Đây là quán hủ tiếu da heo xoắn mang đậm phong cách hủ tiếu gõ Sài Gòn nằm ở bờ kè đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3. Chiếc xe đẩy cũ kỹ và có món độc đáo hũ tiếu da héo xoắn mà chị Diễm đã bán được gần 30 năm theo nắng mưa của Sài Gòn. Chị bán từ 15h chiều đến 23h đêm hàng ngày và khách đến có thể ngồi ở torng con hẻm nhỏ để thưởng thức.

Mỗi phần hủ tiếu da heo xoắn của chị Diễm bán với giá 15k/tô, ngoài ra khách có thể kêu thêm chén da heo xoắn, giá khá mềm 10k. Nếu có dịp lang thang Sài gòn bạn nhớ ghé đến quán chị Diễm để thương thử thử món hũ tiếu gõ da heo xoắn, đảm bảo sẽ mê luôn.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

20 thoughts on “Người phụ nữ gần 30 năm bán hủ tiếu da heo xoắn Sài Gòn ai cũng mê

  1. Không biết chủ quán nghĩ như thế nào mà để cái ca nhựa màu đỏ ngâm trong nồi! Nhìn thôi đã biết ko đảm bảo an toàn vệ sinh !

  2. Hủ tiếu rỏ.. Bán ngoài vỉa hè.. Lại rẻ.. Mà máy con chó vô chê khen.. Muốn sạch đẹp mắt thì vào nhà hàng mà ăn.. Mẹ vào sửa lắm.. Nhiều lúc tụi mày ăn trong nhà hàng nó làm dơ còn hơn cứt tụi mày khen ngon và sạch

  3. Mình cũng kinh doanh quán ăn.. nhìn ko đc vệ sinh cho lắm tay đếm tiền rồi bóc cho khách dùng.. ở chỗ mình như vậy ế chết luôn

  4. Hủ tiếu món này ai cũng thích ngon và dể ăn mình tương tác cho kênh phát triển bạn nhé😄😄😄😋😋😋😋👍👍👍👍👍🤝🤝🤝🤝🤝

  5. Da heo này phải là da heo còn tơ mới ngon, heo nái( đã đẻ con ) hay heo nọc( dùng để phối giống ) thì da rất dầy và hôi ăn không được , tuy là da heo có nhiều cholesterol không tốt cho sức khỏe nhưng da heo có chất làm cho da mặt đẹp ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *