Cô chỉ vô tình làm cho làm chấn thương nhẹ chân cô nàng anh yêu nhưng anh đương nhiệm là thẩm phán đang phán xử cô tội chủ ý gây thương tích cơ mà đem cô bỏ vô tù đóng lại góc cửa tương lại của cô,, đang chũm còn hủy hoại đi 1 chiếc chân cũng như của cả sự kiêu ngạo của cô ý

Giới thiệu truyện Hạ tiên sinh, yêu anh em sai rồi

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn Hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

dòng cảm xúc này, hình như là sẽ ngóng phán quyết chết choc thay, khiến mang lại cô càng bổ xung không an tâm.

Cô cúi đầu xuống, quan sát bàn tay gia đình run rẩy, trên ấy vẫn còn dính máu của Giang Thanh Nhiên, thời gian lâu rồi, hầu hết vết máu ấy vẫn bị khô, nhưng bây giờ lại là chứng cứ về tội ác hiểm của cô ý.

đắn đo là sau bao chậm, anh rút cục cũng đứng dậy, dáng chúng ta cao mảnh khảnh đang dần dần tiến lại gần cô.

“Hướng Vãn, làm cho sai thì cần trả báo giá, chiếc chân của Thanh Nhiên giữ được rồi, tuy vậy lại chẳng thể cầm lại bật múa được nữa, còn cô … dựa trên cái gì hơn nữa có thể chạy bật lung tung khắp nơi được chứ?”

Giọng điệu khiếp sợ, khiến cho cô sợ hãi tim đập thình thịch.

Nhờ ánh trăng sáng chiếu thẳng vào, cô lờ mờ bắt gặp được nhà bạn nam nhi này sẽ cố kỉnh loại gậy đánh gôn trên tay.

>>> Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

“Tôi nói rồi, chỉ cần có cô ngoan ngoãn, chúng tôi có vẻ lấy cô, tuy vậy vị sao lại chọn cách không hay ho gì để đi chọc giận Thanh Nhiên chứ?”

tiếng nói của người quý ông này vừa hoàn thành, chiếc gậy đánh gôn cũng rơi thẳng xuống, đập thẳng vào gò má.

“A!”

Anh cần dùng mười phần trăm công sức của mình nhưng cô phải chịu sự gian khổ gấp trăm lần.

“Hàn Xuyên … bên tôi chưa bao gồm …”

lần đau ở chân trái khiến cô sợ hãi, chỉ chắc là lùi từng chút một về phía sau, mà lại đáng tiếc cái chân bị thương chỉ có lẽ hạ xuống một biện pháp rắn rỏi và vô hồn.

chúng ta đàn ông bỏ dòng gậy đánh gôn đã bị cong xuống, đôi mắt lãnh đạm trừng trừng nhìn mẫu mã cực khổ của cô ấy, “Hướng Vãn, chiếc chân này là cô đền mang đến Thanh Nhiên, chúng tôi lưu giữ mạng sống mang lại cô, tuy thế cô nhớ đấy, món nợ này, còn chưa kết thúc được.”

Cô ủ ấp chặt lấy người mình, run rẩy.

những thứ trước mắt cô dần dần chìm vào bóng buổi tối, chú ý đến mắt lại cô mơ đại dương bắt gặp anh ta nỗ lực điện thoại lên cũng như Điện thoại tư vấn điện, “ Đi nói mang bạn chúng ta Hướng, Hướng Vãn cố tình giết bạn chưa thành, bảo vệ cô tay là bảo đảm Hướng thị, để đến họ công bố quyết định.”

Hướng Vãn cười nhạt một cái, cảm cúm quá, cô nghĩ, cứ cũng như cố gắng này chết đi gồm buộc phải của cả nhà bạn mọi chấp thuận không?”

Hai năm sau ___

Một ngày lạnh nhất mùa đông, đô thị B cuối cùng cũng rơi ván tuyết bước đầu tiên của mùa đông năm nay.

Cánh cổng to của trại giam ở Đông Thành, sớm đã được gợi mở rồi.

Một thành viên thiếu nữ dáng các bạn bé nhỏ gò từ trong bước đi, có lẽ bởi vì chân bao gồm chút gì đó phiền toái, đề xuất cô bước chân cũng không cấp tốc.

Tuyết trắng đã rơi xuống, gia đình nữ giới ngước đầu lên, nếu bỏ lỡ hồ hết vết sẹo nông sâu đều chung cùng bề mặt, hình như thấy chính là mọi người bao gồm khuân mặt khá là trẻ cũng như xinh tươi.

Thời tiết như cụ này, xe buýt vững chắc cũng chưa có nhiều chuyến, từ một tiếng một chuyến sút xuống bố tiếng mới có một chuyến.

Số cô chưa may, bước ra tới cổng trại giam thì vừa bắt đầu có một chuyến xe mới bật dậy khỏi được chặng năm phút.

bởi thế giờ cô phải ở mặt đường chờ khoảng bố tiếng đồng biển nữa.

Khẽ sờ vào chiếc áo voan trên chúng ta, cô khẽ chau mày lại, cho đến một vết sẹo có vẻ hình lưỡi liềm ở góc trán cũng chau lại.

Năm đấy khi vào trại giam đang còn đang là mùa xuân, giờ bật dậy khỏi trại giam cũng không ngờ lại là mùa đông.

Cô đứng dưới biển khơi báo trạm dừng xe, quan sát châm bẩm vào trại giam phía chống chọi với đang giam cô hai năm trời, trên bức tường trắng còn thêm tám chữ: “Chịu cực nhọc cải tiến, làm lại từ đầu.”

bỗng nhiên, cô bật mỉm cười.

đa số chữ này, hai năm nay cô buộc phải quan sát đắn đo bao nhiêu lần, nhưng mà từ vị trí này đi ra, thì còn có cách bắt đầu làm cho thành viên gia đình lại từ đầu hay sao?

Trong cái thời tiết lạnh lẽo, cô xem xét linh tinh, cho tới khi gồm xe buýt từ trong tuyết đi tới, làm gián đoạn chiếc suy xét của cô ấy, cô new sờ sờ vào đôi chân gian khổ nặng nề chịu của bản thân mình bước đi xe.

Cô chỉ tồn tại một chiếc điện thoại di động cầm tay cũ lỗi thời, còn tồn tại mười mấy đồng lẻ nhưng nhân viên căn nhà giam thương tình cho cô, thả tiền xu vào, cô cảnh giác ngồi và ghế ở phía sau.

Chuyến xe buýt này là chuyến có một chạy từ nhà giam tới thành phố, bởi vậy cả cái xe chỉ tồn tại một các bạn chỉ một là cô Hướng Vãn. Trên con đường đi, cô chỉ quan sát trừng trừng vào chiếc khung cửa sổ như là nhìn núm nào cũng không thấy đủ nạm.

Hóa ra, thời gian hai năm, đô thị này cũng từng biến đổi khá nhiều.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *