Bạn nghĩ mình là bậc thầy giải đố và bạn thích những câu đố hại não nhất thì video này chính là cơ hội để bạn kiểm tra xem mình đang ở vị trí nào nhé! Đố Vui Official không có ý nghi ngờ năng lực giải đố của bạn đâu! Nhưng thực sự 14 câu đố này rất khó để giải hết chúng. Mỗi ngày chúng ta giải câu đố cũng giống như đang cho cơ thể tập thể dục buổi sáng vậy! Chúng rất hữu ích và bộ não sẽ cảm thấy tốt hơn, trí tuệ của ta sẽ được soi sáng hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng thử sức với những câu đố khó nhất này chưa? Chúng ta cùng nhập hội của những người thông minh nhất nhé! Chiến thôi nào!

Video này sẽ khiến bạn cảm thấy não bộ đang như đang bị hack vậy. Bạn yêu thích những câu đố trinh thám, câu đố thám tử thì câu đố ở phút 01:25 chính là dành cho bạn. Thu hương bị sát hại tại nhà của mình, cảnh sát không tìm được chứng cứ! Chúng ta cần một bộ não , một suy luận logic và trực giác quan sát thiên tài để tìm ra hung thủ của vụ án khó tin này. Còn với những ai đam mê những câu đố vui lắt léo vắt kiệt trí óc thì bạn nên xem phút 06:00 cố gắng giải cứu công chúa khỏi con rồng tàn ác. Cánh cửa nào sẽ giúp công chúa thoát khỏi con rồng? chỉ có thiên tài với tìm ra đáp án được thôi! Một lưu ý trước khi giải đố bạn lên chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất và nó hơi hại não đấy nhé!
#dovui #dovuiofficial #caudothamtu

👍Đừng quên like và subscribe Đố Vui Official:
🤙Nếu các bạn có ý tưởng về câu hỏi, muốn đóng góp cho Đố Vui Official hãy liên hệ với chúng tôi qua email: phungthaobc@gmail.com
❤️BLOG ĐỐ VUI:
❤️FANPAGE DOVUI OFFICIAL:

Free Stock materials (photos, vectors and other):

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Nếu giải được một phần ba trong số 14 câu đố này bạn chính là thiên tài rồi đấy!❤️❤️❤️

  1. Ấm 1 nhiều tra hơn vì cái kia của nó cao hơn ấm 2 cái kia thấp nước trà chảy hết còn đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *