có lẽ ở mỗi chúng ta thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất, thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của rất nhiều câu chuyện ngớ tuyệt đẹp đấy chỉ còn là vệt cam kết ức. Nhưng lại điều khiến đường Hân Uyển hối hận nhất đó chính là khi rời khỏi cơ mà đầu không ngoảnh lại…

Ra mắt truyện thanh xuân có nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh xuân có nhau

“Thời thanh xuân là một giấc mơ đẹp dẫu vậy ngắn ngủi. Khi bạn tỉnh lại, chúng đang biệt tích không còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng đấy, bản thân mỗi chúng ta mơ đại dương ngây thơ, còn chưa bao giờ ái tình là gì, chỉ biết duy nhất người vì thế trong cuộc sống gia đình bạn nguyện ý cầm cố tay em bước chân.

Còn nhớ năm tháng đó, tất cả chúng ta trẻ tuổi bồng bột, tự cho là không sợ trời không sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một thành viên gia đình, cứ như một đứa trẻ cố gắng.

Còn nhớ năm tháng ấy, chúng ta ôm ấp chặt lấy nhau, không ai chắc là rời xa ai, cứ luôn nhảy mãi một bài bác hát thương mến, chuyên nghiệp ghé qua quán ăn ưa chuộng.

ký ức thanh xuân là con đường bé dại trong sân trường nhưng tất cả chúng ta thường băng qua, là tiếng trò chuyện rộn ràng của các bạn, là… nụ cười xinh tươi của em.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình h

Thanh xuân bắt đầu từ buổi chiều tươi đẹp đấy, tia nắng đậy lánh chiếu lên gương mặt em. Lúc ấy, em bước vào con người của tôi, đặt chân đến thanh xuân của mình.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Hình như một cuốn sách giàu dư vày. Chúng ta đọc lướt qua chúng, chỉ trong chớp mắt, bộ sách đã khép lại.

tất cả chúng ta sẽ luôn lãng phí tổn thời gian. Chờ đến lúc thời gian trôi qua, lại tìm đến cam kết ức thanh xuân, nụ cười cợt yên ấm bất giác ngập tràn trên bộ mặt.Chúng ta đã luôn mếm mộ diễn biến trong phim, dẫu vậy không biết rằng tất cả chúng ta cũng đang được gia đình bạn khác hâm mộ.Thanh xuân của mỗi người nhà, số đông đã có những điều tiếc nuối nào đó. Nhưng lại cũng vị chút ít nuối tiếc đó, thanh xuân của gia đình bắt đầu dồi dào sắc màu, mà lại chưa đơn điệu buốn chán. Cùng vì có nuối tiếc, thanh xuân của gia đình new được xong xuôi bởi dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị tất cả chúng ta khóa trong gông xiềng có tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bao phủ, sẽ là cuộc đời ấm yên của mình.

Mở quyển bức ảnh sẽ ố xoàn, chuyện cũ như từng cảnh phim chỉ ra trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại bố trí nó ùa về bởi thế.

nhưng tôi, chỉ mong được làm cho một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, thay bút viết lại thanh xuân của tôi và em, hồi tưởng lại thời thanh xuân xanh tươi ấy của chúng tôi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Hương do của thanh xuân là mùi hoa Sơn bỏ ra nhưng em thích nhất. Em nói, chúng thay mặt đại diện mang đến mối tình vĩnh hằng. Hồi ấy, tất cả chúng ta thề non hẹn biển. Nhưng… xin lỗi… bên tôi đã không giữ lời. Nếu như thời gian giống như quay ngược lại, tôi thà đứng quan sát em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, không tất cả ký kết ức về bên tôi.” – Bạch Mộc.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *