Lần đầu anh gặp cô, cô phân phối đi thứ giá trị nhất của đời thiếu phụ, đổi lại mang đến ba cô một mạng. Bạn của cô ấy, tình yêu đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô phần lớn mất bao gồm cả dưới chân mọi người quý ông kia.

Ra mắt truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một âm thanh vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong ngôi nhà nhỏ dại xập xệ nằm giữa khu căn nhà bình thường.

Ngay sau sẽ là gầm mập đầy bực tức của một thành viên gia đình nam giới đã được qua năm mươi. Người nhà nghe thấy có thể sợ run cơ mà ngất xỉu đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau mang đến mua hắn cũng như ngủ sở hữu hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như cùng tận âu sầu của 1 teen girls vang lên. Cô quỳ hai gối xung quanh đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vì các cái bạt tai của bệnh nhân quý ông trung niên đấy. Cô khổ cực lết hai đầu gối đã bầm tím vị quỳ đang chậm cùng bề mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang lại kề bên chân thành viên gia đình chàng mà lại quỳ rạp xuống van xin cũng như ước ao bổ sung một dòng mạng: “Ba, bé xin cha, đừng bắt bé đi đạt được không? Đừng bán con đến hắn dành được không? Xin ba!“.

người thân chàng giận mang lại blue mặt, ông một đá liền đá văng bạn gái nằm lăn lóc trên sàn căn nhà. Đôi mắt đó giương lên quan sát ông, màu mắt vẫn đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh nhìn đó hóa học cất đầy khổ cực, đầy sự uỷ mệnh chung, nhưng cũng đều có một chút trách móc vương ở khoé mi. Người trong gia đình đàn ông có trai rượu trên bàn, đập mạnh dạn xuống nền đất ngay gần cạnh ben chân cô. Gầm vào mặt cô từng câu chữ, đã từng câu nói, thiết yếu lời nói ấy cũng như mong mỏi xé tan con tim cô ra thành đã từng mảnh nhỏ tuổi, nát vụn.

“Chỉ chính là đêm nhưng mà mày cũng không làm cho được? Ta đã bỏ cơm gạo ra để nuôi mày mập trừng này, bỏ hàng núi tiền để mang lại mày được học hành ở một loại trường lớn đắt đỏ kia, cố gắng mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói đến mày biết, mày chỉ cần một đứa con nuôi, ngày xưa nếu không nhờ thê thiếp ta mang mày về thì mày đã chết lạnh ngoại trừ mặt đường rồi!”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình nhiều thịt

Nghe được đều câu nói đầy tuyệt tình cùng tàn nhẫn của người con trai cơ mà cô vẫn xem là ba, Bỗng chốc chốc tim cô quặn thắt lên cực khổ, như tất cả hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là nhỏ nuôi, cái này cô sẽ biết từ tám năm trước, và tám năm sau, vết sẹo đấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ việc điều chúng đau hơn, thấm sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

con đường Tử Hân – đáng ra cô đã không mang cái tên này, đáng ra là vẫn không cùng mặt đường gia. Nhưng từ lọt lòng, cô đã biết thành vứt bỏ di, coi là không tồn tại trên cuộc sống này nữa. Tuy vậy rồi duy nhất tia sáng chiếu xuống sinh mệnh nhỏ nhắn của cô, đem cô từ âm cung quay trở về. Chủ yếu phu nhân mặt đường da đã mang cô về nhận có tác dụng nhỏ nuôi. Mà lại từ khi bà tắt hơi, bố cô luôn chỉ ra rằng bao gồm cô là monster vẫn sát hại hoàng hậu ông, từ đấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Nhưng lại cô chẳng biết hận ông dù chỉ một chút, cùng vì cô hiểu được sinh mệnh cô bởi vì ông cộng hậu phi ban phát cho cô.

con đường Tử Hân chưa ngước mắt lên nhìn ông nữa, cũng im bặt chưa van xin. Cô phòng hai tay xuống nền đất, lấy ấy làm cho chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ tía cô hầu như thứ, nói chính xác là cả một đời sống. Ngay bây giờ cô yêu cầu trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho tất cả những người đang ban tặng sự sống cho chính bản thân mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay vì thuỷ tinh chui vào mà nhỏ ra từng giọt.

mặt đường Sâm vẫn ngồi bên trên ghế, mắt đăm đăm nhìn đi nơi khác, dù chỉ là một mẫu liếc cũng không đặt lên trên chúng ta cô, đường Tử Hân run rẩy đặt chân vào, trên mặt viền mắt vẫn còn đỏ hoe, nước mắt còn trên khoé miệng đang chưa kịp bị khô quá đi. Cô cúi gia đình bạn, rồi đựng lên giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, con sẽ đền ơn mang lại ba ngay bay giờ. Thưa bố, nhỏ đi“.Cô quay các bạn lảo đảo bước đi. Gồm trời bắt đầu biết được chặng khắc lúc nói ra câu nói ấy, tim cô Ngoài ra xong đập đi vài giây, chắc rằng vì chưng quá đau buồn chăng? Hay một chút hi vọng hiếm hoi liền bị đánh bật đi hết núm vào đó là nỗi niềm tuyệt vọng khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay người đi, mặt đường Tử Hân chắc rằng bắt buộc mường tượng ra tương lai của mình vẫn xảy ra đông đảo biến cô gì.

tia nắng chật vật lắm new len lỏi được vào trong ngôi nhà bé xíu, chật vật lắm mới bật sáng được một số loại ánh sáng vĩnh cửu, có tác dụng căn nhà bé nhỏ như được thắp lên niềm tin cũng như vừa trong bóng tối kinh hoàng bừng dậy. Đường Tử Hân rời đi, một mẫu ngoảnh bên cũng chưa chẳng bịn rịn dành lựa chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng cũng như trần giới nói, khu vực ăn chơi sa đoạ nhất đó chính là nơi tụ tập của rất nhiều dân nghịch xa xỉ nhất.

Nếu là người dân Bắc Kinh thì một ai mà lại lưỡng lự mang lại Say Tình? Đay là hộp đêm tối đa ở Bắc Kinh, chưa tồn tại một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Số đông tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là hầu hết tên đại gia lắm tiền nhiều của, có máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Phần đa tì thiếp rượu ở đây phần đa là những bông hao dễ thương, khiến mang đến nam giới bắt buộc rung hễ cho chỗ xâu thẳm nhất. Và ấy cũng một trong hồ hết điều nhưng Say Tình luôn có tác dụng vừa lòng những bởi vì khách quý.

cũng như thường lệ, khi khung trời Bắc Kinh đang rơi vào khoảng trống vô rất, black sẫm lấy một màu thì đèn ở các toà căn nhà chung cư, đèn mặt đường thắp lên cũng như hầu như ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả những kẻ chơi bời hầu như đi ‘săn’, cũng như phần nhiều cồn vật máu lạnh chọn mồi vào ban đêm.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Trước cổng Say Tình, xế chính hãng đậu kín đáo mít, chiếm lấy cả lề con đường chạy bộ, cũng chỉ có những tên lắm tiền, hống hách bắt đầu phách lối bởi thế. Từ các cái xe này qua những chiếc khác, bao gồm cả phần đông là các hãng xe cao cấp, có tiếng, hầu hết tổ ấm đi đường quan sát vào mà lại hết lời mệnh danh.

Trong trận đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao thông minh lao cũng như hổ báo bên trên mặt đường, so có mũi tên từ vòng cung bắn ra có đôi khi lại còn có một phần Cấp Tốc hơn. Tốc độ của xe ấy vướng lại tren dường là những vệt sáng ảo diệu. Tổ ấm dẫn đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt cho con mãnh thú ấy lao đi trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe new bước đầu lộ diện, chính là dòng Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh chắc chỉ cần vài tía mẫu. Ngay sau đó, người chàng cũng như ẩn như hiện từ trong xe đi ra, dáng người cao lớn, bên trên các bạn khoác lên một bộ vest màu đỏ thẫm huyền bí, và nổi bật hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả mỹ nữ đứng trước cửa vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê để lên trên nhà bạn đàn ông, chú ý xe anh đi, cách anh ăn diện và thần thái cao niên thì cũng đủ sức trôi dạt người chàng này ko phải bình bình, va mang đến và bị nạt mang đến bị tiêu diệt lúc nào chưa hay.

Anh mang lại tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi đụng, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả ngoài phố. Thật đúng cũng như cái tên câu dẫn của chính bản thân nó, bên trong quả thật quan sát qua một ít liền mong say trong.Say Tình có cha gian, và mỗi gian chia theo đã từng nhiều loại cấp độ, đã từng gian tăng từng bậc, level càng to, càng lợi hại là gian càng cao.

các bạn nam nhi tóc xám tro vừa mới mang đến gian thứ nhất liền được bảo vệ hộ vệ chuyển tận lên gian thưa bố. Vào được gian thứ ba cũng ko phải điều dễ dàng, gia đình bạn vào được đây cần tất cả địa vì chưng cao lớn, lắm tiền nhiều của. Có một không hai phải là tay chơi chất lượng cao.

Tiến vào buồng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so sở hữu bên cạnh kia lại còn sôi rượu cồn hơn. Trong đay đã có sẵn trước vài tên ngồi trước, kề bên mỗi mình phần đông với theo một cô em cực kì nóng rộp, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm cũng như chưa từng được trang điểm.

Cả gian buồng những đặt mắt lưu ý mang đến nhà bạn Đấng mày râu vừa đặt chân vào. Ai ai cũng nên nhảy ra một giọng nói tưởng chừng, trông yếu ráng vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười béo của một người thân cánh mày râu nhảy ra giữa phòng. Chúng ta phái mạnh vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt lông mày.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *