Một người đàn ông khi yêu một cô gái họ sẽ sẵn sàng thức suốt đêm dài, thậm chí thức cả cuộc đời của mình vì cô ấy chứ không phải chỉ ngủ, qua đêm và làm tình với cô ấy. Một câu chuyện ngắn về tình yêu sẽ giúp bạn thay đổi và trân trọng người mình yêu hơn bao giờ hết…
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những bộ tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngôn tình do kênh mình thực hiện:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/truyen

32 thoughts on “Ngủ Qua Đêm và Làm Tình – Truyện Ngắn Tình Yêu hay và mới nhất

  1. xin chia sẻ cho các bác một Group Truyện 18+ cho các bác tham gia giải trí nhé!
    https://www.facebook.com/groups/619757445207207/

  2. Không ngờ trên mục youtube còn có một mẫu chuyện tình cảm lãng mạn và tronh sáng. Cám ơn tác giả và người đọc chuyện.

  3. CÁC BẠN ĐỪNG VÀO XEM HAY NGHE NHỮNG VIDEO NÀY NỮA, TỘI LỖI LẮM ĐÓ CÁC BẠN Ạ VÌ TRÊN ĐẦU MÌNH BA THƯỚC CÓ THẦN LINH….TẤT CẢ NHỮNG Ý NGHĨ ,NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH TRỜI ĐẤT ĐỀU BIẾT CẢ…… VÀ KHI MÌNH CÓ NHỮNG Ý NGHĨ XẤU….RỒI NÓ SẼ TẠO RA NHỮNG HÀNH ĐỘNG XẤU……… VÀ RỒI QUẢ BÁO SẼ ĐẾN VỚI MÌNH THÔI….

    VÀ CÁC BẠN BIẾT KHÔNG QUẢ BÁO CỦA TỘI TÀ DÂM THÌ THẬT LÀ NẶNG NỀ VÀ THẢM KHỐC………NÓ LÀM TAN NÁT HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH…..TAN NHÀ, NÁT CỬA…….MẤT CHỨC MẤT QUYỀN……MẤT HẾT DANH DỰ….. VÀ MẤT CẢ MẠNG NỮA ĐẤY…….HÃY DỪNG LẠI NGAY CÁC BẠN NHÉ ĐỪNG VÀO COI…..ĐỪNG VÀO XEM…..ĐỪNG VÀO NGHE…… NỮA NHÉ……….HẢY XA LÁNH VÀ ĐỪNG BAO GIỜ PHẠM VÀO NHỮNG TỘI NÀY….VÌ TỘI NÀY TRỜI ĐẤT KHÔNG DUNG THA VÀ QUỶ THẦN PHẪN NỘ…….VÀ CÁC BẠN HÃY NHỚ RẰNG. KHI QUẢ BÁO ĐẾN CÓ HỐI HẬN THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *