giả?!” các lần nói một chữ, âm lượng của bà lại cải thiện lên một mức. “Con, chiếc đồ khốn khiếp này, có quả cảm thì lặp lại lần nữa cho mẹ”

Anh chẳng hề là khốn khiếp, cơ mà là anh gồm can đảm.

“Kịch bản vốn đó chính là giả, mang lại, cốt chuyện này bởi vì nhỏ viết.” Anh có một không hai tập trung điểm này. “Đó là lí do chưa phải phiền toái Điện thoại tư vấn điện thoại mang đến đài truyền hình, cái này chỉ làm cho thành phiền toái mang đến con.”

Mã Hạ Lan tức giận cho nghiến răng nghiến lợi, body toàn thân run lên, đã mong muốn chửi ầm lên, trong lúc đó một tiếng nói ôn hòa lại khéo léo xen vào hai người trong gia đình.

“Cuối cùng cũng diễn hoàn thành rồi? Bố mẹ, nếu như hai người trong gia đình chưa bao gồm vấn đề gì khác ý muốn căn dặn, bé có thể đi trước không?” Khép máy tính lại, Quyền Thiên Kỳ lịch sự trên ghế sa lon tự đứng dậy.

thông hiểu sau hắn, Quyền Thiên Trạm đánh rắn tùy gậy(ý là lợi dụng thời cơ để đạt mục đích), cũng vắt bản nhạc, MP4 chóng vánh đứng dậy, ngay sau đấy Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một túi phệ chứa sách, đuổi bắt kịp bước đi của hai thành viên em trai.
>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *