Tổng chủ tịch Hắc thị được rất nhiều người biết đến do thù hận mối tình, tiểu thư cam kết này chọc tới anh, cô chết vững chắc rồi

Trình làng truyện Chớ đắc tội ông nhà

Tác giả: Hỉ cách phương pháp
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chớ đắc tội ông nhà

body Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo ngang ngược, khuôn bên đẹp trai hững hờ như một ngôi sao điện hình ảnh, toàn bộ cơ thể thoải mái dựa trên ghế domain authority black color ẩn dưới cách xử lý quá trình.

Khóe miệng thản nhiên gợi lên ý mỉm cười lạnh, anh vừa new ngồi bên trên vị trí tổng người đứng đầu không tới một phút, cặp hồ sơ cũng còn không kịp giở ra xem, ba liền gấp rút điều một bạn nữ cho bên cạnh anh.

hiện thời còn diễn tiết mục trong tay bạn phân biệt vẫn cầm quyền lực to lớn Trước khi, xem ra lâu dài hơn bố hồ hết đùa chưa chán.

Hắc Diệu Luân môi nâng lên một chút, cười cợt lạnh liền lẫn vào một ít chiêm biếm nồng đậm.

” Ðúng ráng, tổng người đứng đầu.” Thư ký nhà nhiệm (chủ buồng thư ký) đáp lời cực kỳ cung kính.

Quả nhiên âm mưu ác nghiệt, Trước khi nhận chức lão đại kế thừa công danh nhà chúng ta Hắc, sau hơn tía năm ở gần nhìn , rốt cục ra chính thức quyết định mập có tác dụng biến hóa nhà bạn nam nhi bảo bối duy nhất – bàn giao chức vụ đến Hắc Diệu Luân, đến Đấng mày râu bằng lòng chào đón vị trí tổng người có quyền lực cao.

nhưng mà Hắc Diệu Luân trời sanh tính giàu có phóng túng thiếu, trọng điểm kế thâm trầm, dựa trên lòng dũng mãnh cũng như sự hiểu biết tính năng hot cộng góc nhìn tinh tường, đã cáng đáng chức vụ quản lí các bước ở nước không tính tía năm qua mô tả cực kỳ xuất sắc, Vậy nên Hắc công tử đại gia tộc bàn thảo chờ đến khi cơ hội chím muồi, lập tức đem chàng thăng chức làm cho tổng người đứng đầu

Hắc Diệu Luân trời sinh lại thêm đủ phong thái của người lãnh đạo xuất sắc, vừa tạo nên, khí phách cao lớn lúc nào cũng đã làm mang đến góc nhìn người thân biến thành sáng ngời.

thành ra đối mang anh chắc là ngồi bên trên vị thế lão đại, trừ bỏ thân phận thành viên gia đình nối nghiệp ra, bạn dạng thân anh cũng quyết đoán mới dường như khiến mình tin phục, bởi thế công ty trong xung quanh cũng chưa có xây dựng thương hiệu phản đối hoặc chống nghị gì, có vẻ câu hỏi anh mừng đón chức vụ tổng người có quyền lực cao là tình cờ hình như nước chảy thành sông vậy.

“Chính là cô ấy?” ngay hiện tại, cặp mắt của Hắc Diệu Luân chiếu sáng dồi dào sức quyến rũ, đang liếc về bên thành viên người vợ cạnh bên thư ký kết chủ nhiệm

vẻ mặt có thể một Tiểu Bạch Thỏ,giống cũng như một tổ ấm cô bé vô tội.

rút cuộc lão già (ý chỉ bố của anh) đã xem xét dòng gì? Phái nữ sang trọng dễ thương phần đông không có công dụng gợi ra hứng thú của anh nha, đem một chiếc Tiểu Bạch Thỏ đặt vào bên cạnh hắn, dường như chế tạo hậu quả nghiêm trọng gì?

” Vâng ” Thư kí nhà nhiệm hơn năm mươi tuổi lành nghề, toàn thân lông tơ vẫn dựng thẳng lên sẵn sàng chuẩn bị ứng chiến.

>> đọc thêm top Truyện sắc

Tổng người có quyền lực cao new nhận chức trước mặt cùng rất tổng giám đốc trước đây tính giải pháp giống hệt nhau, nhưng mà tía con lúc này vẫn “thủy hỏa bất dung” cùng nhau, chuyện này mình trong công ty không những người nào cũng biết, hơn nữa ra sức chat chit đắm chìm.

“Trình độ làm việc của cô ấy nuốm nào?” Hắc Diệu Luân hơi nghiêng thân về bên trước mặt không chút thay đổi, số đông khinh thường thư ký kết bắt đầu — Cổ Thần Lạc đã có thời gian sống, vẫn một người thân cùng thư ký kết nhà nhiệm truyện trò.

Cổ Thần Lạc nhìn ra bầu không gian biến đổi kì lạ, mơ đại dương cảm nghĩ được xúc cảm được phiên bản thân Trong khi chẳng hề được cấp cho trên mới yêu thích, tuy nhiên tất cả cũng không ảnh hưởng vì chưng cô quyết trung khu làm tốt phần buôn bán này.

Đối có cô nhưng nói ý nghĩa sâu sắc quá trình cực kỳ bình thường, chỉ cần một phần tiền lương, một phần giống như nuôi sống chủ yếu cô, và có mức thu nhập định hình giúp em gái thực hiện được cầu ước ao.

“Báo cáo tổng người có quyền lực cao, thành thật cơ mà nói. . . . .Để có vẻ buôn bán ở buồng thư ký kết, thực ra. . . . .” Thư ký công ty nhiệm ấp úng, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

“Nói trọng tâm.” Hắc Diệu Luân thoải mái căn cứ vào ghế tựa lớn phía sau biểu tượng đến quyền cầm, khuôn mặt đẹp trai lạnh nhạt đang quan sát bằng nửa bé mắt nhìn một nam một con gái bên trước, vẻ mặt mơ biển để lộ ra một chút không kiên nhẫn làm mọi người rùng thành viên gia đình.

Lão già ao ước cộng anh so chiêu, anh phụng bồi, nhưng mà lần này giống như hơi thái quá rồi, sao hình như phái một bạn đàn bà không được năng lực buôn bán làm cung cấp dưới của anh?

” trung bình.” Thư ký Thất chủ Nhiệm đáy lòng thở nhiều năm một hơi, nói đến cấp cho trên câu trả lời ngắn gọn.

“Hiệu suất cũng như gắng nào?” Hắc Diệu Luân ban đầu hỏi một loạt nhiều bài toán cấp tốc đáp mau, để trong một thời gian ngắn cầm vững cụm đánh tiếng anh cần biết.

“Bình thường.” Thư cam kết nhà nhiệm mặc kệ cạnh tranh thành thật gợi ý, dù sao vấn đề này hắn không nói, sau này cũng nhất định sẽ ảnh hưởng bắt gặp, dù nói trước hay sau đều bị tác động một đao, không bởi trực tiếp thành thật nói đang thoải mái hơn.

” tác dụng chuyển giao tiếp?”

” Tạm được.”

“Năng lực up load tình huống?”

“Coi cũng như chuyển động linh hoạt.”

“Khả năng pha trà?” nghe tới gần như thứ hầu hết đều đều, nạm dù sao cũng phải dù sao cũng phải có hạng nhất new chiến hạ được các thành viên khác chứ.

“Thì. . . . .Cũng bình thường như núm.” Thư cam kết Thất công ty Nhiệm chưa dám nói rõ, thực ra thỉnh thoảng Cổ Thần Lạc có có tác dụng rơi vỡ ly, tần số chưa coi là các, một tháng trung bình đã có một lần.

“Một khi sẽ vì vậy, cô ấy làm cho sao lại bị ném tới chỗ của tôi?” Hắc Diệu Luân khóe miệng giương lên một nụ cười châm biếm, thể hiện thái độ kiêu ngạo bất đề nghị, giọng điệu truyện trò lạnh giá có thể so với băng tuyết.

Nghe chuyện đến đó, đáy lòng anh vẫn đoán ra kể cả, tám phân, một người trong gia đình tài năng công tác bình bình, diện mạo cũng xung quanh là cực đẹp có khả năng sẽ bị phái tới mặt tổ ấm tổng giám đốc, kĩ năng còn lại tất cả là trở thành một nửa khác của phái mạnh , dẫu vậy. . . . . Chỉ bởi cô?

Tại sao lão già yêu cầu dùng nhiều loại thủ đoạn buốn chán này, mang đến nói xa xăm chưa cam lòng đem vị trí này bàn giao ra đây sao?

“Báo cáo tổng giám đốc, đây là câu hỏi người chỉ thị.” Ý tứ đó chính là, chuyện này chủ đạo không liên can mang lại hắn, nhiều nhất chẳng qua là chỉ dẫn buôn bán, chỉ như nắm cơ mà thôi.

Hắc Diệu Luân vẻ bên khinh miệt, âm thầm mà quan sát bọn họ, liền đủng đỉnh lộ ra một nụ cười cợt khẽ làm cho người ta lạnh cho xương tủy.
>> xem thêm list truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *