Vân Thiên Nhược 19 tuổi sẽ công bố quyết định lấy hết anh dũng tỏ tình nhưng cô bị từ chối. Vân Thiên Nhược 23 tuổi là phiên bệnh dịch cục của bạn nhưng Trình Dật Hàn là tổng chủ tịch.

Trình làng truyện Phiên bệnh dịch cục của tổng người có quyền lực cao độc tài

Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược

Trích đoạn truyện Phiên dịch viên của tổng giám đốc độc tài

Vân Thiên Nhược bước tới quán bar Over9 có khuôn mặt ốm, cô nên nuốm lắm mới có vẻ tỉnh táo Apple để nhìn rõ số chỗ ngồi của cô ấy bạn thân. Vừa thấy Trương Băng Khanh đã nạm trong tay ly rượi ngẩn bạn, Vân Thiên Nhược đi ngay tới bao bọc lấy con bạn. Trương Băng Khanh ý thức được cũng đưa tay lên và nói:

” cuối cùng cũng mang đến rồi, tớ chờ cậu lâu rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống và nói:

” không phải vị cậu đến giờ mới chịu đựng quay về hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu đất nước Mỹ rồi chưa nghĩ hy vọng quay về nữa đấy “.

chống chọi với với sự trách móc của mình, Trương Băng Khanh cũng cảm giác tổ ấm chưa phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ buộc phải giải quyết hết việc bên đó rồi mới tranh thủ về thăm cậu được đấy. Lần này sẽ ở lại lâu sở hữu cậu mà”.

chúng ta đang 1 năm không gặp gỡ rồi, từ khi tốt nghiệp thêm, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ đấy hai mình họ chỉ liên lạc cùng với nhau qua mạng cộng đồng, Trương Băng Khanh khôn cùng ít khi về nước. Cho dù các bước học tập bận tối mắt tối mũi cơ mà cả 2 vẫn dành thời gian cho nhau, chính là lí do vì sao cảm xúc bọn họ sẽ có lợi Vậy nên.

Nghe cố Vân Thiên Nhược vui mừng:” ráng thật tốt quá, tớ biết cậu bộn bề các bước, tớ chưa trách cậu đâu. Tớ cũng khá bận, bây giờ tớ học chấm dứt rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hẹn cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ấp ôm Thiên Nhược.

Hai gia đình họ cứ cầm kể lẫn nhau nghe phần lớn chuyện bên trên trời dưới đất. Lúc chat chit Trương Băng Khanh hay chú ý đồng hồ, thấy cầm Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao vắt, nhìn đồng đại dương các vì thế. Không lẽ cậu có hẹn mang ai nữa Sao? “.

“Bị cậu đoán trúng rồi, tớ gồm hẹn có mấy người nữa, tớ hy vọng Ra mắt mang lại cậu. À đúng rồi bọn họ cũng học tầm thường trường diện tích lớn với bọn mình ấy. Tuy thế Hợp đồng hôn nhân 100 ngày tớ trù trừ cậu có biết không nữa, tớ cũng quen chúng ta khi ở bên Mỹ thôi”.

” Tí nữa gặp đang biết thôi nhưng, sao tên Âu Dương kia chưa đi cộng cậu “

” À, có thể chút nữa mang đến sau đấy, chúng ta đi cùng nhau. Tớ cố tình mang lại trước để gặp gỡ cậu mà”. Trương Băng Khanh chuyện trò.

Năm học đa dạng, 3 chúng ta chúng ta đùa thân cùng nhau, đến khi học ĐH Trương Băng Khanh cũng như Âu Dương Thần những qua Mỹ học. Còn cô do da cảnh không đảm bảo buộc phải chỉ có vẻ học một ngôi trường đều đều trong nước. Cô là đứa con có một trong mình, cha cô đã hết từ dài trước, năm Vân Thiên Nhược 15 tuổi bà bầu cô đã bắt đầu sở hữu một gia đình bạn quý ông khác, Triệu Chánh Đạo, ông đó cũng từng có mang vợ trước một đứa Đấng mày râu năm nay 21 tuổi, cũng đi du học ở Mỹ. Cô không mong muốn nợ ân đức của Triệu Chánh Đạo quá nhiều cần khước từ để ông ấy chu cấp Việc đi Mỹ, cô vừa đi học vừa đi có tác dụng cũng đủ âu yếm bạn dạng thân bạn, mẹ có dượng quan tâm cô cũng tương đối an tâm. Cô cảm giác mình cũng rất may mắn vị bao gồm con bạn có lợi do đó, chưa chê bai cô. Âu Dương Thần thân mang Trương Băng Khanh hơn cô, quen anh ta cũng nhờ bao gồm Trương Băng Khanh. Từ lúc anh ta đi Mỹ, cả 2 không gặp lại khi nào.

Hai chúng ta cứ nói chuyện tiếp cho đến lúc Trương Băng Khanh la lên:

” Nhược Nhược, họ đến rồi! “.

Theo các giọng nói của cô bạn, Vân Thiên Nhược quan sát hướng đi vào, cô thấy 3 bạn rồi 4 chúng ta… Tổ ấm đó vừa tạo ra trong cái nhìn của cô ấy, trong lòng đã có được chút hoảng loạn. Thầm nghĩ chắc chắn anh đấy chẳng phải đi phổ biến chứ? Khi thấy Trương Băng Khanh vẫy Điện thoại tư vấn, chúng ta cười cợt cũng như bước đến. Mình kia cũng vậy, cứ vậy mà đến gần vị trí cô hơn. Đến lúc anh bước đến và ngồi vào địa điểm đối diện cô, cô cũng chỉ trơ mắt cơ mà nhìn. Phát hiện bản thân gồm chút thất lễ, ban sơ bị phát giác cô mau chóng thu cảm xúc lại, tuy thế đôi tay bên dưới bàn chưa chế ước mà lại cụ chặt lại để giữ sự bình tĩnh. Trong lòng lại chưa chấm dứt Tóm tắt đang hơn 3 năm rồi, nay lại gặp mặt nhau bất ngờ đột ngột Bởi vậy, đã khuôn bên hững hờ đấy, đang bóng hình ấy, anh đấy vẫn luôn đương đại vì thế, anh đó chú ý cứng cáp hơn có cỗ vest black color được may hết sức tinh tế. Hóa ra dung mạo của anh lại ngấm sâu trong tim cô bởi thế. Trình Dật Hàn dù gì là mối tình ban đầu của cô ý, anh đấy cứ Vậy nên nhưng xuất hiện, Vân Thiên Nhược tất nhiên cảm giác tất cả gì cảm thấy không được tự dưng. Cảm giác này cô không gặp gỡ khi nào.

” Để chúng tôi Giới thiệu có người nhà chút ít, đây là Vân Thiên Nhược, bạn thân của mình, cô đó hiện đang học năm 4 ở trường ĐH Quảng Đông “. Trương Băng Khanh mở lời giới thiệu trước.

“Xin chào, siêu vui được quen biết tổ ấm “. Cô nở nụ mỉm cười thật đột nhiên.

bạn gái mới đến ngồi chống chọi với Trương Băng Khanh giơ tay ra và nói: “Phạm Đăng Hi, là thành viên gia đình của Khanh Khanh, bên tôi nghe cô ấy hay nhắc về cô “

Vân Thiên Nhược cũng chuyển tay ra bắt lấy:” khanh Khanh cũng nói cho tôi nghe về cô, Phạm tiểu thư “

” Nhược Nhược tiểu thư, cô không hề là quên bên tôi rồi chứ? “. Âu Dương Thần đã ngồi cạnh Trương Băng Khanh đứng lên dang đôi tay rồi quan sát về phía cô.

Cô hơi ưỡn gia đình bạn về phía trước rồi ủ ấp nhẹ Âu Dương Thần:

” có tác dụng sao giống như quên Âu Dương Thần anh được, lâu rồi chưa chạm chán, anh đang cầm, vẻ làm ra bất biến, đang siêu điển trai”. Vừa nhìn Tóm lược rồi cô chuyển ngón tay mẫu lên.

” Quá khen rồi”.Âu Dương Thần tuy là

nói cầm tuy nhiên vẻ mặt lại khôn cùng đắc ý, tỏ vẻ điều đó là có thể, khiến mọi người chưa nhịn được cười, cô chăm chú chỉ việc Trình Dật Hàn đang là xao nhãng. Rồi Âu Dương Thần nói tiếp: “Còn cô thì thay đổi rồi, chủ yếu chắn hơn rồi”.

“Cảm ơn anh”.

” Giới thiệu mang cậu, đây là Lục Tử Kiện “. Trương Băng Khanh đưa tay về mình ngồi cạnh cô, anh ta vẫn ngồi quan sát người và bộc bạch thể hiện thái độ chưa muốn Giới thiệu yêu cầu Trương Băng Khanh yêu cầu báo cáo.

Vân Thiên Nhược đối mang tổ ấm xa lạ bao gồm chút không được bỗng dưng, lại có thể hiện thái độ nhìn cực nhọc gần đề nghị cô chỉ nói đơn giản ” xin chào anh Lục ” cũng như khóe miệng chỉ hơi nhếch. Lục Tử Kiện giương góc nhìn cũng như Đánh giá Vân Thiên Nhược một ít, teen girls bắt đầu kính chào hỏi ân cần, sao giờ mang anh thì lại tỏ ra thể hiện thái độ hững hờ vì vậy, thầm nghĩ ” bên anh dễ thường lại dọa thành viên Vậy nên “.

bỗng nhiên, ngoài dự đoán của Vân Thiên nhược, anh ta chũm tuy thế chuyển tay ra và nói: ” Hân hạnh được cho là cô, Vân tiểu thư “.

Vân Thiên Nhược mặc dầu không ngờ cũng nhanh chóng chuyển tay lên cũng như bắt “Hân hạnh”.

>>Đọc thêm top Truyện ngôn tình 18+

Thật ra tay Vân Thiên Nhược sẽ đầy những giọt mồ hôi rồi, từ đầu mang đến giờ cô tỏ ra bình thản dẫu vậy chỉ có cô biết bạn dạng thân người trong gia đình vẫn lo sợ. Bắt buộc đối mặt sở hữu chúng ta mọi người từng yêu hy vọng bình thản thật sự cực khó. Cô cảm nhận ra tim tổ ấm đang đập thật Cấp Tốc, khi Trương Băng Khanh lại một lần nữa đứng lên và đưa tay chỉ về người nhà kia cũng như nói với giọng điệu nhẹ nhàng:

” Anh đấy là Trình Dật Hàn, là một nhà bạn nam nhi ưu tú “.

Vân Thiên Nhược lưỡng lự phải làm sao, Trương Băng Khanh không biết cô biết và yêu Trình Dật Hàn. Trình Dật Hàn khiến đến cô ngay cả chú ý thẳng cũng không dám, nên cô không thấy rõ vẻ bên của anh ý trên sự thật, anh Hình như, như tất cả cũng như không đã chờ đón cô báo cáo trước. Cô hết sức ước ao nói gì đó nhưng lại sao gồm cảm hứng bị đánh mất giọng nói. Trương Băng Khanh ngồi cạnh bên vỗ nhẹ để cảnh báo cô.

Trương Băng Khanh quen biết Trình Dật Hàn cần biết, có tính biện pháp của Trình Dật Hàn thì vẫn chưa mở miệng trước. Hôm nay anh đi đến đây đang là tốt lắm rồi.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *