Tử vi tuổi Mão, Tuổi Mão sinh giờ nào tốt, Tuổi Mão sinh ngày nào tốt, Tuổi Mão sinh tháng nào thấp, Vận số tuổi Mão, trải nghiệm bói ngày sinh, xem bói tuổi Mão

Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận hạn thấp, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Mão sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số rẻ nhất?

Tuổi Mão – Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng thấp, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng siêu hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính ngẫu nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và sở hữu thể phát triển thành bối rối lúc toàn bộ thứ bị xáo trộn. Họ cũng kém mang xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều làm họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở nên những người bạn xuất sắc nhất.

Giả dụ bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão. Năm Mão: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Trong 12 tháng của năm Mão, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà mang vận hạn thấp, xấu khác nhau.

1. TUỔI MÃO SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?
Giờ Tý (23h – 1h): Vì mang mệnh đào hoa sát, cần đa phần người tuổi Mão, đặc trưng là nam mệnh sinh vào giờ Tý đều phong lưu đa tình, ham chơi, thích thay đổi công việc, không coi trọng hôn nhân gia đình phải khó hạn chế khỏi tình trạng li hôn hoặc tái hôn. Tuy nhiên, trường hợp biết khống chế dục vọng, sửa đổi thói quen sở hữu mới nới cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ thấp trẻ trung và bền vững hơn.

Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu sở hữu số tha hương, sống lưu lạc nơi đất khách quê người, cuộc đời nhiều chuyện muộn phiền. Người này thông minh linh hoạt, chí khí mạnh mẽ, thuở nhỏ chăm chỉ học hành, có khả năng nhưng số truân chuyên, phải sinh sống hoặc khiến việc nơi xa thì sự nghiệp mới rực rỡ.

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ Dần, người này tính tình nóng nảy, dễ thay đổi, thiếu kiên nhẫn bắt buộc khó thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thế mạnh thường thấy là sự cương trực và có tài năng thực thụ.

Giờ Mão (5h – 7h): Người tuổi Mão sinh vào giờ bản mệnh thường mang tài cao, trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên kém lập công to, mang lại thuận tiện cho đất nước.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người này sáng suốt giỏi giang, mang năng lực, cả đời nỗ lực cố gắng làm việc nhưng lại thiếu thận trọng và không bắt gặp may cần thất bại đa dạng hơn thành công. Cuộc đời trải qua ko ít sóng gió, nhưng trường hợp quyết chí đến cùng cũng sẽ khiến cho buộc phải đại nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Người tuổi Mão sinh giờ Tỵ mang sao Dịch Mã chiếu mệnh phải số đơn độc, bôn bố khắp nơi để cầu danh lợi. Người này tự mình lập nghiệp, không mang sự trợ giúp của gia đình phải thành công ko được như mong chờ. Tuy nhiên vào trung vận, vận thế tăng, được hưởng phúc lộc an nhàn.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, người tuổi Mão sinh giờ Ngọ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ phu quân hòa hợp, lâm nguy vô sự, gặp gỡ hung hóa cát, sở hữu quý nhân giúp đỡ lập phải đại nghiệp, cuộc sống bình yên ko phổ biến sóng gió.

Giờ Mùi (13h – 15h): bắt gặp vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi bắt buộc người này thông minh xuất xắc, văn võ song toàn, có trình độ, sự nghiệp tiền đồ sáng sủa lạng nhưng phải đề phòng tai bay vạ gió.

Giờ Thân (15h – 17h): Vì Giáp Kim khắc chế Mão Mộc phải người tuổi Mão sinh vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống thăng trầm bất ổn. Tuy nhiên, mang sao Minh Đức chiếu mệnh phải bắt gặp hung hóa cát, có thể khiến cho bắt buộc nghiệp to.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu mang Dậu Kim khắc chế Mão Mộc buộc phải cuộc đời gian nan vất vả, lập nghiệp cạnh tranh, cuộc sống hôn nhân gia đình bất ổn. Tuy nhiên lúc tới trung vận (khoảng 40 tuổi) thì tất cả việc như ý, hưởng phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21): Mệnh người tuổi Mão sinh giờ Tuất mang phúc tinh Tử Vi chiếu rọi bắt buộc gặp gỡ hung hóa cát. Cuộc đời người này cũng lắm gian nan nhưng có chí tiến thủ, không kinh khủng khó kinh hãi khổ bắt buộc cũng mang sự nghiệp tương đối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Vì Hợi Mão Mộc tam hợp, nhưng lại có Bạch Hổ tinh chiếu mệnh buộc phải cuộc đời tương đối vất vả, bất ổn và nhiều chuyện muộn phiền. Làm cho việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng, giảm thiểu gặp gỡ cần thất bại.

Người tuổi Mão sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số rẻ nhất?

2. TUỔI MÃO SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 1 là người sáng suốt hiếu động, tính bí quyết trung hậu chính trực, trọng nghĩa khinh tài, thích giúp người khác. Người này tấm lòng lương thiện, tích phổ biến phúc đức lại sở hữu tài cán, làm cho việc chăm chỉ cần cuộc đời hanh thông, suôn sẻ.

Người tuổi Mão sinh mùng 2 mang tính bí quyết trung hậu thật thà, tuy tuổi trẻ không tốt, kém cỏi xuyên gặp trắc trở nhưng trung vận chuyển đổi, càng ngày càng thuận lợi hơn, tới tuổi già hưởng phúc.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 3 tuổi thơ mang tai ương, thanh niên vận mỏng, ko dựa dẫm ba má người thân, tự mình lập nghiệp, tay trắng làm cho bắt buộc, bôn ba vất vả. Kết hôn sớm bắt gặp hình khắc, thành hôn muộn là đại cát.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 4 số mệnh thấp trẻ trung, gia nghiệp thành công nhưng bắt buộc bôn bố nay đây mai đó, phương pháp xa quê hương dựng nghiệp thì sẽ phát triển rực rỡ.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 5 mang tâm tính từ bi lương thiện, sức khỏe thấp, thân thể cường tráng, đối nhân xử thế hài hòa, mệnh khổ trước sướng sau.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 6 tâm tính trung hậu, hiền lành, nhân đức, xử sự công chính, nhân duyên tốt sang trọng, nữ nữ đều là mệnh mang gia trạch hạnh phúc.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 7 đúng đắn lanh lợi, làm cho việc chuyên tâm chăm chỉ, mang đầu có cuối, kiên trì nhẫn nại, giao lưu bạn bè rẻ bắt buộc xoàng xĩnh được giúp đỡ, cả đời hanh thông suôn sẻ.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 8 trước khổ sau sướng, tuy tuổi trẻ ko thấp, cạnh tranh về tài chính nhưng trung vận thay đổi, tuổi già khai vận, càng ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 9 một đời trung hậu, không làm cho việc khuất tất, tuổi trẻ bình kém, trung vận sở hữu phúc, số mệnh khổ trước sướng sau, phải kiên trì đến cộng, không bỏ cuộc giữa chừng.

Theo đọc bói ngày sinh, người tuổi Mão sinh ngày mùng 10 mang vận trình tình cảm cực kì thấp, tình yêu ngọt ngào, gặp gỡ được bạn đời hợp ý. Tài lộc không thiếu, gia nghiệp may mắn, cả tình lẫn tiền đều như ý.

Người tuổi Mão sinh ngày 11 tiền vận không thuận, mọi việc đều gặp gỡ khó khăn trục trặc làm cho bản thân cần bôn cha mệt nhọc, lo toan tính toán, lại không dựa được vào người thân bạn bè, cần rời xa gia đình để làm ăn thì mới có tài lộc.

Người tuổi Mão sinh ngày 12 có số lợi quan lợi quyề, được cả danh và lợi, không những chức vụ cao mà còn giàu sang trọng sung túc. Buộc phải lưu ý họa tửu sắc, nhất là nam giới, sở hữu thể khiến thân bại danh liệt.

Người tuổi Mão sinh ngày 13 mang trí tuệ xuất chúng, mưu lược cao thâm, tính toán cao xa nhưng tính tình thiếu nhẫn nại, không mang sự cầu tiến, lười học hỏi cần ko thể thành đại sự, chỉ bình xoàng, dễ thất bại.

Người tuổi Mão sinh ngày 14 không những thông minh lanh lợi mà còn có tính nhẫn nại, tuy gặp gỡ phổ biến chướng hoảng hốt, có nhiều thử thách nhưng cũng đều tự vượt qua, cuối cộng gian nan mà thành công, đạt được nguyện vọng.

Người tuổi Mão sinh ngày Rằm tuổi trẻ ko thấp, không sở hữu gia đình làm chỗ dựa, cha mẹ anh em không giúp đỡ buộc phải vô cùng gian khổ. Tổ nghiệp nông cạn, tay trắng tự lập, cát hung họa phúc đan xen, đời có sướng có khổ.

Người tuổi Mão sinh ngày 16 sở hữu đường hôn nhân thuận lợi, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau nhưng lại hình khắc con dòng. Người này tính cách háo thắng, thích gây chiến phải ảnh hưởng tới tiền đồ, tương lai không thuận.

Người tuổi Mão sinh ngày 17 tính phương pháp trung hậu, hiền lành, nam thanh nữ tú, diện mạo trẻ trung đẽ, mang phổ biến quý nhân giúp đỡ. Tuổi trẻ bình thường, trung niên phú quý, được cả danh và lợi, gia trạch kết hợp hạnh phúc.

Một trong những ngày sinh sang trọng của người tuổi Mão là ngày 18, con người mang địa vị đạo đức tốt, cao thượng, được người khác kính trọng, trung niên vận quý, hưởng phúc an nhàn tuổi già.

Người tuổi Mão sinh ngày 19 không thể dựa dẫm gia đình bố má, tự mình cố gắng, trước khổ sau sướng. Tuổi trẻ bôn cha nhưng tuổi già giàu sở hữu, cố gắng sẽ được đền đáp tương xứng, ko bị phụ công.

Người tuổi Mão sinh ngày 20 có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, cư xử quyết đoán, chớp thời cơ vô cùng rẻ. Tiền vận bình xoàng xĩnh, nguồn gốc từ trung vận sẽ giàu sở hữu lên vô cùng nhanh chóng.

Người tuổi Mão sinh ngày 21 không mang căn cở, tổ nghiệp khinh bạc lại vô duyên với gia đình, cha phụ mẫu anh em lạnh lẽo nhạt, người thân ko đoàn kết, rời nhà đi xa lập nghiệp, tự mình cố gắng.

Người tuổi Mão sinh ngày 22 có nhân duyên vô cùng rẻ, nam mệnh cưới vợ hiền, nữ mệnh lấy chồng khiến cho chỗ dựa, gia nghiệp hưng thịnh, làm cho việc chăm chỉ, càng ngày càng rẻ trẻ trung.

Người tuổi Mão sinh ngày 23 trời sinh sáng suốt nhanh chóng, thấu tình đạt lý, tính cách tha hồ phóng khoáng, nhân duyên tốt, dễ gặp gỡ được bạn đời hợp ý, hiền lành. Cuộc đời hanh thông, ko mang chướng kinh sợ đáng kể.

Người tuổi Mão sinh ngày 24 từ nhỏ đã khổ sở, tài lộc thường, phải xa quê đến nơi khác phát triển, số mệnh trước hung sau cát, càng nhiều tuổi càng bình an hơn.

Người tuổi Mão sinh ngày 25 tiền vận thấp, không lo dòng ăn cái mặc, được chiều chuộng sung sướng; trung niên bình thường, bận tâm mất công sức mà ko có kết quả; hậu vận chuyển số, sở hữu điềm thấp lành hơn, số mệnh tự cường, khiến chủ cuộc đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 26 mang trình độ xuất chúng, thông minh nhanh chóng, giỏi về tính toán và chuẩn bị, một đời vinh hiển, đạt phổ biến thành tựu. Tuổi gia an ổn, hưởng thọ lâu dài.

Người tuổi Mão sinh ngày 27 thông minh hiếu học, sở hữu trí lực phi phàm, một đời vinh hiển khiến cho rạng danh tổ tiên. Đường tình duyên hòa hảo, vợ chồng thuận lợi, ăn nên làm cho ra, giàu quý phái phú quý.

Người tuổi Mão sinh ngày 28 mang đường hôn nhân rẻ trẻ trung, thê tử chồng hòa thuận, mang số xuất ngoại, đi xa sẽ phát triển nhưng nên chạy đông chạy tây, di chuyển rộng rãi. Trung vận công thành danh toại.

Tìm hiểu ngay: Ngày tốt xấu

Người tuổi Mão sinh ngày 29 nam mệnh khôi ngô tuấn tú, đường quan lộc rộng rãi mở, đạt thành sự nghiệp. Nữ mệnh đúng đắn thiện lương, giỏi giang đảm đang việc nhà, là người vợ hiền.

Người tuổi Mão sinh ngày 30 tự lập khiến cho việc, mưu tính phát triển, sau trung niên sẽ thành công. Gia nghiệp thịnh vượng, tuy tài lợi không nên hoàn hảo nhưng cũng dư dả, tuổi già phồn hoa, số mệnh phúc thọ.

Người tuổi Mão sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào sở hữu vận số thấp nhất?

3. TUỔI MÃO SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Mão sinh vào tiết Lập xuân thường mang vận rẻ nhưng buộc phải bôn bố khắp nơi, ít được thảnh thơi.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người sinh vào tháng này xoàng xĩnh được hưởng phúc khi về già. Cuộc đời thăng trầm.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người sáng suốt, sôi nổi, ưa hoạt động, số may mắn, tay trắng lập cần nghiệp lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người hào hoa, phong nhã, oách lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Số may mắn, phú quý, sở hữu thê tử hiền, con cháu hiển vinh, tâm hồn luôn được thảnh thơi, vui vẻ. Đây là người mang thể làm cho được mọi việc nhưng nhất thiết nên mang tầm bao quát.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sự nghiệp buôn bán thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời bắt gặp rộng rãi may mắn. Là người cung kính, lễ phép, được đa số người quý trọng.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người phong thái tôn nghiêm, mang tài quản lý. Số sở hữu gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền sang trọng đảm đang, con dòng vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào Lập Thu, tiết sang trọng khí tốt. Là người sở hữu chí khí to, đáng tin cậy, dễ lập nên nghiệp to. Trường hợp là nữ giới sẽ cực kỳ thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Bản tính đúng đắn, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp. Số phận may mắn, luôn vượt qua được gian khó, sự nghiệp dễ thành.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyền thế, hiệp nghĩa nhưng dễ nản chí trước cạnh tranh. Số sở hữu gia đình bình yên, vinh hoa phú quý, một đời được hưởng phúc êm ấm.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông dịu mát, mang số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy mang khi gặp gỡ hiểm nguy nhưng trường hợp biết kiên trì vượt khó thì đa số việc đều thấp sang trọng.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn buôn bán. Trường hợp khiến cho chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng bắt buộc nghiệp lớn. Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, mang chí nhưng không bắt gặp thời, hay âu lo phiền muộn.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Số nghèo khó, khắc cha mẹ, anh chị em. Buộc phải cẩn trọng lúc kết giao bạn bè.

Theo nguồn: tử vi ngày mai của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *