Điều gì có vẻ khiên mội vì chưng Vương da con đường hoàng ngạo nghễ nhất, cũng chính là do Đại Nguyên soái thống lĩnh trăm vạn đại quân của Đại Liêu nổi giận đến mong mỏi hộc máu do vậy

Giới thiệu truyện Dụ nam nhi gặm câu

Tác giả: Cổ Linh
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Dụ quý ông cắm câu

Nhất bái thiên địa — nhị bái cao mặt đường — phu thê bàn giao bái — chui vào đụng phòng!

Ở một loại tình huống, một câu nói chung cục, chắc chắn vẫn khiến cho tân khách tụ tập ở bốn bên xem sự kiện và cười cợt béo kêu hoan hô, ồn ào mong mỏi ép chú rể uống quá chén, mong muốn náo đụng phòng hoa chúc.

mà lại lúc này có thêm điều dị đồng, từ bây giờ…Bắc Tống ngày 18, tháng giêng, năm thứ hai Cảnh Đức. Tại chỗ biên giới hoang vắng này, ở chỗ gồm khí hậu lạnh giá đất đai khô cằn, trong hôn lễ mà hai bên nhà bạn bao gồm thân phận cao quý đáng lẽ nên náo nhiệt, vậy nhưng mà không bom tấn hoan hô, cũng chưa gồm ai nâng chén chúc mừng, kể cả thành viên gia đình phần lớn đậy diếm ý căm hận, đáng ghét cho nhau. Trong không khí cạnh tranh, tân nương được bao gồm cả tổ ấm chui vào động phòng. Hai bên cẩn trọng ngồi xuống, hai mặt chú ý nhau nồng đậm địch ý.

chỉ có chú rể tựa đại dương không bị bầu khâu khí địch ý này lây nhiễm, giơ cốc rượu lên bình tâm cười cợt dẫu vậy trong mắt hắn dường như không tất cả nụ cười này.

“Mẹ nó! Tại sao là hắn?” Chú rể ở trong lòng căm giận thầm mắng, hắn con đường tuyến đường là Vương da Đại Liêu quốc, thống lĩnh trăm vạn đại quân binh mã – Chấn Thiên tương quân mà ngay cả nương tử cũng không đủ tự thành viên sàng lọc. Bị tiêu diệt tiệt! Lão Hoàng đế biết tự mình nói sẽ không lay chuyển được hắn, liền có Thái hậu tới dọa hắn, nhưng mà lão nương kia cũng thật quá đáng, riêng biệt là Thái hậu cộng lão hoàng đế thấy hắn gây dựng công danh sự nghiệp to lớn, vì thế cho là dễ dàng, công bố quyết định tự gia đình bạn ra trận dẫn binh vào đánh chiếm Bắc Tống, nhưng mà chiến bại ngay ván đầu, rút cuộc vị Đại Tống mưu cầu hoà bình, nhớ dùng hắn làm cho vật hy sinh vô tội đáng thương!

bà mẹ kiếp! Họ cho rằng đây là chuyện dễ như trở bàn tay sao? Nếu là vì hắn lãnh binh, bởi các trải nghiệm nhiều năm chỉ huy của hắn, mỗi lần tác chiến là bất bại, Đại Tống đang dễ dàng gồm trong lòng bàn tay? Trời đánh đầm Uyên đưa ra Minh! ( Ở trong lịch sử, sau vụ đầm Uyên chi Minh, giữa hai nước Tống Liêu duy trì mấy trăm năm hạnh phúc.) nghị hòa liền nghị hòa, đề nghị gì hai nước can dự cưới xin chứ?

da nguyên tắc Long Khánh sau khi bị lừa gạt vào trận chiến, bởi lẽ một chiếu thư cấp bách, sau khi phong trần ốm, ra sức chạy về Nam Kinh bắt đầu bất cứ lúc nào phát hiện, ở phía bên trong bao hàm người nhà thuộc của hắn bao gồm: bà mẹ của hắn, thân huynh đệ tỷ muội. Kể cả mọi là một đám tiểu nhân hèn hạ, bựa xa! Không những khiến hắn không chiến nhưng mà bại, còn liên hợp cùng với nhau phân phối đứng hắn!

Trong vòng nửa tháng ngắn ngủi, tất cả hoàng tộc, đệ tử cộng da quyến của rất nhiều vương công đại thần, số đông vội vã sẵn sàng hôn sự, chỉ từ lại một gia đình gia công cụ Long Khánh hắn là Nhị đệ Hằng Vương Liêu thánh tông, đủ để gánh trọng trách đại sự lần này.

“Ta đã có được người vợ nhân! ” Hắn phòng nghị nói.

“Con à! Hầu hết thiếu nữ ấy cũng chỉ là thị thiếp, vị thế Vương phi Hằng Vương đang còn trống!” Tiêu Thái hậu ôn hòa từ ái nói.

“Vương phi Hằng Vương đã vày thiết yếu con sàng lọc…” Hắn sẽ kiên cường chối từ.

“Phổ Hiền Nô!” Tiêu Thái hậu kêu từng chữ tên hắn. ” Hôn nhân đại sự vốn là để ba má thống trị, bà mẹ đó chính là vì chưng tía ngươi đã mất”, phái nữ nỗ lực lấy khăn tay mà lại lau khóe mắt. “Nên bà bầu new hối hả cai quản, vày con nhưng chấp nhận hôn sự này, vậy con nói gồm yêu cầu phản đối hay không?

gia cơ chế Long Khánh giương lên hai hàng chân mày. ” Mới không… “

“Không buộc phải sao?” Trong nháy mắt Tiêu Thái hậu cúi bên suy sụp.

“Ai! Bà bầu cũng biết, phụ hoàng con chưa gồm ở giai đoạn này, nhỏ sẽ chưa tôn trọng lời nói của mẹ”. Thiếu phụ lấy khăn lụa nhưng đậy mặt. ” Số của người mẹ thật khổ! Phụ hoàng bé bị tiêu diệt sớm. Quăng quật lại mẹ một nhà bạn lão bà trơ tráo chưa ai để ý, chưa ai hỏi đến… Hu hu”

da mức sử dụng Long Khánh dở khóc dở cười cợt nói: “Mẫu hậu, ý con không phải nạm..”

“Vậy là con đáp ứng?” Nghĩ âm mưu được cũng như ý, từ trong khăn tay, khuôn bên của Tiêu Thái Hậu tươi cười cợt cơ mà ngước lên.” người mẹ cũng biết là con nghĩ mẹ có tác dụng uất ức nhỏ, chưa gồm yêu thương nhỏ. Bé yên tâm, chị em bao gồm sẵn sàng mấy mỹ nhân để làm trắc Vương phi tuỳ nhỏ lựa chọn, chỉ cần con biết điều chút ít đồng ý cuộc hôn nhân này.”

Đây chính là bà mẹ của hắn, dài chấp chưởng quân cơ đại sự Liêu quốc, dám làm cho dám Chịu Thừa Thiên Hoàng thái hậu, chỉ việc thiếu phụ chỉ thị một tiếng, mặc dù là hoàng đế lão ca cũng cần phải cực kì kiêng kỵ, mà nàng Tiêu thái hậu chẳng chú ý đại sự gì quan trọng, liền đem hôn sự không ai mong mỏi này gửi đến trên đầu của hắn!

Từ trước mang lại giờ, cô nương của Tống triều không Bước bật dậy khỏi cửa, cổng kín đáo cao tường, nói lớn tiếng chút ít cũng có thể hù chết nàng; lực tay nhưng nặng một chút cũng có thể gãy thắt lưng. “Những chúng ta bị đưa tới hòa thân, ko phải thiếu sót điều này cũng thiếu sót dòng kia, ngay cả một tỳ thiếu nữ cũng chưa bằng, hoặc là lão xử thanh nữ lớn tuổi chưa ai thèm lấy, hoặc là bựa xí cứng ngắc không nhận ra thành viên gia đình. Nhị ca, huynh cũng phải chuẩn bị sẵn sàng trung khu lý một chút!” Tam đệ Tề Vương gia lao lý Long Hữu nói cũng như vắt.

Đồ chưa có lương tâm! Bởi vì ngăn ngừa tai họa bất thình lình này, mấy tháng trước đàn bà cũng nhanh nhẹn gật đầu thành hôn thế mang đến tỷ tỷ đàn bà, cầm mà thanh nữ đó chưa gật đầu đồng ý canh cửa để mang đến phụ nữ ra không tính. Hừ đợi coi? Cái tên Vương gia Đại Liêu khốn kiếp thiếu nữ đã giết hắn cho mà xem.

Để mang lại hắn chết! Thật bình thường, chỉ việc đem chủy thủ đâm một nhát vào trái tim hắn liền đại công cáo thành, thừa dịp lúc ban đêm cơ mà chuồn êm lại càng là Bộ trường của cô gái, lúc đó thì thần không hay, quỷ băn khoăn. Tiếp theo, một bộ xe Chiến Mã chuẩn bị sẵn sàng để bạn nữ chạy về biện kinh trong hai ngày. Sau đó Đức Phi ở bên tai đại vương nói một câu Chấn Thiên tướng quân Liêu quốc gia phép tắc Long Khánh đang bị tiêu diệt. Kế tiếp, hoàng thượng đã thừa dịp Liêu quốc cực kì đại loạn, có quân đi chinh phạt Đại Liêu, sau đấy thì… Đó chính là luận công ban thưởng!

“Hắc hắc hắc”! Tân nương Trầm Tiểu Tiểu, tự mãn mỉm cười hắc hắc, chờ thiếu phụ hình dáng công huân này, xem Lưu hiền thê còn dám khi dễ Đức Phi cô cô của thanh nữ hay không!

Trầm Tiểu Tiểu, vừa tròn mười sáu tuổi, gia đình bạn cũng đúng tên, Tiểu Tiểu cũng như ngọc Hương Trụy Nhi, là con cháu gái của Bắc Tống quang lộc Thiểu Khanh Trầm Kế Tông, cô gái nhi của Đô chỉ đạo sứ Trầm Thiệu Văn. Nếu thân là cháu nhà võ tướng, mặc dù là thân thiếu nữ nhi, cá tính riêng hoạt chén bát cá tính khiến thiếu nữ ở trước mặt tổ ấm biểu hiện người ko phải là một cô nương mảnh mai yếu đuối, mặc dù chữ nghĩa người vợ không biết mấy, nhưng cả quyển sách đối sở hữu cô bé mà lại nói có vẻ cả một biển. Tam tòng tứ đức nữ giới không hiểu, đàn bà công tinh xảo lại càng trù trừ, thiếu phụ chỉ biết cưỡi Con Ngữa phun cung và chuyên gây sự làm thành viên gia đình yêu cầu băn khoăn lo lắng.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình ngược

cho dù thực chất thiếu nữ ngang bướng, hoạt bát hiếu hễ, tuy nhiên ở kinh sư chưa các bạn nào đắn đo, chưa chúng ta nào không hiểu, dung mạo diễm tuyệt, Đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, đặc biệt là bên trên trán giữa đôi chân mày duy nhất cục đỏ tươi ẩm át như nốt ruồi Quan Âm, càng làm cho mọi người khi thấy chị em chưa khỏi hô Khủng là Quan âm mỹ nhân. Ngoài ra, lúc chị em chứ chưa tới tuổi cập kê đã có được bao ngời cầu hôn cơ hồ muốn đạp phá cửa hạm, Chắn chắn, sau khi thanh nữ cho tuổi cập gà mọi người cầu hôn lại càng đông cũng như trẩy hội.

dẫu vậy, mỗi khi có một số người bởi vì mỹ mạo của con gái mà đến cửa cầu hôn, thiếu phụ luôn cố gắng một thanh kiếm bật ra hét lớn: “Thắng ta trước rồi hãy nói! “. Sau đấy vù vù hai tía mẫu, bất kể là bà mai hoặc là phiên bản thân tổ ấm cầu hôn hầu như bị phụ nữ làm sợ mang đến chạy trối chết.

“Không ra thể thống gì! Chưa ra thể thống gì!” da gia mỗi một lần cũng như cố gắng cũng trở thành gầm lên. Mà lại ba chị em các khi sợ gia gia giận quá sinh dịch cũng chỉ đánh vào lòng bàn tay của bạn nữ hoặc phạt thiếu nữ quỳ, hình mẫu thân thì chỉ biết lắc đầu thở dài. Hình như dạy cô bé được sao? Trên sự thật không có khả năng gì, nữ vẫn không bao giờ thay đổi, thậm chí càng có tác dụng trầm trọng bổ sung. Tuy vậy, cũng bởi vì cô bé bướng bỉnh, Trầm da new dám Khủng mật chỉnh dốn mưu kế, phó thác cho chị em.

Sau khi nhận thấy thánh chỉ, Trầm da liền lâm vào bầu khâu khí ảm đạm, hơn nữa khi bọn hắn biết nàng được gả mang lại người cao tám thước, đầu bự như mẫu đấu, mắt như chuông đồng, miệng béo cũng như chậu máu, khuôn bên Ác tợn, hung ác ác độc, giết bạn cũng như ngóe Chấn Thiên Đại tướng quân Liêu quốc, thiếu nữ trung cụm tuổi nhất Trầm da chưa gả là Trầm Âm Nhi mau lẹ che bên khóc rống.

“Như Nhi, ngươi không ý muốn gả đi sao?” Trầm mẫu vừa thương tiếc vừa yên ủi Trầm Âm Nhi. Với tính tình Âm nhi, sợ là gả đi không đến hai ngày thì mất mạng. Cá tính riêng khá điêu ngoa bốc đồng, Trầm cũng như Nhi trả lời:

“Con không muốn! Hy vọng bé gả đến kẻ man rợ này, nhỏ đây tình nguyện cả đời chưa lấy chồng! Huống đưa ra tháng sau bé sẽ phải gả đi Lý da, bà bầu mong muốn hủy hôn sao?” Trầm như Nhi phản đối la lên.

Biết mặt đường này chưa thông, Trầm biểu tượng chỉ đành cần chuyển hướng Hương nhi, tuy vậy miệng mới bật mí chưa kịp nói, Hương nhi vẫn Nhanh như chớp chạy thoát, vướng lại tiếng vọng:

“Đừng quên nhỏ cũng đã đính hôn! “

Trầm hình tượng vạn bất đắc dĩ thở dài, chỉ từ Tiểu Tiểu, dẫu vậy chị em còn nhỏ, tính tình đã còn con trẻ, cũng cần yếu Điện thoại tư vấn tiểu cô nương biển lý đại dương đồ đi hy sinh?

không nghĩ tới Tiểu Tiểu vỗ ngực một mẫu, hào khí can vân nói:” Để mang lại con đi đi!”

“Con? ” Trầm biểu tượng bất ngờ hỏi, Trầm Âm Nhi lại càng khiếp sợ ngẩng khuôn mặt đầy nước mắt nhìn Trầm Tiểu Tiểu.

“Được rồi! Được rồi! Đại Hắc Hùng nhỏ đông đảo gặp gỡ, new chưa sợ hắn to lớn bao nhiêu, hung dữ bao nhiêu! Nếu hắn dám chưa khách khí sở hữu con, con liền trước đâm hắn hai đao rồi hãy nói, tuyệt sẽ không để cho hắn khi dễ con.

“Nhưng… ” Trầm Âm Nhi lưỡng lự Bỗng chốc, cũng như cũ lắc đầu. ” Chưa được! Tỷ quan trọng để mang đến muội núm tỷ Chịu khổ nạn lần này, đến cả tỷ ——”

“Tứ tỷ! ” Tiểu Tiểu mở to mắt. ” Nếu để đến tỷ gả đi, sớm muộn gì tỷ cũng biến thành bị hắn hành hạ bị tiêu diệt, muội lại buộc phải mắc công đi báo oán mang lại tỷ hay sao? Thật lắm phiền phức! Đang là tùy muội đi, nói chưa chừng vừa ban đầu muội đã lấy cái đầu chó của hắn trước”.

vày một câu nói Như vậy, Trầm kế tông vốn cúi đầu thầm than, tự nhiên ngẩng đầu nhìn chăm chăm Tiểu Tiểu:” Đúng rứa, chỉ có thay giữ Đại nguyên soái binh mã Liêu quốc, cũng chính là Chấn Thiên tương quân Liêu quốc lúc đấy có vẻ hô phong hoán vũ, một mạng đi đời, đáng tiếc đó chính là Đại Tống quan yếu một nhát tiêu diệt Đại Liêu?

thành ra, một kế sách hoang đường trải qua một đêm cặn kẽ đàm đạo được mọi người đồng ý, công bố quyết định tùy ý Tiểu Tiểu ráng tỷ tỷ thành thân. Khiêu chiến đánh nhau bao gồm diện chắc rằng không đủ, dẫu vậy có vẻ ngầm ám toán, cho dù không có mười phần chũm Chắn chắn, cũng có chín phần cơ hội, Tiểu Tiểu nói Vậy nên.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *