Thử một lần NGHÉN đi rồi biết
Thời con gái em khoẻ như voi, gì cũng ăn được hết ấy. Mà từ ngày bầu bí 3 tháng đầu, than ôi người lúc nào cũng mềm nhũn, chỉ ngửi mùi thức ăn là sợ, ăn vào là nôn thốc nôn tháo. Chồng em sợ xanh mắt mèo vì cả ngày em chỉ ăn cơm không chẳng có chất gì nuôi con. Hồi đó em cũng lên mạng tìm hiểu về các thực phẩm và cách chữa nghén nặng nhưng chẳng ăn thua gì 🙁 Vì không ăn được gì nên đi làm người cứ lả lả, không có một chút sức sống nào. Chồng em còn bắt em nghỉ việc vì xót vợ, xót con. Rồi nghỉ việc giữa chừng thì mất hết các chế độ, sinh xong khó kiếm việc làm… Đúng là hoang mang thực sự, em có bầu cả nội ngoại sung sướng lắm cười cả ngày nhưng giờ lại lo cho em gấp đôi.

Sinh con đầu lòng nên chồng em cũng chẳng có nhiều kinh nghiệm chăm sóc. May là có mấy chị đồng nghiệp ở công ty thấy thương quá nên mách nước đủ kiểu. Mua tặng 1 hộp ngũ cốc dinh dưỡng Zera. Đúng là trời thương, cuối cùng cũng tìm được sp giúp em “sống qua” những tháng ngày “vượt lên chính mình” này. Chị em bầu bí đã dùng Ngũ cốc dinh dưỡng Zera chưa? nếu chưa hãy tìm ngay đi nhé, giảm nghén rõ rệt lại còn rất thơm ngon và dễ uống, với hơn 14 loại hạt dinh dưỡng nhập ngoại nên em không lo thiếu dưỡng chất trong suốt cả thai kỳ lại còn kiểm soát đc cân nặng của mình.

Vì là đứa con đầu lòng của 2 vk nên e rất cẩn thận tìm hiểu kỹ và cực kỳ quan tâm đến chất lượng sp, nhưng với Ngũ cốc dinh dưỡng zera thì e hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi bộ y tế và viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh về chất lượng thành phẩm.

Chị em cứ yên tâm mà dùng ngay nhé, Đừng để nghén ngẩm làm ảnh hưởng đến mình và con, xót lắm đấy mẹ ạ.

E để link tham khảo và đặt hàng tại đây cho Mẹ bầu xem nha :

Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên Page Fb:

#Ngũcốcchomẹbầu #ngũcốcdinhdưỡng #NgũcốcZera

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *