Hai kiếp đầu, cả anh cũng như cô hầu như bỏ qua nhau. Khi anh cũng như cô cứ ngỡ mối tình vẫn viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến mang đến hai mình âm khí và dương khí gián đoạn.

Giới thiệu truyện truyền thuyết chưa sánh bằng

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện truyền thuyết không sánh bởi

bên dưới suối vàng, hai bên mặt đường bắt ngang cầu Nại Hà rực rỡ tỏa nắng một chốn trời mạn châu sa hoa đỏ thắm, cũng như tấm thảm mập đầy máu, rải rác bên dưới con sông Vong Xuyên còn thấy cánh hoa đỏ trôi theo làn nước chảy. Cô sẽ hai lần không uống chén bát canh bạo phổi Bà đưa đến, để hai kiếp yêu kính một nhà bạn.

Lần thứ tía đặt chân đến, trọng điểm trạng đem theo buồn rầu và ngại ngùng… Cô phân vân Bước qua khối đá Tam Sinh, rồi mang lại một đình bé dại, phía trước đình sẽ chính là bà lão có mái tóc Bạc phơi, nụ cười phúc hậu.

Số gia đình bạn đứng đợi cùng cô uống canh chưa đông, một xíu đã đi đến lượt, còn đang cân xem cần dùng từ để biểu hiện trung ương ý, thì người nhà đang bắt buộc miêu tả đang thông báo.

“Cô gái, cháu đang quyết định chưa?”

Cô chiếm thót chúng ta, khi biết khỏe khoắn Bà đã hỏi người nhà thì mím môi, ngập ngừng: “Dạ, con cháu sẽ quyết định rồi…”

“…Cháu đã chưa uống canh.”

Nụ cười cợt dạn dĩ Bà siêu bao dung, làm cô càng quan sát càng xấu hổ, giọng bà hết sức nhẹ nhàng, từ tốn nói: “Đứa trẻ bướng bỉnh. Nếu uống canh, cháu đã tất cả cuộc sống phong túc ấm yên hơn mang lại kiếp sau. Cháu không uống, đổi lại có cái bảng giá cháu cần trả cho công việc này, ở trần thế, đời sống của cháu ắt các gian truân, có khi, lại là một kiếp đau thương nữa thì sao?”

>> Tham khảo thêm Truyện sắc

Cô bao gồm suy nghĩ ấy, tuy nhiên cứ mãi giày xé trong lòng vì cận thận khi mua duyên nợ cùng gia đình đó hai kiếp liền, làm cô không cam lòng cam dạ. Cô hy vọng một kiếp, cô và gia đình bạn đấy được nên duyên vợ ông chồng, sống đến đầu Bội nghĩa răng long, âu yếm nhau cả một đời.

vì vậy, càng thêm chắc tin ý chí, cô lắc đầu, nhìn khỏe mạnh Bà bằng đôi mắt thành khẩn, “Đá Tam Sinh biểu tượng mang lại kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Kiếp trước là nhân, kiếp này là quả, kiếp sau là duyên. Cháu tin, kiếp sau con cháu cũng như con trai đã có duyên. Cháu mong muốn mua Đấng mày râu một lần sau cuối, nếu đang không thể biến đổi được căn số, thì khi gặp gỡ bà một lần nữa, cháu nguyện chưa có tác dụng tổ ấm…”

“Có duyên, duyên mỏng chưa bao gồm nợ.” dạn dĩ Bà không giấu nổi nụ cười bởi tha.

“Có duyên ắt có nợ.” Cô kiên cường đáp.

táo tợn Bà gật đầu, gửi tay về phía trước, địa điểm đó duy nhất cửa nhà mịt mờ khói trắng. Khi cô đi ngang bà, gật đầu chào bà lần cuối, bà khẽ nhoẻn đôi môi đỏ thắm, khuôn bên sáng ngời.

Cô gửi đôi mắt đầy sự tôn trọng dành đến bạo dạn Bà, rồi bước đi qua cửa nhà bằng đá điêu khắc, bên vị trí kia là một vùng trời màu trắng toát, cả thân thể cô hoà vào bầu không gian ấy, mất tăm.
chiến hạ Nam dường như không nhớ bạn vẫn mơ mang lại hình ảnh tiếng trống vang cả huyện Tranh Châu bao lăm lần… Tiếng pháo hoa rợp trời, cánh đào tung phấp cun cút, một khung trời xanh thăm thẳm, cả tiếng chúc mừng, tiếng cung cấp thông tin, tiếng ghen tị khắp phố náo nhiệt cứ văng vẳng vào tai. Chỉ biết, nó đã có mặt trong suốt quá trình cô phệ lên, thân cùng đến độ, cứ xem đầy đủ người trong gia đình trong cơn mơ đấy siêu vồ cập, cũng như thật.

“Ôi, công tử Lâm Bá Ngọc đỗ trạng nguyên rồi.”

“Đầu bảng! Hình như năm nay thánh thượng vẫn ban thưởng công chúa Kiến Ninh cho ai đỗ trạng nguyên lần này ấy.”

“Vậy cần chạy cho Lâm phủ xem tình hình xem.”

“Ai tía, chuyến này Lâm bao phủ đang đãi tiệc rượu Khủng lắm đây.”

“Cuối cộng cả huyện Tranh Châu cũng có thể có trạng nguyên rồi.”

“Tới rồi, tới rồi. Trạng nguyên đang đi đến cầu Dạ Nguyệt rồi.”

hiện thời đây, win Nam đứng bên trên lầu, mở ô cửa sổ, chú ý ra không tính phố náo nhiệt. Cảm hứng vui sướng trào dâng.

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

nam nhi đang đậu trạng nguyên cũng như ý nguyện mình, dường như không uổng công ngày đêm vùi mài kinh sách, lòng cô tất cả vui mừng lẫn chua xót. Đều câu bàn tán của chúng ta, cô nghe hết sức rõ, cả những cô gái trong Thanh Hoa lâu này cũng đã và đang bàn tán sôi nổi. Cả mẫu huyện Tranh Châu này, ai ai lại đo đắn mang lại Lâm Bá Ngọc, bởi vì công tử tuấn tú, đắt tiền hơn gia đình bạn, học cao hiểu rộng, không cao ngạo, điềm đạm lại chính chắn, một do công tử cả trẻ nhỏ cũng phải hâm mộ, kính nể. Nay lại đỗ trạng nguyên, khắp địa điểm điều vui mừng phấn khởi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *