Khi bạn yêu một ai ấy có kể cả trái tim gia đình, tình ái đó đã never mất đi ngay cả khi bạn cần phải phân chia xa. Khi gia đình yêu một ai đó cũng như dù các bạn đã làm kể cả nhưng mà vẫn cảm thấy không được đáp lại thì hãy để bọn họ ra đi.

Giới thiệu truyện hòa thuận ngọt ngào

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yên ấm ngọt ngào

Phó Dục Ninh cũng như thay Trường An quen nhau trong một buổi hôn lễ. Khi đó cô bắt đầu vừa từ Tây Ninh đến thành phố B, tàu hỏa đường lâu năm khiến thể lực cô kiệt quệ, mấy ngày mấy đêm ngủ chưa ngon, sau khi xuống tàu chất xám đã mụ mị, chân Bước chập chững, dẫn đường chưa nổi nữa. Chờ đến khi con bạn nối khố từ thuở nhỏ tới đón, vừa lên xe cô bỏ ngay hành lý sang một bên, mệt mỏi nói: “Buồn ngủ bị tiêu diệt đi được, để gia đình ngủ một giấc trước đã” rồi liền ngủ mất.

Tuy hiểu rõ tính bạn bè gia đình tuy vậy giờ phút này bên trên xe còn duy nhất mình khác, yêu cầu chú ý đến bên mũi mọi người một chút chứ, dù sao con người cũng từng lái xe đi hơn nửa city đến đón cô nhưng mà.

“Xin lỗi sư huynh, đồng bọn của em là ráng đó ạ.”

“Không sao.”

Giọng nam trầm ấm vang lên, đúng lúc xe chạy ngang một cảnh đường phố buôn bán, ven đường có vài quán đã buôn bán kinh doanh, ánh đèn sặc sỡ soi vào trong xe, khuôn bên khá ấn tượng tranh sáng tranh về tối của bệnh nhân con trai thoáng gợn nét mỉm cười. Anh liếc chú ý teen girls đã ngủ say ở hàng ghế sau qua kính chiếu sau, da trắng nõn, khuôn bên dễ thương, chân mày khẽ cau lại, ngủ không phải yên giấc. Dò ra được cái này, anh mang lại xe chạy chậm lại.

Phó Dục Ninh ngủ một giấc cho tận sáng hôm sau, cô dụi mắt tỉnh dậy, nhìn ra bên cạnh khung cửa sổ. Đương lơ đãng quan sát ra ngoại trừ thốt nhiên thấy trước mắt mình chính là doanh trại trang nghiêm, cô bất ngờ hoảng sợ cho mức chỉ trong nháy mắt vẫn tỉnh táo lại. Cô đang đi đến ở đâu núm này?

Đúng ngay hiện tại cửa ngõ được mở ra, cô bạn thân sở hữu hộp cơm trắng vào: “Tỉnh rồi à?”

bắt gặp bạn quen, cô thả lỏng tâm trạng: “Dương Dương, đây là đâu vậy?”

“Đại viện quân đội(1), cậu ngốc rồi à?” – Dương Dương chỉ chỉ vào trán cô.

(1) Đại viện quân đội là khu căn nhà đoạt đến gia quyến của lính ở.

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Phó Dục Ninh lấy tay bịt trán: “Không đề xuất cậu cũng như Chu Bân sắp tới kết hôn à, sao lại cho đại viện quân đội cầm cố hả?”

“Đúng rồi, tuy nhiên hôn lễ tụi mình công ty tại hội trường đại viện quân đội cơ mà, chưa đến đây thì cho đâu.”

Phó Dục Ninh đang hiểu, cô nhìn ra ngoại trừ cửa sổ nhìn ra ngoài lần nữa, tia nắng rực rỡ tỏa nắng, khung trời xanh trong, từng hàng bạch dương thẳng tắp. Hít thở một không khí an lành, trung ương trạng cô cũng trở thành càng tốt hơn.

Sau khi rửa bên qua loa, cô bưng hộp cơm trắng lên mở ra ăn uống. Cô bạn bè Dương Dương ngồi kề bên, nhìn bề ngoài cô ăn uống ngấu nghiến bao gồm chút cực nhọc chịu: “Cậu nói cậu xem, buổi tối qua chuẩn bị mang đến cậu cả một bàn tiệc tiếp đón núm mà lại câu lại ngủ cũng như chết, call nỗ lực nào cũng chưa dậy.”

Phó Dục Ninh cắm miếng bánh bao, ậm ờ nói: “Ngồi tàu hỏa mệt quá.”

“Không bắt buộc nói cài đặt vé giường nằm sao?”

“Nhưng người lạ chổ chưa ngủ được mà lại, đâu yêu cầu cậu đắn đo chứ.”

“Xem mẫu thói tiểu thư của cậu kìa.” – Dương Dương cười – “Quả thật là công chúa đậu phụ mà.”

Dù Phó Dục Ninh gồm bất mãn núm nào cũng trở nên món ngon trước bên xua tan hết. Ẳn một hồi cô thốt nhiên nhớ ra: “Tối qua thoáng chốc vẫn ngủ mất, là ai đã đưa mình vào buồng, Chu Bân ngôi nhà cậu à?”

“Rốt cuộc cũng nhớ ra nhưng mà hỏi rồi ấy.” Dương Dương chế giễu cô – “Tối qua Chu Bân ngôi nhà thành viên gia đình vào thành phố sở hữu kẹo cưới, là nỗ lực sư huynh núm Trường An, người ta lái xe chạy thật xa đi đón cậu, lại còn bế bé heo chết cũng như cậu lên lầu. Chu Bân về biết chuyện liền nói mang người, anh đó quen nỗ lực sư huynh ba năm rồi chưa từng thấy ai có thể sai khiến cố kỉnh sư huynh vì vậy.”

bên Phó Dục Ninh vụt đỏ bừng: “Sao lại là chỉ định, chẳng hề lúc đó gia đình ngủ mất rồi sao…”

Càng nói càng đuối lý, dù sao cũng là cô bất văn minh trước. Trong lòng cô cũng có chút trù trừ, béo Vậy nên cô còn chưa từng bị người nào ngoài ba mẹ cũng như anh trai ấp ôm, huống đại dương là một mình đại trượng phu.

“Được rồi.” – Dương Dương chưa trêu cô nữa. “Buổi trưa theo các bạn đến nhà nạp năng lượng dùng cơm trắng, chạm chán nắm sư huynh cám ơn anh đấy một tiếng nhé.”

Phó Dục Ninh chưa mong mỏi mang đến nhà ăn của đại viện quân đội lắm, tuy đây là lần bước đầu tiên cô mang đến doanh trại quân nhân, nhưng mà phổ thông cũng hiểu khá rõ. Vị trí này vật gì các nhất chứ, chính là phái mạnh đấy!

Dương Dương liền yên ủi cô, nói chổ này là một viện nghiên cứu vãn, tuy đa số các bạn hầu hết mặc quân trang tuy nhiên đầy đủ là giới trí thức trình độ cao thâm.

Tuy đang nghe con bạn người nhà nói do đó, dẫu vậy Phó Dục Ninh đã ngạc nhiên trước tỷ lệ gia đình bạn ngoái đầu lại quan sát cô trong căn nhà nạp năng lượng. Cô lẽo đẽo theo sau Dương Dương chẳng dám nhìn ai, hai chân vừa Cách thật Nhanh vừa chuyển tay kéo xuống tay áo đầm đang xắn lên, gương mặt ửng đỏ. Dương Dương đi bên cạnh vui sướng hả hê, chắc là trách ai đây, ai bảo cô kiểu dáng dễ thương cố gắng này chứ.

lấy cơm hoàn thành, Dương Dương thấy được Chu Bân vẫy tay sở hữu mình liền kéo Phó Dục Ninh đi cùng. Hai người nhà vừa ngồi xuống đã nhìn thấy Chu Bân vẫy tay có một thành viên gia đình ở phía xa: “Cố sư huynh, ở giai đoạn này.”

Nghe được bố chữ kia, tay Phó Dục Ninh run lên suýt đánh rơi đũa. Bị Dương Dương huých một chiếc bắt đầu bèn ngẩng đầu, tim đập rộn rã nhìn về phía nhà bạn cho

cố gắng sư huynh – vậy Trường An, thạc sĩ được tuyển thẳng của đại học khoa học khoa học quốc buồng, sau khi có lợi nghiệp sẽ ở lại Trụ sở làm việc, năm nay hai mươi chín tuổi. Lúc sáng, Dương Dương có Giới thiệu sơ qua về núm Trường An thế này có cô, hầu hết không nhắc đến mẫu thiết kế. Cho nên giờ phút này, Phó Dục Ninh thấy được ráng Trường An liền thoáng sửng sốt. Cô bất ngờ anh lại là một các bạn điển trai vì vậy.

Ôn hòa thanh lịch, nhã nhặn sáng láng, trong đầu Phó Dục Ninh thoáng chốc hiện lên tám chữ này, cảm nhận vô đều thích hợp với anh.

Thấy cô quan sát con người cho ngây ra như phỗng, Dương Dương buộc phải huých cô, ngại ngùng giải thích mang núm Trường An: “Cố sư huynh, Ninh Ninh ao ước cảm ơn anh vì chuyện về tối qua, đúng không Ninh Ninh?”

Dương Dương hỏi gằn Phó Dục Ninh, cô hoàn hồn bật thốt “À”, cất tiếng:

“Cảm ơn anh, cố kỉnh sư huynh.”

Nói hoàn thành mặt cô lại đỏ lên, chẳng phải vị bề ngoài anh điển trai nhưng mà là nhớ mang lại chuyện về tối qua. Anh sẽ đón cô còn “bồng bế” cô về buồng nữa, rút cục cô cảm ơn chuyện nào đây? Phó Dục Ninh cũng biết câu cảm ơn này quá đỗi mơ hồ, nhưng mà cô là phụ nữ có tác dụng sao nói theo một cách khác trắng ra khác nhau được.

có lẽ rằng gắng Trường An cũng hiểu, anh cười nhẹ, tiếng nói vô cùng ôn hòa: “Không sao cơ mà.”

Tiếp theo hai gia đình bạn phần đông im lặng, trên bàn cơm trắng nhất thời chỉ bom tấn chuyện trò của Dương Dương và Chu Bân. Hai thành viên gia đình này chuẩn bị kết hôn đề nghị bận tối mắt tối mũi những chuyện. Thế Trường An thỉnh thoảng góp chút đánh giá, đông đảo thời gian số đông chưa công bố, chỉ im lặng ăn cơm. Phó Dục Ninh cũng vậy, bởi lẽ vì cô không xen miệng vào được.

Cô ăn uống từng miếng từng miếng, chén sạch hết chủ yếu thịt thà trong hai phần thức ăn, chừa lại một ít rau cải, quan sát cũng chẳng ngon lành gì. Dương Dương biết cô thích nạp năng lượng thịt yêu cầu nhường hết hầu hết thịt trong phần của bản thân mình đến cô, Phó Dục Ninh bèn khước từ. Không phải là cô thật sự không muốn ăn bổ xung, cô còn chưa ăn no nữa, tuy nhiên trước bên mình quanh đó sao cô lừng khừng bựa hổ chứ?

Dương Dương trợn mắt chú ý cô: “Ẳn cấp tốc đi!” Sau đấy nói có hai tổ ấm đàn ông đối diện, “Ninh Ninh và em lớn lên với mọi người trong nhà ở Tây Ninh từ nhỏ, vẫn quen ăn uống thịt rồi.”

Phó Dục Ninh cảm thấy thành viên không có gì chút mặt mũi nào ở chổ này nữa, cô gái Dương Dương này đưa ra bằng đừng nói gì thì hơn.

Quả nhiên Chu Bân cười cợt khẽ, giục cô ăn uống thêm: “Có đủ không?”

“Đủ rồi, đủ rồi.” Phó Dục Ninh càng nói càng tí xíu – “Thật đủ rồi ạ”.

Cô nói dứt liếc trộm vắt Trường An, chỉ thấy ánh nhìn anh chú ý vào khay ăn uống hàng ngày của cô, vẻ mặt lại có chút nghiêm túc do dự đã quan tâm đến gì. Một giây sau liền thấy anh đứng dậy, đi mang lại cửa sổ nhìn ra ngoài nơi chào bán cơm trắng. Khi quay mọi người trở về, đĩa ăn uống hàng ngày trong tay vẫn đầy ụ sườn kho tàu. Anh đặt đĩa xuống giữa bàn ăn, chỉ nói hai chữ: “Ẳn di.”

Câu này chẳng nói riêng sở hữu ai, chắc rằng chẳng hề nhằm mục đích vào cô. Tuy vậy bạn gái đôi mươi cũng như Phó Dục Ninh không kìm lòng được nhưng đỏ bên.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *