Sau khi xem Clip của mình trên Youtube. Thầy Ca, đã cùng 2 đệ tử 5 giờ sáng chạy xe máy nhiều giờ đồng hồ tìm đến điều trị miễn phí cho chú Mới Anh.
Video này là đợt thứ 2 thầy đến điều trị và bản thân mình nhận thấy chú Mới Anh đã có sự thay đổi rất kỳ diệu. Sau khi được thầy Ca giải phép chú nói chuyện linh hoạt, nhớ tất cả mọi việc.
Số là, chú đi bộ đội Campuchia,. Lúc đó có yêu một cô gái người Campuchia. Sau chiến tranh trở về Việt Nam và có mang theo bức thư viết bằng tiếng Campuchia. Thời đó, bộ đội không được cưới phụ nữ Cam nên chú về tìm một cuộc sống mới. Đến khi lập gia đình có con thì phát bệnh.
Đỉnh điểm đập chết con trai, đào mộ ông bà, bẻ gà… Hiện nay chú sống cùng với gia đình người em và được cô Nhiệm (em dâu) chăm sóc tại tại ấp 3 (xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre).
Quay trở lại câu chuyện thầy Ca. Thầy không những điều trị miễn phí còn mua rất nhiều quà đến giúp đỡ chú Mới Anh. Mọi người có thể xem clip phần 2, 3, 4 sẽ thấy thầy Tốt như thế nào.
Thầy dặn mình không cung cấp số điện thoại vì không có thời gian và muốn mọi thứ phải có duyên gặp nhau.
Trân trọng,
Số điện thoại của mình: 0394266204 (Mr Phong)
Người Rừng Xiềng Xích 18 năm đã nói chuyện, tặng quà bác mừng muốn khóc (Phần 1)
[PHẦN 2] CÂU CHUYỆN NGƯỜI RỪNG MIỀN TÂY: LỜI KỂ CÔ NHIỆM CHỨNG KIẾN CẢNH ĐỨA CHÁU BỊ ĐẬP VÀ NHỮNG ĐÊM BÁO MỘNG

🔴 [PHONG BỤI – Phong Bui Vlog] Đời người rất ngắn vì vậy tại kênh Phong Bụi này, mình muốn quay clip chi sẻ cho các bạn nghe những câu chuyện của những gì mình bắt gặp.
Viber/Zalo: +84394266204.
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 ly coffee cho kênh Phong Bụi của mình tại đây:
hoặc buymeacoff.ee/phongbui
—————–
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Phong Bụi nhé / Please SUBSCRIBE my channel.
👉 Mọi liên hệ gửi Email: Levanphong19@gmail.com
👀 View more videos: 👉
📞 My phone & Facebook:
———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#phongbui #PhongBụi #nguoirungmientay

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

29 thoughts on “Người đàn ông Xích Chân 18 Năm, Nay được Nguời Thầy Ẩn Danh giúp đỡ P.1

  1. Đầu tiên là cảm ơn Phong đã giúp chú có duyên với thầy Ca,và cảm ơn thầy Ca đã cứu lấy phần hồn và xác cho chú.mong chú sẽ dc khỏe mạnh,mình bên đạo TCG nhưng mình luôn tin các đạo khác cũng hướng về lương tâm lương thiện con người.chúc cho Phong,thầy Ca và gd chú Mới Anh luôn mạnh khỏe

  2. A phong bụi ơi giúp a Hậu Cáo vs , a ấy làm youtube mà lỡ đụng chạm đến miếu ngta , a ấy bị Ngãi bùa j nhập vào xủi bột miệng nôn mửa lun , mong a Phong bụi qua kênh YOUTUBE Hậu Cáo nhờ thầy giải jum cho aHậu cáo vs ạ , huhu❤️😭

  3. A của mình cũng bì bùa miêng ;16 năm
    Nay y như vậy ak : quê mình cũng ở cao lãnh ; phong ơi cho a xi. So dt thầy đi

  4. Trên con đường hành pháp mỗi thầy mỗi người khác nhau nhưng mỗi việc các thầy đang làm chỉ có 1 mong các thầy cứu độ chúng sanh đừng vì tiền che mắt mà hành pháp sai đường gieo nhân tốt gặt quả tốt NAM Mô CA SA BA Ta

  5. Troi oi sao ho Ac quá trời luôn , may nhờ có thầy giúp đỡ , cầu trời phật phù hộ cho thầy và các anh em được dồi dào sức khỏe gặp nhiều may mắn

  6. Mà cũng là ng khmer mà lớn giờ cũng chưa thấy bùa ngãi bao giờ. Chỉ từng thấy ng bị trúng bùa thôi… mà đi đâu nta cũng nói ng khmer chs bùa này nọ tui thấy bùn lắm nhưng cũng tùy ng thôi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *