Nhà Hàng “PHÁ Giá’ Bán Cua Cà Mau 68k/con – Làm 2 Món Rẻ Hơn Ngoài Vỉa Hè – Không Ngon Không Tính Tiền

Quán dê Quý Lộc, số 302/6 Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, TP. HCM nổi tiếng về Dê. Mới đây Gofood vn đi ăn cùng bạn thì phát hiện ở đây mới bán thêm của Cà Mau rất ngon, giá 68k/con bao ăn và bao làm ăn tuyệt vời. Ngoài ra còn có các món hải sản đặc sắc khác như tôm hấp đá nóng, tôm nướng đá… Và món dê ngon lành cành đào và giá cả cũng rẻ. Không gian quán rộng rãi, có phòng lạnh và khu hát với nhau.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #cuacamau68k #cuasothongkong

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Nhà Hàng “PHÁ Giá” Bán Cua Cà Mau 68k/con/2 Món – Rẻ Hơn Ngoài Vỉa Hè – Mua 4 Tặng 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *