chẳng hề tất cả các cặp đôi thanh mai trúc mã rút cục các nước chảy thành dòng sông, có khi hòa bình nằm ngay bên dưới chân người, gần đến mức chúng ta cực nhọc lòng thấy được – Tiêu Hòa Hòa cũng như Trịnh Hài đó chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc như vắt.

Ra mắt truyện download dây buộc mình

Tác giả: phiêu A Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cài đặt dây buộc các bạn

“Trong một đêm thất tịch cũng như cố kỉnh này, thành viên gia đình cô độc là đáng hổ thẹn.”

Tiêu Hòa Hòa suýt nữa vẫn lỡ máy cất cánh ngay hiện tại vừa bắt đầu ngồi yên xuống ghế, liền nhận thấy một tin nhắn bộ máy cũng như cố kỉnh, là tin nhắn rác của 1 web kết thành viên nào đó.

Cô chán nản xóa đi.

Hóa ra ngày nay là ngày thất tịch, một lễ tiết vô cùng chán ghét.

Tiêu Hòa Hòa nhanh chóng tận dụng thời gian viết một tin nhắn: “Tiểu Bảo ưa thích, 20:30 lão nương đến sân bay, mau mau đến trước tiếp giá!”

Trịnh Hiểu Bảo chính là tên đồng nghiệp vô lại của cô ý. Lần làm việc dành hết thời gian này vốn nguyên nhân là cậu ta làm cho, thành tích là cậu ta viện cớ, đẩy sang đến Tiêu Hòa Hòa.

do vậy cô cũng tương đối mong mỏi nô dịch cậu ta chút ít. Dù gì trước khi đi, tên này vừa đúng lúc sở hữu xe new, vỗ vỗ ngực thề thốt nói chắc chắn sẽ hóng cô về làm người ban đầu ngồi lên xe của cậu ta.

Tiêu Hòa Hòa ban sơ lên máy cất cánh bị quý khách hàng thân mật tiếp cho hai chai bia, lại chưa ăn cơm, lúc này vừa chóng mặt vừa đói vừa mệt. Khung người trong trạng thái không tốt khó khăn tránh khỏi bài toán cảm giác buốn chán, bên dù bình bình cô chẳng phải nhàm chán bởi thế.

Cô không nhớ được số di động cầm tay của Trịnh Hiểu Bảo, vì vậy chuyên cần lật danh bạ, sau cuối vẫn tậu thấy, các thành tích là các bạn bên cạnh quay dạn dĩ mình, đập vào cô. Tay của Hòa Hòa rung lên liền ấn nên buton chuyển đi, một giây sau, bên trên màn hình chỉ ra hàng chữ “ đã đưa thành công”.

Cô dở hơi ngẩn phát hiện ra, tin nhắn đó vốn dĩ không phải chuyển mang đến Trịnh Hiểu Bảo, mà lại là chuyển mang đến Trịnh Hài.

Hòa Hòa hơi toát mồ hôi, chớp nhoáng Điện thoại tư vấn một cuộc điện thoại cho Trịnh Hài hy vọng giải thích, chuông reo khôn cùng lâu không có người nhấc máy.

Anh đấy chưa nhỏ mọn vậy chứ. Hòa Hòa không mất muốn cầm lại Gọi đi, đã không có một số người nhấc máy.

Ngốc quá, cô đề nghị đưa bổ sung một tin nhắn bổ sung cập nhật.

các thành tích là lần này, vẫn chưa kịp hóng cô đánh hết chữ, điện thoại liền kêu lên ding ding hai tiếng, hết pin rồi.

Hòa Hòa hơi buồn bực.

Nghĩ lại, Hình như Trịnh Hài chưa bao giờ hướng dẫn bất cứ tin nhắn của cô ý, ai bảo cô toàn chuyển mấy tin nhắn tất cả nội dung vớ vẩn mang đến anh chứ. Có thể anh ấy nhìn thấy tin nhắn vì cô đưa mang lại đã trực tiếp bỏ dở luôn, bởi lẽ vì nếu cô tậu anh bao gồm chuyện gấp gì, mọi trực tiếp Call điện thoại.

mà hơn nữa, dĩ nhiên Trịnh Hòa đã không hiểu lầm đâu. Cô làm cho gì bao gồm gan mà phân vân biệt lập phệ bé có anh hả. Có dòng IQ cao bởi vậy, anh nhất định vẫn đoán được là cô đang chuyển nhầm tin nhắn.

hiện nay là đêm thất tịch, theo lý nhưng mà nói, dĩ nhiên Trịnh Hài quan trọng ở một bạn được. Dẫu vậy lúc thay này hầu hết anh ấy đông đảo nỗ lực cốc rượu nho trong tay, đối diện là một mỹ nhân đáng yêu như ngọc, chẳng chú ý nổi mang đến sự sai lầm này của cô đâu.

Nghĩ mang lại đây, Hòa Hòa an tâm nghiêng đầu ngủ.

tuy nhiên thuở đầu ngủ, cô lờ mờ nhớ ra, Hình như lúc bé dại Trịnh Hài có tên mụ là “Tiểu Bảo”…….thật là gay go, ngủ cũng không ngủ yên.

cảng hàng không về đêm vẫn cứ ầm ĩ bạn vận tải. Cô gái trẻ ngồi lân cận Hòa Hòa vừa bắt đầu gửi vé chất vấn chấm dứt liền lao vào một vòng tay đã rộng mở hướng về phía cô đấy

Ngày ấm cũng như nạm, ôm ấp chặt như cầm, cũng không sợ cảm nắng sao.

Tiêu Hòa Hòa chẳng phải chụi thỏa thuận là cô đã đố kỵ. Cô chỉ đơn giản là cảm thấy mất đi văn hóa bản sắc, hơn nữa giờ đây trong cơ sở y tế đang hết sức thiếu giường bệnh.

“Tiêu tiểu thư, ở đây.” Cô đi đã từng Cách ra khỏi sân bay, đang lưu ý đến xem đi xe bus và bắt taxi loại nào có mức giá cao hơn nữa, bất chợt nghe thấy tiếng nói quen thuộc. Chú ý kỹ, hóa ra là Tiểu Vương chúng ta lái xe thân cận của Trịnh Hài.

Tiêu Hòa Hòa vô cùng bỡ ngỡ. “Cậu mang đến đón ai thế? Trịnh Hài……..anh ấy cũng đi buôn bán sao? Hay bao gồm là……” nữ giới số x của Trịnh Hài? Cô kịp thời nuốt ngay nửa câu đấy vào trong.

“Tôi cho đón Tiêu tiểu thư, mời lên xe.”

Tiêu Hòa Hòa ngẩng đầu nhìn trời một lát. Kỳ lạ, khung trời trăng sáng, màn đêm này rất tầm thường mà.

Lên xe mới biết tới, đại thiếu da Trịnh Hài chiều nay bởi ốm cao phải vào yêu cầu cơ sở y tế truyền.

Vừa mệt vừa uể oải Tiêu Hòa Hòa quan tâm đến ba giây, chính thức quyết định đi trình bày sự ân cần của công ty nghĩa nhân đạo một lát.

Dù gì cô cũng đã quen biết Trịnh Hài 25 năm rồi, trong khá nổi bật của cô ý, dòng khu vực như bệnh viện ấy, trừ khi kiểm tra sức khỏe, về cơ bản anh đó giải pháp cha tư năm mới bước vào ấy một lần.

cơ sở y tế cũng chẳng càng tốt mê cung là mấy, rẽ ngang rẽ dọc cuối cùng cũng mang đến được đích.

Thật là xa xỉ. Chỉ cần cảm cúm thôi, ngạc nhiên lại ở căn hộ hàng đầu bởi thế. Bệnh viện đã khôn cùng thiếu giường nhưng.

>> tham khảo thêm toplist truyện Đam mỹ trọng sinh

Trịnh Hài tựa vào đầu giường, bên trên tay đang sẽ truyền, sắc bên hơi nhợt nhạt, nhưng mà ánh nhìn đang tinh anh cũng như cũ, thấy cô bước vào, sắc bên cũng không thay đổi một chút nào, chỉ sử dụng một ngón tay chỉ vào cái ghế lâu năm mềm mại bên bên tường của ngăn ngừa bệnh, ra hiệu cô ngồi xuống.

Vi chi Huyền thư ký chủ tịch của Trịnh Hòa sẽ ngồi vẫn ngồi trên một loại ghế vuông ở bên cạnh đầu giường anh, bên trên đùi đặt một mẫu laptop, toàn trung ương xong xuôi phận sự ghi là số đông điều chỉ đạo nói.

Thuật ngữ buôn bán đối sở hữu cô hình như là mặt đường tăng đọc lời niệm chú, Tiêu Hòa Hòa nghe đến nỗi lao động trí óc chóng mặt, một lát sau lại gục xuống chiếc ghế nhiều năm ngủ thiếp đi.

Cô quả thật là mệt, đi buôn bán bên ngoài ngày nào cũng làm quá 14 tiếng đồng biển, không phải được ngủ một giấc ngon.

Lúc Hòa Hòa chậm chầm tỉnh dậy, là bởi lẽ vì có người đắp một loại áo đến cô. Cô dụi dụi mắt, quan sát rõ là thư ký Vi có khí hóa học thanh nhã phóng khoáng.

Thấy Hòa Hòa tỉnh dậy, Vi bỏ ra Huyền mỉm cười dụi dàng: “Tiêu tiểu thư, chúng tôi vẫn chuẩn bị sẵn sàng đi, chúng tôi đưa cô một đoạn nhé?”

Tiêu Hòa Hòa còn chưa kịp chỉ dẫn, công tử đại gia trên giường đã mở miệng: “Không yêu cầu. Ngóng tôi truyền hết chai này, Hòa Hòa vẫn đi cùng chúng tôi.”

“Bác sỹ nói về tối nay ngài yêu cầu ở lại cơ sở y tế để quan sát…..” Thư ký kết Vi nhìn nhìn sắc bên cung cấp bên trên, khôn xiết tự giác nói, “Được rồi, ngài cần nhớ sức khỏe. Trịnh tổng, điện thoại của ngài.” Nói kết thúc lấy từ trong bâu áo ra dế yêu bạch kim sản xuất sở hữu bao gồm số lượng loại bỏ lóa mắt đấy của Trịnh Hài.

thảo hèn bên trời mọc đằng tây, nhận ra chiếc tin nhắn kiểu như vậy mà lại vẫn phái chúng ta đi đón cô. Hóa ra tin nhắn của cô ấy bị thư cam kết Vi nhận thấy.

mà lại cầm cố này lại càng bựa hổ hơn, quả thật là mất bên.

Lúc về thông qua căn phòng độc lập phía bên ngoài ngăn bệnh, trên đất bày mấy lẵng hoa, blue đỏ tím kim cương, rực rỡ tỏa nắng sắc màu, hương thơm phảng phất.

Hòa Hòa cúi lưng xuống ấp ôm lên một lẵng hoa được cắm rất đặc biệt: “Lẵng này đẹp, khuyến mãi em nhé.”

Trịnh Hài cố gắng lấy cổ áo cô kéo dậy: “Hoa của cơ sở y tế, chưa may mắn.”

“Hôm nay là ngày thất tịch, em còn chưa được cảm nhận bó hoa nào.” Hòa Hòa vắt mong vùng rời khỏi nanh vuốt của anh.

“Lát nữa ra không tính anh sở hữu mang lại em.”

“Nhưng em thích lẵng này.” Hòa Hòa đã định rõ chọn lựa.

dẫu vậy chiếc người bị bệnh Trịnh Hòa này, phân minh vừa này còn là bộ dạng bé yếu, bây giờ thân thủ lại cấp tốc nhẹ vừa kéo vừa lôi, Hòa Hòa không rõ là anh làm cầm cố nào, chung quy lẵng hoa của cô ấy thoát khỏi tầm tay, người trong gia đình cũng trở thành anh nhấc lên, Bỗng chốc đã ở bên ngoài chống bệnh.

Biết mấy chiêu võ thì chuyên nghiệp lắm sao. Hòa Hòa vừa bị Trịnh Hòa kéo tay lôi về bên trước, vừa không đành lòng quay đầu lại chú ý lãng hoa mà lại cô thích đấy.

Hòa Hòa lên xe Hình như lại mơ mơ biển biển ngủ thiếp đi, lờ mờ nghe thấy Trịnh Hài nói: “Tiểu Vương, bật ổn định nhỏ chút ít.” Lúc xe lập cập rẽ ngoặt, đầu cô đập vào cửa kiếng, kêu lên một tiếng, lại tỉnh dậy.

xác định vào ánh sáng của đèn đường chiếu trực diện vào trong xe, cô quay đầu lại nhận thấy khuôn mặt nhợt nhạt của Trịnh Hài, cảm giác buồn phiền.

làn da anh vốn dĩ đang trắng, bây giờ lại càng biến thành phần đông trong suốt, một công tử bột tiêu chí, bổ sung một đôi mắt vừa đen vừa sáng, sâu đến mức không thấy đáy.

nhà bạn mù mặt đường cũng như Hòa Hòa mất mấy giây new phát hiện xe vẫn chạy thẳng về khu bên tây địa điểm cô ở, thật ra dòng bệnh viện lúc nãy cách chung cư chất lượng cao mà lại anh ở gần hơn cụm, chỉ mất 10 phút.
>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *