Hạ Mộc đang trả giá các vì chưng Thư Nhã Vọng nhưng cô vốn dĩ là người không quả quyết trong chuyện tình yêu. Dù chung sống mang anh cơ mà cô sẽ giữ bức thư tình của mặt đường Tiểu Thiên, chúng ta mình trai thuở đầu.

Ra mắt truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Tác giả: Linh Tuyết
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh bỏ ra nhã vọng

Thời gian trôi đi mười năm hai mươi năm . Người trong gia đình Đấng mày râu ấy . Nhà bạn con trai yêu tôi hơn sinh mạng của cậu . Người trong gia đình con trai từng nói sở hữu chúng tôi rằng

“Nhã vọng đừng khóc .Em khóc là anh lại ý muốn giết người”.

Từ nhận ra điện thoại của bệnh viện rằng anh vẫn biến mất mãi mãi trong đời sống của cô ý .Anh biệt tăm ban sơ nhưng mà Cô bao gồm biết bao nhiêu điều mong mỏi nói cùng anh, cô có biết bao lăm chuyện cũng muốn cộng anh, cô mong muốn dành đến anh điều hạnh phúc nhất trần giới, mong muốn cho anh điều hạnh phúc thứ nhì trần giới, mong muốn cho anh của cả, dốc hết sức lực, có thể anh đã từng có lần thương cảm cô…. Cơ mà của cả số đông biệt tăm . Cô đã có lần suy xét bảng giá cũng như cô có thể nói rằng mang anh tính năng này sớm hơn chút ít ,giá như cô hoàn thành khoát hơn một ít ,giá như cô không chạm chán cần chết thật úc Nhiên ,hay giá như cô chưa uống rượu rồi xảy ra quan hệ có chết thật úc Nhiên và bảng giá như…….Có hầu hết cái giá như cơ mà cô mong mỏi thay đổi . Cô hối hận sao . Đúng . Cô siêu ân hận . Các khi cô đã nghĩ nếu cũng như người thân nam giới ấy-Hạ Mộc –cậu chưa gặp bạn Chắn chắn bây giờ cậu sẽ tìm được người con gái người trong gia đình yêu thương , hay thấp nhất cậu đã không phải chụi cụm đau khổ khi yêu cô.

Ông hạ Lúc trước mất đã có lần nói sở hữu cô chuyện mà đời này ông đấy hối hận nhất có lẽ là giao Hạ Mộc cho chúng tôi. Một ông lão oai dũng tám phương cả đời như ông đấy ấy nuốm nhưng mà lúc đầu chú ý đến mắt lại rơi lệ, ông nhìn chúng tôi bằng ánh mắt chất đựng căm giận lại mang đầy vẻ hối hận: “Thư Nhã Vọng, cô hủy hoại Hạ Mộc, cô vẫn phá nát cả đời nó.” Đúng nắm, tôi đã hủy hoại Hạ Mộc.

bên tôi vẫn phá hủy con người tốt đẹp nhất của bệnh nhân thiếu niên đấy. Gặp tôi, chắc hẳn rằng, thật sự là

Kiếp nạn bự của cuộc sống cậu đấy. Do bên tôi cậu mà lại cậu bị tổn thương , vì chưng tôi cơ mà cậu sẽ giết mọi người ,vì tôi cậu vẫn nên đi tù 6 năm kết thúc cậu do bên tôi cơ mà bị tiêu diệt .

tôi vẫn nhớ lễ tang của Hạ Mộc được cử hành ở thành phố S, ngày hôm đó trời rất trong, mây cực kỳ ít, thời tiết khôn cùng đẹp.

Hai mươi năm qua đi có nhiều thứ đang chuyển đổi , nhiều người thân của tớ cũng đúng của cậu đang ra đi . Mặt đường Tiểu Thiên cũng từng gặp mặt được một người phái nữ của đời anh . Cô đấy là một y tá trong doanh trại . Họ quen nhau trong một lần tiểu Thiên bị thương vì chấp hành trách nhiệm. Chúng ta đã được 2 mình bé rồi .Tôi nghĩ họ khôn xiết ấm no.

từ bây giờ là ngày giỗ của Hạ Mộc . Nhìn gia đình quý ông ở trong tấm hình . Cậu vẫn bất biến . Đang là đôi mắt sâu âm trầm đó . Đang chiếc cơ chế dửng dưng ấy . Các khi tôi nghĩ Bởi vậy thật tốt . Vậy nên chưa ai làm cho cậu bị tổn thương nữa bao gồm cả tôi .

>> tìm hiểu thêm thể loại top Truyện sắc

Mỗi khi được ngòi ở mặt cậu ấy , nhớ lại hồ hết truyện nhưng tôi trải qua cùng nhau ,nhó về lúc nhỏ tuổi tôi thường trêu trọc cậu đấy ,nhớ về tên nhóc xấu xa đang gặm bên tôi khi tôi lấy khẩu sung của cậu ,nhớ về các thứ……!!!…..Thật an yên , thật đẹp , thật đẹp .

Reng…….reng…….reng……….

Thật là đau đầu quá đi . Thư Nhã Vọng lần mò chọn đồng hồ báo tức bên cạnh

Khoan vẫn . Sao lại nổi tiếng chuông báo thức . Không cần là cô nằm dựa mặt chiêu mộ Hạ Mộc thiếp đi một lát sao . Sao lại bom tấn chuông báo thức chứ . Nhã Thư Vọng bàng hoàng . Cô chưa xong xuôi quan sát quanh căn phòng một lượt .

Đây …đay không phải là hộ gia đình của cô ấy cách đó hơn hai mươi năm về trước sao . Cô vội vàng chọn chiếc di động ở kề bên bàn . Hiên giờ là ngay X tháng X năm 19XX . Đây chẳng hề là ngày mà công ty chiêu đãi tiệc mừng ngày tác phẩm cây cỏ hóa đường đại lộ cơ mà C.ty đảm nhiệm xong xuôi sao . Cũng chính là loại ngày mà biến đổi cả cuộc đời của cô ,của Hạ Mộc cũng như của con đường Tiểu Thiên sao.- loại ngày nhưng mà cô bị khuất úc Nhiên có tác dụng nhục . Thật có lợi . Phần đông chuyện sẽ còn kịp bao gồm cả sẽ còn kịp .Hạ Mộc của cô ấy vẫn chưa được gồm bị tiêu diệt . Cho dù không biết tại sao cô có thể quay trở lại được mà lại cô thật sự siêu cám ơn ông trời vẫn mang lại cô một cơ hội có tác dụng lại lần nữa . Hạ Mộc đời này em đã chưa để đa số vấn đề sảy ra nữa . Đời này hãy để em bù đắp cho anh , đời này cô ý muốn dành mang lại anh điều ấm yên nhất dương thế, hy vọng mang đến anh điều hòa thuận thứ nhì cõi tục, ao ước đến anh kể cả, dốc hết công sức của con người, hình như anh đã từng có lần nâng niu cô. Đời trước cô đã làm chấn thương nhẹ hai nhà bạn đại trượng phu . Quanh đó Hạ Mộc ra cô còn hỗ trợ tổn thương cả đường Tiểu Thiên nữa tuy thế trái tim cô giờ đay chỉ cần Hạ Mộc .xin lỗi Tiểu Thiên đời này em chỉ giống như lại làm tổn thương anh . EM biết rằng em khôn xiết ích kỷ cơ mà Tiểu Thiên .Xin Lỗi.

Khuôn bên của Nhã Vọng bây giờ đã đẫm nước mắt . Nước mắt của niềm vui sướng cũng giống của sự việc xin lỗi . Nhưng mà tất cả gần như đã bước đầu .Sau lượng mưa trời đã sang . Thật có lợi những thứ vẫn còn kịp.

NOTE: Nếu thành viên gia đình nào vẫn đọc truyện Nhã Vọng thiên con đường thì đang thấy một vài các bộ phận chi tiết của chương này giống có truyên NVTD .đó là bởi lẽ mình muốn lấy một cũng như các tiểu tiết ra khi Thư Nhã Vọng hồi tươbgr lsi lúc đầu cô trùng sinh

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *